Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4

                         

Chương 6.4 : Chối từ, khổ tương tư

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Cảnh thở dài một tiếng, nói: "Ngươi vẫn xem ta như huynh đệ, nhưng ta đối với ngươi cũng không phải quang Minh Lỗi lạc. Biết rõ ngươi nhìn trúng Tiểu Yêu, ta lại ở ngươi trong phủ đoạt nàng; biết rõ ngươi muốn kết hôn với Tiểu Yêu, ta lại thuê Phòng Phong Bội giúp ta cướp hôn. Ta cả đời chưa làm sai chuyện gì, chỉ có 2 chuyện này, tất cả đèu là đối với ngươi."

Phong Long nhớ tới chuyện năm đó, có chút căm giận: "Năm đó Tiểu Yêu hối hôn, khiến cho ta khó chịu một thời gian dài, cảm thấy không muốn gặp người khác."

Cảnh nói: "Ta đã cho là ta có thể buông tay, đánh giá mình quá cao , thực xin lỗi!"

Phong Long lườm Cảnh một cái , bỗng cười rộ lên: "Ta nghĩ đến chuyện ngươi là người làm việc là quang minh chính đại, mỗi lần nhìn ngươi đều tự thấy xấu hổ, nhưng ngươi bất quá cũng là chỉ là nam nhân mưu mô, ích kỷ keo kiệt!"

Cảnh nói: " khi Tiểu Yêu và ta đính hôn, ngươi đang ở Cao Tân đánh giặc, Lễ ngươi đưa đến hẳn là trưởng lão Xích Thủy thị , vừa mắng ta vừa chuẩn bị , vài năm này chúng ta tuy có thông tín, nhưng chưa bao giờ đề cập đến việc này, làm như chuyện gì cũng không có, nhưng ta hy vọng được ngươi thật tình chúc phúc."

"Ngươi thực để ý sao?"

"Ta thực để ý. Ngươi cũng biết, cuộc đời này ta không có khả năng được đại ca chúc phúc , ta không muốn cũng không được ngươi chúc phúc."

Phong Long trong lòng nhịn không được vui vẻ, Cảnh đem hắn so sánh với hầu, có thể thấy thật sự xem hắn là huynh đệ, trên mặt lại ra vẻ khó xử nói: "Ta sẽ suy nghĩ."

Cảnh và Phong Long sớm chiều ở chung hơn ba mươi năm, liếc mắt một cái là nhận ra bỡn cợt trong mắt Phong Long, hắn cười rộ lên: "Ngươi từ từ suy nghĩ đi, dù sao ta ngày ta cùng Tiểu Yêu thành hôn cũng sắp đến."

Phong Long cười nói: "Nói thật, vừa biết ngươi cùng Tiểu Yêu đính hôn, trong lòng ta hơi giận, dù sao rất khó để không nghĩ chuyện cũ, nhưng càng khâm phục dũng khí của ngươi. Tiểu Yêu xưa đâu bằng nay, trước kia là bảo bối, mọi người đều muốn, nay cũng là người đại phiền toái, ai cũng không muốn trêu chọc, ít nhất ta tuyệt không có dũng khí chạm vào, cho nên vài ngày trôi qua, ta cũng không có khả năng vui vẻ, liền phân phó trưởng lão tùy tiện chuẩn bị lễ vật cho ngươi."
Phong Long vỗ vỗ bả vai Cảnh, "Ngươi yên tâm, chờ ngươi thành hôn, ta sẽ tự mìnhchuẩn bị lễ vật cho người, chỉ cần không phải đang đánh  trận cùng nhục thu kia, ta nhất định sẽ tham gia hôn lễ."

"Cám ơn!"

"Ngươi cảm tạ ta làm gì? Thật muốn nói tạ, cũng nên là ta tạ ngươi. Mọi người đều hâm mộ tứ thế gia tộc trưởng, trong mắt ta cũng là nhà giam. Trước kia, chỉ cần ngươi khẳng định nghe ta nói hươu nói vượn, cũng chỉ có ngươi sẽ không trách cứ ta cả gan làm loạn, chẳng những không trách cứ, còn ủng hộ ta. Hiện tại, ta đã đánh vỡ tổ huấn, vào triều làm quan, trở thành đại tướng quân, đuổi theo giấc mộng của ta! Cảnh, ngươi giúp ta có được thứ ta chân chính muốn , đừng nói Tiểu Yêu vốn không thuộc về ta, cho dù là của ta, ngươi cần lấy đi, nếu nàng không muốn , ta cũng nguyện ý dùng sinh mệnh đi trao đổi ."

Phong Long lay lay vai Cảnh, cười thở dài: "Kỳ thật, ta nên cảm thấy may mắn vì thứ ngươi muốn là Tiểu Yêu, nếu ngươi muốn những thứ giống ta, ta thực lo sợ chúng ta không thể làm huynh đệ."

Cảnh không như trước kia kháng cự tiếp xúc thân thể, im lặng đá điệu Phong Long, trải qua nhiều thăng trầm như vậy, hắn biết dưới quyền lợi danh thế, bọn họ hôm nay vị trí ở trên cao, có thể kề vai sát cánh thân mật cũng không dễ dàng, giờ khắc này, Phong Long cùng hắn hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, cho nên có thể cho đối phương khoảng cách chí tử.

Phong Long cùng Cảnh từ ngoài đi vào, ngu cương vội vàng đến, tấu nói: "Bắt được một nữ tử lẻn vào quân doanh, lai lịch không rõ, nhưng hẳn là quý tộc Cao Tân."

Phong Long kinh ngạc nói: "Ngươi không thẩm vấn rõ ràng sao?"

Ngu cương trên mặt có hai vết thương, vẻ mặt vô cùng xấu hổ: "Nàng kia rất điêu ngoa, ta... Ta... hay là đại tướng quân đi thẩm đi!"

Phong Long nói với Cảnh: "Dù sao cũng không có việc gì, thuận đường nhìn chút xem!"

Cảnh không phản đối, đi theo Phong Long, hướng về phía doanh trướng ngu cương .

Từ xa đã thấy một nữ tử đang bị trói chặt, nàng cũng không chịu thua, vẫn tả phát một cái, hữu phát một cái. Binh lính không dám giết nàng, lại không thể buông tha chức trách, chỉ có thể vây nàng ở bên trong.

Phong Long cảm thán: "Nếu nói là mật thám Cao Tân, như thế này là muốn bị bắt được, còn như vậy, không có đạo lý a! nhưng nàng nếu không phải mật thám, vì sao không chịu nói chuyện tử tế?"

Cảnh đã nhận ra là ai, không nói gì, theo Phong Long bước nhanh đến.


đợi đi đến gần, nhìn thấy mặt nữ tử, Phong Long ngây ngẩn cả người. người bị bịt miệng, tay chân bị trói chặt kia là Cao Tân Vương Cơ. Ngu cương tuy rằng đến từ Cao Tân hi cùng bộ, nhưng hắn chưa bao giờ gặp qua Vương Cơ.

Phong Long vội hỏi: "Ai bịt miệng?"

Một sĩ binh cao giọng tấu đến: "Là thuộc hạ, nàng luôn luôn mắng bệ hạ cùng tướng quân, ta phải dùng khăn tay bị miệng nàng lại.'

Phong Long vội chạy tới vẫy tay cởi bỏ dây trói, gỡ khăn tay khỏi miệng A Niệm , nàng chửi ầm lên: " Chuyên Húc đnags chết, ngươi tâm địa đen tối, vong ân phụ nghĩa , hỗn xược! Còn có ngu cương, vong ân phụ nghĩa hỗn xược, ngươi mau ra đây..."

Phong Long buồn rầu, mặt mũi đều nhăn nhó giống nhau, rất muốn lấy khăn bịt miệng A Niệm lại, lại không có gan.

Cảnh bưng một ly nước sạch, đưa cho A Niệm nói: "súc miệng trước đã."

A Niệm sửng sốt một chút, cố không mắng chửi, lập tức giật lấy chén, ra sức súc miệng, nhớ tới vừa rồi dĩ nhiên là khăn tay của cái xú nam, nàng thực hận không thể lấy bàn chải cọ rửa miệng mình từ trong ra ngoài một lần.

Cảnh như hiểu ý nàng muốn nói , nói: "Muốn mắng cũng rửa mặt trước rồi mắng, ta đưa ngươi đi rửa mặt."

A Niệm nghiêng đầu đánh giá Cảnh, nam tử trước mắt mặt mày thanh nhã, dáng người thon dài, như tu trúc ở cốc thanh tuyền, khiến lòng người yên tĩnh, "Ta đã thấy ngươi, ngươi là Thanh Khâu công tử —— Đồ Sơn tộc trưởng."

Cảnh cười gật đầu: "Nơi này đều là nam tử, không sạch sẽ, thỉnh Vương Cơ đi theo ta."

A Niệm ngoan ngoãn theo Cảnh rời đi.

Phong Long âm thầm cảm thấy may mắn vì đã kéo Cảnh đến, hắn hạ lệnh với binh lính, chuyện hôm nay không được tiết lộ! Sau đó, lập tức tiến đến gặp Chuyên Húc, "Cao Tân mật thám" này hắn thực không thẩm vấn nổi, muốn thẩm vẫn cũng phải bệ hạ tự mình đi thẩm vấn.

Cảnh mang theo A Niệm đi vào doanh trướng nơi Tiểu Yêu ở: "Tiểu Yêu, nàng đoán xem ai tới ?"

Cảnh vén rèm lên, mời A Niệm đi vào, thái độ hắn bình thản, ngữ khí tự nhiên, dường như hoàn toàn không cảm thấy bọn họ nay lập trường đối lập, Tiểu Yêu cũng chỉ hơi sửng sốt một chút, thấy A Niệm một thân chật vật, lập tức sai rả rích cùng Miêu phủ: "Nhanh chuẩn bị đồ tắm rửa cho Vương Cơ."

A Niệm đứng cửa ở doanh trướng. Không nói lời nào, cũng không động, chỉ trừng mắt nhìn Tiểu Yêu. Hiển nhiên, nàng hoàn toàn không nghĩ lại gặp Tiểu Yêu ở đây.

Cảnh nhìn Tiểu Yêu , làm điệu bộ súc miệng, Tiểu Yêu cầm nước muối Quy Khư, nước hoa Phù Tang đưa cho A Niệm: "Súc miệng đi."

A Niệm cảm thấy nên cự tuyệt, nhưng cái khăn tay thối hoắc kia làm nàng ghe tởm, nàng hơi từ chối một chút, rồi bắt đầu vội vàng  ra sức súc miệng tẩy uế.

Cảnh nghi hoặc nhìn Tiểu Yêu, Tiểu Yêu cười gật đầu, Cảnh vén rèm lên, lẳng lặng rời đi.

Chương trước 6.3--- Chương sau 6.5


1266 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, Chương 5, Đồng Hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 3, Tu vo nhai, Chuong 6, Dong Hoa, truongtuongtu
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat