Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.5

                         

Chương 6.5 : Chối từ, khổ tương tư

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

A Niệm tẩy xong răng, lại hoàn khẩu, vừa định hùng hổ nói vài câu, Tiểu Yêu bình tĩnh nói: "Ngươi trên người toàn là mùi hôi hám, mau đi tắm rửa."

A Niệm chán nản tự hỏi một lát, lập tức cùng rả rích đi tắm rửa.

Chờ tắm rửa xong, thay quần áo sạch sẽ, trở lại phòng Tiểu Yêu, A Niệm cảm thấy khí thế vừa rồi đã không còn, cảm xúc chân thật nảy lên trong lòng.

Tiểu Yêu đột nhiên xuất hiện ở ngũ Thần Sơn, đoạt đi phụ vương của nàng, đoạt đi Chuyên Húc ca ca của nàng, nàng chán ghét Tiểu Yêu, cũng không nguyện kêu Tiểu Yêu là tỷ tỷ, nhưng nàng lúc nào cũng khắc khắc chú ý Tiểu Yêu. Bởi vì thân phận Vương Cơ tôn quý, chưa bao giờ dám đối mặt đắc tội nàng, lại ở sau lưng nói xấu nàng. Tiểu Yêu lại không giống thế, không thị phi sau lưng nàng, thậm chí không cho tỳ nữ đi cáo trạng, nhưng lại dám mắng nàng. Cũng dám đánh nàng. Khi nàng cùng Hinh Duyệt có mâu thuẫn, Tiểu Yêu không chút do dự ủng hộ nàng, dạy nàng làm thế nào, nàng dần dần tiếp nhận Tiểu Yêu là tỷ tỷ, thậm chí thích tỷ tỷ này.

Cha và con gái ba người đi biển du ngoạn, hai  tỷ muội suốt đêm nói chuyện. khi biệt Ly, rõ ràng ước định mùa đông lại gặp, nàng thậm chí còn chuẩn bị quà tặng tinh mỹ cho Tiểu Yêu.

Nhưng Tiểu Yêu chưa có tới!

Nàng đột nhiên lại biến mất. giống như khi nàng đột nhiên xuất hiện ở ngũ Thần Sơn, không còn cùng A Niệm một tiếng tiếp đón.

A Niệm hận Tiểu Yêu, không phải bởi vì nàng là con gái Xi Vưu , đối với người Cao Tân mà nói, tuy rằng đều nghe nói Xi Vưu thực đáng sợ, nhưng đến tột cùng đáng sợ như thế nào lại không có chút quan hệ cùng Cao Tân, A Niệm hận Tiểu Yêu chỉ là vì Tiểu Yêu thất hẹn , một lời không nhắc đến ước hẹn !

A Niệm nhìn bình tĩnh Tiểu Yêu thong dong, bỗng nhiên cảm thấy thương tâm thực phẫn nộ. Xem! Tiểu Yêu quá cỡ hảo! Căn bản không nhớ rõ đã đồng ý mùa đông sẽ về ngũ Thần Sơn, dạy nàng bơi lội!

Nếu đổi thành Tiểu Yêu, lúc này khẳng định sẽ dùng bình tĩnh che giấu thương tâm phẫn nộ, dùng không cần che giấu để ý, nhưng A Niệm không giống tiểu yêu, nàng  khi cực kỳ tức giận sẽ đem bất mãn trong lòng phát tiết ra ngoài.

A Niệm giận dữ nhìn Tiểu Yêu: "Nhục thu khuyên ta không cần oán trách ngươi, nói ngươi kỳ thật thực đáng thương. nhưng ngươi đáng thương chỗ nào ? Ta mới là đáng thương nhất , một tỷ tỷ giả, lừa ta xem nàng như tỷ tỷ, còn có Chuyên Húc, hắn thế nhưng..." A Niệm không nói được, trong mắt tất cả đều là lệ, " hai người Các ngươi đều là những kẻ nhẫn tâm , lừa đảo! Ta hận các ngươi!"

Tiểu Yêu nói: "Ta không có lừa ngươi xem ta là tỷ tỷ, ta thật tâm muốn trở thành tỷ tỷ của ngươi, chỉ là..." Tiểu Yêu muốn nói trời không theo lòng người, nhưng lại cảm thấy tuy rằng làm con gái phụ vương rất khó, nhưng nàng là con gái phụ thân cũng tốt lắm, nếu nàng thích làm con gái phụ thân, như vậy nói thiên không theo nhân nguyện hiển nhiên không thích hợp.

A Niệm thấy Tiểu Yêu đang nói đột nhiên không nói nữa , lớn tiếng chất hỏi: "Chỉ là cái gì?"

"Lúc ấy ta cũng không biết phụ thân ta là Xi Vưu."

"Ngươi sau đã biết, cho nên ngươi mới không muốn làm tỷ tỷ của ta ?"

Tiểu Yêu đi đến trước cửa sổ, nhìn xa xa, không muốn để lộ nội tâm yếu trước mặt A Niệm: "Không phải ta không muốn, mà là... A Niệm, Tuấn Đế bệ hạ đem tên ta trong Cao Tân tộc phổ xoá đi rồi, không cho phép ta lấy Cao Tân làm thị.”

A Niệm há miệng thở dốc, không biết nên khiển trách Tiểu Yêu như thế nào, sau khi bị xoá tên, Tiểu Yêu xác thực không có tư cách lên ngũ Thần Sơn, nghĩ đến triều thần đối với Tiểu Yêu khinh bỉ , mắng chửi vô cùng ác độc, A Niệm lại mềm lòng .

A Niệm nói: "Vậy ngươi... Ngươi... Không thể tới ngũ Thần Sơn, ít nhất nên nói cùng ta một tiếng, ta... Ta... vẫn chờ ngươi."

"Ngươi đợi ta?" Tiểu Yêu thập phần ngoài ý muốn, lúc này mới ý thức được thái độ của A Niệm đối với nàng là tức giận  chứ không phải khinh mọn.

A Niệm hừ một tiếng, không kiên nhẫn nói: "Ta cũng không phải đến ôn chuyện cùng ngươi! Ngươi đã ở đây, có phải Chuyên Húc tâm địa đen tối hỗn láo cũng ở đây, ta muốn gặp hắn!"

Tiểu Yêu đi đến bên cạnh A Niệm, ngồi xuống, nói: "Ta vẫn không biết thân thế của mình, sau khi biết, trong lòng vô cùng thống khổ, từ khi ta sinh ra, hết thảy đều là nói dối, ta cái gì cũng không biết, mọi người đều hận ta, đều muốn giết ta! Ta thật sự không nghĩ tới ngươi sẽ chờ ta. Ta nghĩ ngươi cũng sẽ xem thường ta, không gặp lại ta. Dù sao mọi người đều cảm thấy là mẹ ta rất có lỗi với phụ vương ngươi, cha ta lại là Xi Vưu. hiện tại, ta đối mặt với ngươi, như trước rất cẩn thận, sợ một lời không hợp, ngươi sẽ nói ra những lời đả thương người . Ta sợ ngươi mắng mẹ ta, cũng sợ ngươi mắng cha ta, còn sợ ngươi mắng ta là nghiệt chủng."

A Niệm nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, do dự nói: "Ta nhìn không thấy ngươi thống khổ, cũng nhìn không thấy ngươi cẩn trọng."

Tiểu Yêu mỉm cười nói: "Ngày bé không cha cũng không mẹ, mặc kệ đau đớn đều không có người an ủi, nếu khóc ngược lại sẽ bị kẻ khác tới bắt nạt, ta đã đem hết thảy cảm xúc che giấu ở trong lòng."

A Niệm trầm mặc một hồi, biểu tình nhu hòa . Hỏi: "Chuyên Húc có giống ngươi hay không ?"

"Không khác biệt lắm."

"Có phải hắn ở Cao Tân bị ủy khuất gì, nhưng không cho ta cùng phụ vương biết, nên hắn hiện tại mới tấn công Cao Tân?"

“khi Chuyên Húc ở Cao Tân, khẳng định chịu nhiều ủy khuất. Nhưng hắn tấn công Cao Tân, không phải vì vậy."

A Niệm vừa vội vừa buồn, hỏi: "Vậy là vì sao? Vì sao hắn phải làm như vậy? Ta cùng phụ vương có lỗi gì với hắn? Hắn vì sao muốn đối với chúng ta như vậy?"

Tiểu Yêu không biết nên trả lời như thế nào, Chuyên Húc chọn đúng lúc mà vào, nói: "Muội không có lỗi với ta, đây là chuyện của ta và phụ vương muội."

Tiểu Yêu nhẹ nhàng thở ra, nhẹ chân đi ra doanh trướng, để cho hai người vài thập niên chưa gặp nhau nói chuyện riêng một lát.

A Niệm nhìn thấy Chuyên Húc, mọi tư vị trong lòng nhảy lên, chính mình không ý thức được, nước mắt rơi xuống, chân nàng mềm nhũn, quỳ trên mặt đất, khóc nói: "muội không rõ! Phụ vương cũng nói tất cả không quan hệ với muội, đây là chuyện của huynh và hắn, nhưng làm sao có thể không quan hệ với muội? là hai người đánh nhau ! sẽ đổ máu, sẽ chết người, làm sao có thể không có vấn đề gì với muội?"

Chuyên Húc nói: "Sư phụ sao lại để cho muội vụng trộm chạy đến đây? Ta phái người đưa muội hồi ngũ Thần Sơn."

A Niệm khóc cầu xin: "Chuyên Húc ca ca, huynh không cần tấn công Cao Tân , được không? Phụ vương thật sự rất vất vả, đầu của người đã bạc trắng, thân thể cũng càng ngày càng kém, ngay cả đi lại cũng khó khăn!"

A Niệm cầm lấy áo bào Chuyên Húc, ngửa đầu nhìn Chuyên Húc, nước mắt rơi như mưa: "Chuyên Húc ca ca, muội van xin huynh! muội van xin huynh!"
Trước kia mỗi khi nàng làm nũng,  năn nỉ Chuyên Húc, bất luận chuyện khó thế nào, Chuyên Húc đều đáp ứng nàng, nhưng hiện tại, Chuyên Húc chỉ trầm mặc, mặt không biến sắc.

trầm mặc một lúc lâu, Chuyên Húc rốt cục mở miệng nói: "Thực xin lỗi, ta không thể đồng ý."

A Niệm bi thương lại phẫn nộ, chất vấn nói: "Nếu Tiểu Yêu vẫn là con gái phụ vương, nếu là nàng cầu huynh, huynh cũng không đáp ứng sao?"

Chuyên Húc bình tĩnh trả lời: "Mười năm trước, nàng đã cầu ta. A Niệm, ta là lấy thân phận vua của một nước làm quyết định này, tuyệt không vì muội hay là Tiểu Yêu cầu ta mà thay đổi."

A Niệm oa một tiếng khóc lớn lên, hận Chuyên Húc vô tình, lại có chút thoải mái, nguyên lai vì Tiểu Yêu đã cầu qua Chuyên Húc, nguyên lai Chuyên Húc cũng không có đáp ứng Tiểu Yêu.

Chuyên Húc dù sao cũng là nhìn A Niệm sinh ra lớn lên, cảm thấy không đành lòng, ngồi xổm xuống, đưa khăn tay cho nàng: "Ta biết muội hận ta, cũng biết ta nói như vậy có vẻ thực dối trá, nhưng ta thực nghĩ như vậy. Có một số việc là chuyện của Hiên Viên quốc cùng Cao Tân quốc, một số việc là chuyện của ta và phụ vương muội, nhưng đối với muội, muội vẫn là A Niệm, ta cũng vẫn là Chuyên Húc ca ca của muội, chỉ cần không liên quan hai nước, phàm là muội cầu, ta nhất định hết sức thỏa mãn cho muội."

 Chương trước 6.4--- Chương sau 6.6


1453 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, Chương 5, Đồng Hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 3, Tu vo nhai, Chuong 6, Dong Hoa, truongtuongtu
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat