Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Thuốc gia truyền đặc trị bệnh hôi nách khỏi 100% không cần phẫu thuật

                         

Nam nữ đều có thể mắc bệnh hôi nách nhưng ở nữ tỷ lệ cao hơn. Cơ thể người có 2 tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi nước và tuyến mồ hôi mỡ. Tuyến mồ hôi nước phân bổ đều trên cơ thể có tác dụng điều tiết thân nhiệt trên cơ thể…

Tuyến mồ hôi mỡ có ở vùng nách và bẹn chỉ bắt đầu hoạt động khi đến tuổi dậy thì và giảm dần khi về già. Tuyến mồ hôi này ngoài thành phần là nước còn có thêm tạp chất trong đó có nhiều Glycogen và axit béo.

Theo y học hiện đại thì hôi nách xuất hiện là do cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều chất béo khi toát ra ngoài cơ thể gặp vi khuẩn và nấm phân hủy tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu tại vùng nách. Và cách chữa trị hiệu quả nhất là cắt hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ này, tuy nhiên cách này đòi hỏi kỹ thuật cao và rất tốn kém và sau một vài năm lại tái phát trở lại. 

Nhà mình có bài thuốc gia truyền đặc trị bênh hôi nách mãn tính, bệnh nặng, lâu năm, mùi nồng nặc, đã chữa trị nhiều nơi không khỏi . Thuốc làm hoàn toàn từ thảo dược gồm lá cây, rễ cây và vỏ cây , được chế biến thành dạng xịt ngoài da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kể cả cho phụ nữ có thai.

Thuốc gia truyền nhà mình giúp chữa trị triệt để bệnh hôi nách, tuy nhiên bệnh nhân cần điều trị kiên trì. Tác dụng của thuốc làm hạn chế ra mồ hôi vùng nách, ức chế sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ và tiến tới ngăn chặn sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ này ( mà không cần phẫu thuật) từ đó giúp bệnh nhân từ giã vĩnh viễn căn bệnh khó chịu này.

Ngày xịt 2 lần sáng và tối ( hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn bị nặng và bạn thấy thật cần thiết), sau một tuần các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt .

Liều lượng: Bệnh nhẹ 1 lọ, bệnh nặng 2-3 lọ (Lưu ý liều dùng phụ thuốc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân)

Giá thuốc: 270.000 đ/1 lọ

Liên Hệ: Chị Thảo - 093 688 5764 - số 60 tổ 4 Tân Bình, xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nôi.

Hình thức mua hàng: Khách hàng ở xa có thể dử dụng dịch vụ đặt hàng qua bưu điện, phí shíp 30.000đ

Hình thức thanh toán: thanh toán khi nhận hàng


486 view
Chữa bệnh viêm tai giữa Chữa bệnh viêm tai giữa
Thuốc gia truyền đặc trị bệnh hôi nách khỏi 100% không cần phẫu thuật Thuốc gia truyền đặc trị bệnh hôi nách khỏi 100% không cần phẫu thuật
Đông y trị mụn ngọc sâm Đông y trị mụn ngọc sâm
Máy hút nước mũi, nước tai, lấy ráy tai cho bé Máy hút nước mũi, nước tai, lấy ráy tai cho bé

Tags : chua benh hoi nach, thuoc chua hoi nach, tribenhhoinach
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat