Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Làm thế nào Khử trùng điều hòa không khí?

                         

Trong phòng ở của gia đình, để để phòng lây nhiễm bệnh sars thông qua hệ thống điều hoà không khí, tốt  nhất hẵy cố gắng dùng thông gió tự nhiên. Nếu sử dụng điều hoà không khí để làm lạnh, đồng thời hãy mờ một phần cửa sổ để bảo đảm không khí lưu thông.

Khi sử dụng điều hoà không khí, trước khi mở điều hoà phải rửa thật sạch lưới lọc bụi của điều hoà và mỗi tuần cũng phải rửa sạch một lần. (Nếu trong nhà sử dụng hệ thông điều hoà tổng, thì lượng gió mới không thể dưới 30m3/giò. nếu trong nhà có người mắc sars, bị  nghi ngờ mắc sars, đang phải theo dõi y tế hoặc tiếp xúc thân mật vối người bị sars, ngoài các biện pháp trên mỗi tuần còn phải khử trùng cho màng lọc bụi 2 đến 3 lần.

Trong các phòng làm việc phải lợi dụng gió tự nhiên một cách nhiều nhất, các toà kiến trúc không thể lợi dụng được gió tự nhiên thì phải đóng van đón gió lần 1 và lần 2, đồng thời áp dụng vận hành mô hình gió hoàn toàn mới, lượng gió mới không thể dưới 20m3/giờ. Hệ thống gió vào có thể lắp đặt thêm thiết bị khử trùng, như thiết bị khử trùng tia hồng ngoại, tránh ô nhiễm do sử dụng gió vào.

Vị trí cửa gió vào phải ở nơi sạch sẽ, trước khi vận hành điều hoa không khí phải rửa sạch, khử trùng hoặc thay mới lưới đón gió vào, khay nước ngưng tụ và khay nước phun mù, trong thời gian vận hành mỗi tuần làm vệ sinh những phần nầy 1 lần.

Trong các khay phải để chất khử trùng thể rắn ôxít clo, đồng thời kịp thời cho thêm, máng nước phải rửa sạch mỗi ngày. Cửa đón gió vào ra trong điều hoà ngoài việc phải đánh rửa khử trùng ra, mỗi ngày còn phải khử trùng cả hệ thống phun mù trong các cửa đón gió vào, ra, ngăn chặn cảm nhiễm giao thoa. Có những khu vực chết, lượng gió mới không đạt tiêu chuẩn phải cải tạo rồi mới sử dụng.

Lượng thuốc và phương pháp khử trùng điều hoà không khí: ngâm khử trùng phải dùng axít a-xê-tíc ngậm ô-xy 0,2% hoặc thuốc tẩy clo 250 đến 500mg/lít, ngâm 30 phút.

Khử trừng hệ thống phun sương có thể chọn dùng 3 phương án, tức là dùng a-xít a-xé-tíc ngậm ô-xy 2% theo nồng độ 8/m3 tác dụng trong 1 giờ, ô-dôn nồng độ 30ml/m3 tác dụng trong 1 giờ, ô-dôn nồng độ 30ml/ m3 tác dụng 30 phút hoặc dùng thuốc khử trùng không khí trộn với a-xít a-xê-tíc 50ml/m3 tác dụng 30 phút.


687 view
Những loại quả chứa nhiều vitamin C Những loại quả chứa nhiều vitamin C
Phân biệt các loại ong vò vẽ Phân biệt các loại ong vò vẽ
Cách nhận biết mật gấu thật hay giả Cách nhận biết mật gấu thật hay giả
Cách tắt chuột từ (Touchpad) của laptop Cách tắt chuột từ (Touchpad) của laptop
Phân biệt CEO, SEO, Sale, Seller, shell Phân biệt CEO, SEO, Sale, Seller, shell
Máy làm tóc, lược điện (uốn xoăn, làm phồng, dập xù, là thẳng) Máy làm tóc, lược điện (uốn xoăn, làm phồng, dập xù, là thẳng)
Cuốn sách phong thủy thực hành Cuốn sách phong thủy thực hành
Khử trùng những góc chết trong nhà vệ sinh và bếp Khử trùng những góc chết trong nhà vệ sinh và bếp
Lược điện đa năng 3 in 1 : 245k (cực rẻ, cực hot) Lược điện đa năng 3 in 1 : 245k (cực rẻ, cực hot)
Phong thủy thực hành - lời nói đầu Phong thủy thực hành - lời nói đầu
Trạch mệnh tương phối Trạch mệnh tương phối
Làm thế nào Khử trùng điều hòa không khí? Làm thế nào Khử trùng điều hòa không khí?
10 bước để bắt đầu một doanh nghiệp 10 bước để bắt đầu một doanh nghiệp
Những mẫu câu đối thoại tiếng anh giao tiếp trong lần gặp đầu Những mẫu câu đối thoại tiếng anh giao tiếp trong lần gặp đầu
50 điều bạn cần lưu ý khi xây nhà (mua nhà) 50 điều bạn cần lưu ý khi xây nhà (mua nhà)

Tags : Làm thế nào, Khử trùng điều hòa không khí, rửa điều hòa, vệ sinh điều hòa, điều hòa nhiệt độ, Lam the nao, Khu trung dieu hoa khong khi, rua dieu hoa, ve sinh dieu hoa, dieu hoa nhiet do, dieuhoanhietdo
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat