Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5

                         

Chương 5.5 : Chiến tranh gần kề, không biết ra sao

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Tiểu Yêu trong lòng đang so sánh với mình, sắc mặt trở nên khó coi.

" khi Mẫu thân cho ta tuyển thân, hỏi ta muốn có thê tử như thế nào, ta liền đem khát khao của ta nói cho mẫu thân."

Tiểu Yêu chờ mong hỏi; "Mẹ chàng có nói chàng si tâm vọng tưởng hay không?"

Cảnh trên moi hàm chứa ý cười, nói ; "Mẫu thân nói 'chuyện đó cũng không khó, ngoại trừ dung mạo là trời sinh , những thứ khác không cần nói  là thế gia đại tộc, chính là gia tộc bình thường, chỉ cần muốn cho nữ nhi gả được vào chỗ tốt, đều dốc lòng tài bồi, khó là nàng có thật tình đối đãi với con hay không' ."

Tiểu Yêu lẳng lặng lo nghĩ, Cảnh nói yêu cầu này nghe rất cao, nhưng xác thực không khó thỏa mãn, dù sao Cảnh yêu cầu chính là "biết sơ sơ một chút" không yêu cầu giống như hắn nổi tiếng thiên hạ, kinh tài tuyệt diễm.

Cảnh nói; "nhưng không ngờ tới... Ta lại gặp nàng!"

Tiểu Yêu nhăn mũi, khinh thường nói; "Gặp thì thế nào? Dù sao ta không có hoa Dung Nguyệt mạo, không ôn nhu nhàn tĩnh, không cầm kỳ Thư Họa, nữ công không biết gì cả, nhưng lại tinh thông độc dược chết người, nói nhiều huyên náo, có thể lầm bầm lầu bầu một hai canh giờ, ta sẽ không hiểu trị gia thế nào, chán ghét giao tế xã giao, lại càng không thích chuyện buôn bán..."

Cảnh gật gật đầu, "nàng thật sự là như vậy!"

Tiểu Yêu há miệng, tay nắm thành quyền, tức giận nhìn chằm chằm cảnh.

"Nhưng là khi ta gặp được nàng, ta mới hiểu mặc kệ trước kia nghĩ tới bao nhiêu, nhưng khi thật sự thích một người, tất cả đều không còn quan trọng nữa." Cảnh âu yếm nhìn Tiểu Yêu, "nàng không nhàn tĩnh, nhưng là ta thực trầm tĩnh , cần tiếng huyên náo hiếu động của nàng; nàng không ôn nhu, một lời không hợp ý liền muốn động thủ, nhưng khi nàng giúp ta gội đầu, giúp ta uống thuốc, vô cùng cẩn thận kiên nhẫn; nàng không biết cầm kỳ Thư Họa, nhưng ta đều biết, vừa tiện cho ta khoe khoang; nàng không hiểu nữ công gia chánh, nhưng ta không phải cưới chức nữ, một trăm ngọc bối tệ là có thể mua được những đồ vật khéo tay khắp Đại Hoang của chức nữ ; nàng sẽ không quan tâm việc buôn bán, ta có thể làm một mình, nuôi nàng xước xước Hữu Dư; không hiểu việc buôn bán, có thể có tiếng huyên náo của nàng, trải qua một ngàn năm, ta và nàng cũng không sợ phải tranh luận, căn bản không cần cùng nàng nhắc tới chuyện trong gia tộc, nàng lười cho nhân tình lui tới, ta cầu còn không được, bởi vì ta ước gì đem nàng giấu ở nơi thâm sâu, không cần ai nhìn thấy, không ai có thể cướp đi..."

sắc mặt Tiểu Yêu giãn ra, nghiêng đầu nhìn Cảnh.

Cảnh mỉm cười nói; "Tiểu Yêu, vừa rồi nàng nói đúng, nanngf thật sự không phải hoa Dung Nguyệt mạo, nàng là..." Tiểu Yêu vừa mới nhăn mũi lại, Cảnh búng nhẹ lên mũi nàng, "trong thế gian dù có muôn bóng hồng, cũng không bằng cùng nàng sống phong lưu."

Tiểu Yêu thoáng đỏ mặt, đứng lên toan chạy đi; " chàng hôm nay phát điên cái gì, nói toàn chuyện lung tung !"

Cảnh bắt lấy tay Tiểu Yêu, không biết khi nào, bốn phía bọn họ đã là sương trắng lượn lờ, ở giữa tràn ngập sương trắng, một gốc cây đào đang nở hoa, mắt thường có thể thấy được tốc độ kết thành nụ hoa, nở hoa kiều diễm. Trong chốc lát, ngàn vạn đóa đóa hoa đàorực rỡ làm ra vẻ giận dữ, sáng lạng như ánh nắng chiều, đỏ như son, khi cơn gió nhẹ lướt qua, cánh hoa rụng xuống rực rỡ.
Tiểu Yêu biết rõ đây là Cảnh kết xuất ảo cảnh, vẫn nhịn không được vươn tay muốn cảm thụ hoa đào sáng lạn rực rỡ kia.

Cảnh nói; "Nơi này là nơi cha nàng từng sống. hôm nay Ta dẫn nàng đến đây, là muốn trước mặt cha mẹ nàng nói với nàng, Thanh Khâu Đồ Sơn Cảnh muốn cầu hôn Tây Lăng cửu dao."

thân mình Tiểu Yêu cứng đờ lại.

Cảnh hỏi; "Tiểu Yêu, nàng có nguyện ý gả cho ta không?'

Năm đó, Tiểu Yêu cùng Phong Long 2 người lặng lẽ ở mật thất nghị thân, cũng không cảm thấy ngượng ngùng, hiện tại lại vừa thẹn vừa ngượng, hận không thể lập tức chạy trốn. Nàng thấp giọng than thở; "chàng muốn cầu hôn, hẳn là phải đến hỏi ngoại tổ phụ cùng Chuyên Húc."

"Ta đương nhiên sẽ cùng bọn họ nói chuyện, nhưng trước khi trưng cầu bọn, ta phải hỏi trước nàng. Tiểu Yêu, nàng có nguyện ý gả cho ta không?"

hoa đào tuôn rơi Đầy trời, giống như mưa ở Giang Nam, Tiểu Yêu như thấy được cha cùng mẹ, đang mỉm cười nhìn nàng.

"Ta nguyện ý!" Tiểu Yêu hất tay Cảnh, chạy trốn vào nhà tranh, cảm thấy hai má nóng bỏng, tim đập liên hồi. Nàng đứng trước gương thấy mình như uống rượu, cả khuôn mặt đều là màu đỏ , nàng lấy hai tay che má, nói với mình trong gương :"Thực là không có tiền đồ!"

Buổi tối, khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh, nhìn thấy Tiểu Yêu , hết sức vui mừng.

Hắn cười gật đầu với Cảnh, ngồi xuống cạnh Hoàng Đế, đối mặt với Tiểu Yêu .

Cảnh cung kính hành lễ với Hoàng Đế và Chuyên Húc, nói; "Vãn bối muốn cầu hôn Tiểu Yêu, khẩn cầu nhị vị bệ hạ ân chuẩn.'

Chuyên Húc trong lòng hụt hẫng, nhìn tiểu yêu, lần trước khi Phong Long cầu hôn, sắc mặt Tiểu Yêu mờ mịt kinh ngạc, mà hiện tại, nàng cúi đầu, đuôi lông mày và khóe mắt đều là thẹn thùng vui sướng, còn có cam tâm tình nguyện.

Chuyên Húc cảm thấy mình như ngồi ở hoang sơn, thân còn tại, tâm lại bay ra ngoài. Bởi vì ngày bé trải qua nhiều sóng gió, trí tuệ hắn sớm trưởng thành, ngẫu nhiên cũng sẽ hưởng thụ , gặp dịp thì thân mật chơi cá nước, nhưng tâm vẫn như viên đá cứng rắn chưa bao giờ động, bị người ta trêu chọc hỏi đến tột cùng là muốn nữ nhân như thế nào, hắn lại nhớ tới ngày bé, Tiểu Yêu ôm hắn nói; "Muội không gả cho người khác, Muội gả cho huynh, vĩnh viễn cùng huynh " !

Cùng Tiểu Yêu trở về từ Dao Trì đêm hôm đó, hắn lăn qua lộn lại không ngủ được, trước mắt tất cả đều là Tiểu Yêu, nàng ngày bé, nàng hiện tại, Tiểu Yêu thân nam trang, Tiểu Yêu thân nữ nhi, mặc kệ nàng là người nào, đều làm cho hắn khi thì vui mừng, khi thì chua xót, hắn không phải mao đầu tiểu tử, hiểu rất rõ đã xảy ra chuyện gì.

Nhưng hắn có thể làm sao bây giờ? ngay cả Một cái phòng ngủ đều là do người khác ban cho , hắn có tư cách gì? Ăn bữa hôm nay lo bữa ngày mai, tùy thời sẽ bị người ta giết hại, hắn có tư cách gì?

Hắn vẫn nhớ rõ, khi cô cô đưa Tiểu Yêu đi Ngọc Sơn, hắn khẩn cầu cô cô giữ lại Tiểu Yêu, thành tâm thành ý nói "Con sẽ chăm sóc tiểu yêu, không sợ liên luỵ" . Cô cô lại mỉm cười nói; " con hiện tại ngay cả năng lực bảo hộ chính mình cũng không có, càng không có năng lực bảo hộ nàng, chỉ không sợ cũng không đủ" !

Hắn từng lập chí, phải nhanh trưởng thành, chờ khi có thể chăm sóc tốt Tiểu Yêu, sẽ đi Ngọc Sơn đón nàng, nhưng mấy trăm năm trôi qua, khi nàng trở lại bên người hắn, hắn vẫn không có năng lực chiếu cố nàng, chỉ có thể nói với chính mình: ngươi ngay cả bảo hộ nàng cũng không làm được, ngươi không có tư cách!

Đó là, Tiểu Yêu đối Cảnh có tình, lại cùng Phong Long hoàn toàn vô ý, nhưng bởi vì 2 nam nhân này là Đồ Sơn thị, là Xích Thủy thị, mỗi người đều so với hắn có tư cách. Cho nên, hắn một nửa là thoái nhượng, một nửa là lợi dụng, để cho bọn họ tiếp cận Tiểu Yêu.

trong thành Hiên Viên, nguy cơ tứ phía, Cảnh vạn dặm xa xôi mà đến, Tiểu Yêu lại cùng Cảnh nháo phiên , căn bản không chịu gặp Cảnh.

trên núi Hiên Viên, hắn bắt lấy Tiểu Yêu, thỉnh nàng đi gặp Cảnh. cả đời Này, hắn từng bị rất nhiều người nhục nhã, nhưng chưa bao giờ vì chính mình cảm thấy hổ thẹn, nhưng một lần này, hắn cảm thấy hổ thẹn cùng khuất nhục.

Tiểu Yêu không chỉ gặp Cảnh, còn cùng Cảnh ở trong phòng suốt một đêm, hắn ở trong băng hàn ngâm một đêm, nhưng hắn xóa không được thống khổ trong lòng, cũng không xóa được cảm thấy thẹn cùng khuất nhục. Hắn muốn chạy vào, đuổi Cảnh đi, nhưng hắn biết là không được, trước phủ đệ Thùy Lương, Tiểu Yêu dùng thân thể bảo vệ hắn, một màn ngay tại trước mắt, hắn không có tư cách!

Kia một lần, hắn được Phong Long cùng Cảnh giúp đỡ, làm hắn quyết định chuyện trọng yếu cả đời, lựa chọn Thần Nông sơn, buông tha cho Hiên Viên sơn. Khi hắn hành vi phóng đãng, uống thuốc , say rượu, cùng Thùy Lương bán điên, khóc khóc cười cười, chỉ có chính hắn biết hắn cũng không phải ở diễn trò, hắn là thật sự rất thống khổ, khi ma túy phát tiết, hắn tinh tường biết hắn không chỉ buông tha Hiên Viên sơn, còn có Tiểu Yêu của hắn!

Tới Thần Nông sơn, Cảnh cùng Tiểu Yêu Càng ngày càng thắm thiết, hắn lại một lần lần nói cho chính mình, chỉ làm huynh trưởng! Chỉ cần hai người đều còn sống, chỉ cần Tiểu Yêu vui vẻ, chuyện khác đều không quan trọng!

Ngày nào đó, Tiểu Yêu từ Thanh Khâu trở về, yếu đuối ngã vào lòng hắn, một búng máu phun ra vạt áo hắn, hắn cảm thấy như mình đang bị một đao lăng trì.

Chương trước 5.4--- Chương sau 5.6


1544 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, Chương 5, Đồng Hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 3, Tu vo nhai, Chuong 5, Dong Hoa, truongtuongtu
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat