Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.6

                         

Chương 6.6 : Chối từ, khổ tương tư

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

A Niệm lấy tay khăn che mặt lại, gào khóc, nàng không biết nên làm gì bây giờ, một bên là phụ vương, một bên là Chuyên Húc, vì sao phụ vương cùng Chuyên Húc có thể bình tĩnh nói như vậy "Cùng ngươi không quan hệ" ? Nếu cùng nàng không quan hệ, vì sao từ khi hai quốc khai chiến, nhục thu không hề vì nàng thu thập tin tức của Chuyên Húc, Chuyên Húc cũng không lại viết thư cho nàng? Nếu cùng hắn không quan hệ, vì sao ngay cả người cái gì cũng không hiểu như mẹ nàng đều muốn cho nàng không nhớ đến Chuyên Húc?

Chuyên Húc không giống như trước kia, dỗ dành A Niệm, chờ nàng nín khóc mỉm cười, hắn ngồi bên cạnh A Niệm, trầm mặc nhìn A Niệm. trong Ánh mắt biểu lộ đau thương.

A Niệm khóc nửa canh giờ, tiếng khóc dần dần nhỏ đi.

Chuyên Húc hỏi: "muội nói sư phụ tóc đã bạc trắng, là thật vậy sao?"

A Niệm nức nở nói: " năm ấy, khi Phụ vương tuyên bố Tiểu Yêu không phải là Vương Cơ, có một ngày muội tới gặp người, phát hiện người bị trọng thương, tóc cũng bạc trắng, vốn luôn chậm rãi dưỡng thương, không ngờ huynh thế nhưng phát binh tấn công , bệnh phụ vương vẫn không có chuyển biến... muội cảm thấy phụ vương là vì thương tâm, tóc cùng thân thể mới như vậy ."

Chuyên Húc nói: "Nếu sư phụ bệnh nặng, muội vì sao không ở ngũ Thần chăm sóc sư phụ, lại đi chạy tới đây?"

A Niệm lập tức ngẩng đầu, trừng mắt, nước mắt lưng tròng, nói: "muội cũng không phải tới tìm huynh! là nhìn thấy Tiểu Yêu, mới biết huynh đã đến."

"Ta biết."

A Niệm nói: "muội đến ám sát ngu cương cùng Phong Long."

Chuyên Húc kinh sợ, mừng thầm vì A Niệm không phải đến ám sát hiến. Phong Long nhận ra A Niệm, sẽ không tổn thương A Niệm, ngu cương tính tình trung hậu, đối với người Cao Tân áy náy, xem A Niệm một nữ tử, sẽ không hạ sát, duy độc chỉ có Hiến lạnh lùng kia, một khi ra tay sẽ đổ máu.

Chuyên Húc tức giận nói: "Cao Tân còn có nhiều đại tướng, không tới phiên muội tới làm thích khách! Ta phải viết một phong thư cho nhục thu, để hắn tăng cường canh giữ ngũ Thần Sơn."

A Niệm lại bắt đầu trào nước mắt, nức nở vừa khóc vừa nuốt nói: "huynh có biết , Bạch Hổ bộ cùng thường hi bộ bởi vì ghi hận phụ vương không tuyển phi của họ, lại tuyển phi tử xuất thân nghèo hèn, mẫu thân lại vừa điếc lại vừa câm, vẫn không phục phụ vương, cũng vẫn xem thường muội. Mấy năm nay, quân đội vội vàng đánh giặc, phụ vương thân thể vẫn không tốt, bọn họ bắt đầu làm ầm ĩ, ồn ào muốn phụ Vương Lập thái tử, phụ vương chỉ có ta là con gái, Thanh Long bộ cùng hi cùng không đề cập tới nghị lập muội làm thái tử, Bạch Hổ bộ cùng thường hi bộ kiên quyết không đồng ý, nói muội năng lực bình thường, ngu dốt bất hảo, không thể trọng dụng, bọn họ yêu cầu phụ vương tuyển trong con cháu một người lập làm thái tử, phụ vương vẫn không tỏ thái độ, bọn họ liền ngày ngày làm loạn. Bọn họ nói muội năng lực bình thường, ngu dốt bất hảo, không thể trọng dụng, muội muốn làm chuyện đại sự cho bọn hắn nhìn rõ, cho nên định đến ám sát ngu cương hoặc Phong Long. Ngu cương là phản đồ của Cao Tân, Phong Long là lãnh binh đại tướng quân, mặc kệ giết ai, bọn họ đều phải phục!"

Chuyên Húc nói: "Về sau không được làm việc ngốc như vậy! muội không cần để Ý Bạch hổ bộ cùng thường hi bộ, mâu thuẫn của bọn họ và sư phụ tồn tại đã lâu, không phải vì vương phi và muội. muội không cần để ý những điều họ nói , không cẩn áy náy bất an, cảm thấy vương phi và muội làm cho sư phụ lâm vào khốn cảnh."

A Niệm nửa tin nửa ngờ: "Thật vậy không?"

"Thật vậy! Sư phụ năm đó xác thực có thể tuyển phi để làm dịu đi mâu thuẫn, nhưng sư phụ không làm."

A Niệm ngậm miệng, nước mắt lại rơi xuống: " vẫn là có liên quan  đến chúng ta."

Chuyên Húc nói: "Sư phụ là vì chấp niệm của mình mà không chịu tuyển phi, không phải vì mẹ muội mà không tuyển phi! không có quan hệ với bọn muội, hiểu chưa?"

A Niệm lo nghĩ, mắt ngấn lệ, gật gật đầu.

"A Niệm, muội phải tin tưởng sư phụ, đôi khi nhìn như khốn cảnh, có lẽ chính là nhện đang chăng võng." Chuyên Húc chỉ vào mạng nhện ngoài cửa sổ, " nhện kết võng, nhìn như bị vây hãm trong lòng võng, nhưng cuối cùng những kẻ bị mắc võng chính là những con bướm bay tới bay lui."

A Niệm cái hiểu cái không, cân nhắc một lát, lại oa một tiếng khóc lớn lên, "huynh vì sao muốn tấn công Cao Tân? huynh nếu không tấn công Cao Tân, muội có thể sớm hỏi huynh một chút, huynh nói cho muội biết làm sao cho đúng, muội cũng không cần đi ám sát ngu cương, còn bị xú nam nhân dùng khăn tay bịt mồm..."

Chuyên Húc vừa vỗ nhẹ lưng A Niệm, vừa cân nhắc : lấy thủ đoạn của sư phụ, Bạch Hổ bộ cùng thường hi bộ khẳng định sẽ không tốt đâu, nhưng chuyện lập thái tử nếu bị nói ra, sư phụ nhất định sẽ phải đối mặt. Bởi vì chuyện này không chỉ có Bạch Hổ bộ cùng thường hi bộ quan tâm, còn có Thanh Long bộ, hi cùng bộ, tất cả Cao Tân thị cùng triều thần quan tâm. Ngoại Trừ A Niệm, không có ai danh chính ngôn thuận, nhưng sư phụ chưa bao giờ bồi dưỡng A Niệm như một quốc quân... Sư phụ nếu từng bước đi không tốt, Cao Tân sẽ bị quấy rầy, ổn thỏa nhất là tuyển một vị hôn phu có thể tin cậy cho A Niệm, lập A Niệm làm thái tử, dốc lòng tài bồi con trai của A Niệm. Sư phụ muốn chọn nhục thu sao? Chẳng lẽ đây là nguyên nhân vì sao nhục thu gần đây luôn luôn cường ngạnh tấn công?

Chuyên Húc thật sự đoán không ra ý của sư phụ, tuy rằng hắn ở bên cạnh sư phụ hơn hai trăm năm, nhưng hắn vẫn như trước nhìn không thấu sư phụ, giống như hắn vĩnh viễn không thể nhìn thấu Gia Gia, có lẽ đây là đế vương, vĩnh viễn khó có thể đoán trước tâm tư bọn họ.

Vì muốn ám sát ngu cương và Phong Long, A Niệm đã chịu khổ mấy ngày, đêm hôm qua căn bản không chợp mắt, lúc này khóc quá mệt, vừa nức nở khóc vừa ngủ.

Chuyên Húc sai thị nữ hầu hạ A Niệm nghỉ tạm. Đi ra doanh trướng, theo thị vệ hướng đi về con đường trên núi .

Mặt trời lặn, Cảnh ngồi cùng Tiểu Yêu trên tảng đá bên bờ suối , không biết Tiểu Yêu lải nhải nói gì, Cảnh vẫn mỉm cười nghe, Tiểu Yêu đột nhiên nghiêng người hôn nhẹ khóe môi Cảnh một cái, không đợi Cảnh phản ứng lại, nàng đã làm như không có chuyện gì,  ngồi thẳng dậy, cười meo meo nhìn nơi khác.

Chuyên Húc bước một bước thật, cây khô dưới chân bị bẻ gẫy, phát ra tiếng động.

Tiểu Yêu lập tức quay đầu, nhìn thấy hắn, chột dạ đỏ mặt: "Ca ca."

Cảnh làm như không có chuyện gì đứng lên, hỏi: "Vương Cơ đi rồi sao?"

Chuyên Húc nói: "Nàng đang ngủ, ta thấy nàng rất mệt mỏi, không muốn ép buộc nàng, lệnh thị nữ hầu hạ nàng ngủ trong trướng của Tiểu Yêu. Tiểu Yêu, muội tối nay ngủ cùng Miêu phủ một đêm."

"muội cùng A Niệm ngủ chung không được sao!"

Chuyên Húc không muốn Tiểu Yêu tiếp xúc nhiều với A Niệm, nói: "Không cần, ta đã lệnh rả rích chăm sóc nàng, muội đi cùng Miêu phủ."

Tiểu Yêu nói: "Được."

Cảnh thấy Chuyên Húc có tâm sự, chủ động nói: "Ta đi về trước ."

Tiểu Yêu cười vẫy vẫy tay với cảnh.

Chuyên Húc chậm rãi bước đi dọc theo suối nước, Tiểu Yêu đi bên cạnh hắn, chờ hắn mở miệng, nhưng đợi thật lâu, Chuyên Húc chỉ vừa đi vừa trầm tư.

Tiểu Yêu không thể không chủ động hỏi: "huynh đang suy nghĩ gì? vì A Niệm mà buồn rầu sao?"

"Ta là vì dân chúng mà thấy nhọc lòng." Chuyên Húc thở dài, "Ta sinh ra ở Hiên Viên, lớn lên ở Cao Tân, đôi khi, ta cũng không rõ ta rốt cục xem mình như người Hiên Viên, hay là người Cao Tân. Làm Hiên Viên quốc quân, ta hẳn sẽ cao hứng nhìn thấy Cao Tân phạm sai lầm, đối với Hiên Viên mà nói đó là chuyện tốt, thế nhưng không hề cao hứng, ngược lại chân thành hy vọng sư phụ có thể nghĩ ra biện pháp thỏa đáng, giải quyết tất cả, đừng để cho dân chúng bị chà đạp."

Tiểu Yêu chớp mắt: "Hiện tại ai có thể chà đạp dân chúng ở đây?"

Chuyên Húc buồn bực, vỗ vỗ Tiểu Yêu, "Ta tuy rằng khơi mào chiến tranh, nhưng ta và sư phụ đều rất khắc chế, cho tới nay chiến tranh vẫn chưa lan đến dân chúng bình thường, nhưng nếu Cao Tân xảy ra nội loạn, những người đó sẽ không khắc chế giống chúng ta, bọn họ sẽ vì lòng tham, điên cuồng hủy diệt tất cả."

 Chương trước 6.5--- Chương sau 6.7


1361 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - kết thúc - cảm nghĩ về truyện và các nhân vật Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - kết thúc - cảm nghĩ về truyện và các nhân vật
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, Chương 5, Đồng Hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 3, Tu vo nhai, Chuong 6, Dong Hoa, truongtuongtu
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat