Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2

                         

Chương 5.2 : Chiến tranh gần kề, không biết ra sao

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


" cổ kia của muội cùng Tương Liễu rốt cuộc có giải được không?"

"Xem như giải đi!" Một Cảnh vì nàng lo lắng là đủ rồi, Tiểu Yêu không muốn lại thêm một người.

"Cái gì kêu là xem như?"

"Kia là cổ muội dưỡng , muội hạ , huynh lo lắng cái gì? Chẳng lẽ còn lo lắng muội bị cổ chính mình dưỡng hại chết sao? muội thấy huynh là nghe lời đồn nên loạn ý rồi. Cổ thuật không thần bí đáng sợ như vậy, cho dù huynh không tin muội, cũng nên tin tưởng Cửu Lê tộc."

Chuyên Húc nói: "Ta chỉ là không tin Tương Liễu. muội cũng cẩn thận một chút, nếu Tương Liễu tới tìm muội, lập tức nói cho ta biết."

Tiểu Yêu gật đầu như đảo tỏi: "Tuân mệnh, bệ hạ!"

Chuyên Húc giơ tay toan tát nhẹ vào má tiểu yêu, Tiểu Yêu rụt cổ, khi tay Chuyên Húc rơi xuống trên đầu nàng, lực đã rất nhẹ , ngón tay chậm rãi lướt qua trán nàng, mang theo vài phần luyến mộ cùng triền miên khó có thể nói.

Tiểu Yêu nhấm rượu, nói: "Ngoại gia, Cảnh, còn có những y sư này đều có chút cổ quái, bên ngoài đã xảy ra đại sự gì?"

Chuyên Húc ha ha không nói gì, chén thủy tinh trên tay loạng choạng, im lặng nhìn rượu trong chén sóng sánh từng đợt.

Tiểu Yêu nói: "Chỉ cần muội xuống núi là có thể biết, nhưng muội muốn huynh nói cho muội biết."

Chuyên Húc uống một ngụm cạn chén rượu, một tay chống ghế, ngồi xuống. Hắn nhìn thẳng Tiểu Yêu, nói: "Ta hạ lệnh phát binh tấn công Cao Tân."

khóe miệng Tiểu Yêu đang mỉm cười bỗng ngưng kết, nàng vốn đoán, Chuyên Húc làm chuyện gì đó liên quan đến sức khỏe của nàng , lại không nghĩ rằng... Tiểu Yêu cảm thấy như mình nghe lầm : "Chuyên Húc, huynh lặp lại lần nữa."

Chuyên Húc nói: "Ta hạ lệnh phát binh tấn công Cao Tân."

Tiểu Yêu đứng mạnh lên, cầm chén rượu trong tay ném vào Chuyên Húc.

Chén rượu bắn mạnh vào trán Chuyên Húc, rượu hồng bắn ra tung tóe. Sắc mặt Chuyên Húc trắng bệch.

Tiểu Yêu xoay người bỏ chạy, Chuyên Húc không lau mặt, vội vàng đuổi theo Tiểu Yêu.

Hoàng Đế cùng Cảnh nghe được tiếng động, quay đầu nhìn lại, Cảnh muốn đứng dậy, bị Hoàng Đế giữ chặt. Hoàng Đế túm Cảnh vào bên trong, hạ lệnh người hầu khóa cửa lại.

Tiểu Yêu chạy vào trong nhà, phanh một tiếng, cửa ở trước mắt Chuyên Húc đóng sầm lại, Chuyên Húc vỗ cửa kêu: "Tiểu Yêu, Tiểu Yêu..."

Tiểu Yêu dùng lưng chặn cửa, không cho Chuyên Húc tiến vào.

"Tiểu Yêu, muội hãy nghe ta nói."

"Ta nghe huynh nói cái gì? Chẳng lẽ là nghe huynh nói, năm đó khi huynh bị bốn cậu bức cùng đường, là Cao Tân Tuấn Đế thu lưu huynh sao? Hay là nghe huynh nói, hắn thu huynh làm đồ đệ, dạy huynh đánh đàn nhưỡng rượu, dạy huynh thể nghiệm và quan sát dân sinh, xử lý chính vụ, giúp huynh huấn luyện ám vệ sao?"

"Tiểu Yêu, muội không hiểu!"

"muội không hiểu cái gì? huynh nói cho muội nói rõ đi! Chẳng lẽ muội vừa rồi nói sai sao?"

"muội nói đều là sự thật, nhưng còn có nhiều sự tình muội không biết. Nếu không phải hắn, muội cùng ta căn bản sẽ không trở thành cô nhi, ta làm sao cần hắn thu lưu? Muội cũng không phải lang bạc kỳ hồ ba trăm năm."

Tiểu Yêu sửng sốt: " huynh nói cái gì, muội nghe không hiểu."

" khi Cô cô kể chuyện quá khứ cho muội, chuyện có liên quan cùng cha muội đều nói thực cẩn thận, nhưng tất cả chuyện liên quan đến Tuấn đế đều không có, có lẽ là cô cô đã tha thứ cho hắn, có lẽ là cô cô vì bảo hộ muội, không muốn để cho muội biết."

" chuyện quá khứ gì? huynh rốt cuộc muốn nói cái gì?"

"muội cũng biết Đại bá vì sao bị cha muội ngộ sát?"

"mẹ nói đại cữu cữu vốn định làm cho ngoại gia thoái vị, cho nên vi nương hắn phối chế một loại độc dược, có thể cho người trong hai tháng không thể ngưng tụ linh lực, không ngờ được đại cữu cữu chính mình uống lầm thuốc, cho nên không ngăn được phụ thân muội."

"Không phải Đại bá muốn cho Gia Gia thoái vị, mà là sư phụ thuyết phục Đại bá, đồng thời tự tay đem thủy dược cô cô phối chế giao cho Đại bá. khi Cô cô phối chế dược thủy, căn bản không biết Đại bá sẽ dùng. Đó là cô cô phối chế thủy dược cho sư phụ, giúp sư phụ thành công bức Tuấn Đế thoái vị. Sau đó, khi Tuấn Đế bị giam cầm, đã thần bí chết đi. Vì sao có ngũ vương chi loạn? Sư phụ lại vì sao huyết tinh trấn áp ngũ vương? Hiện tại đã không nghe được gì , ta nghi ngờ sư phụ như thế nào đạt được đế vị. Tiểu Yêu, khi đó muôi ở ngay tại ngũ Thần Sơn, nếu tự mình nhớ lại, khẳng định có thể nhớ tới. Tiền Tuấn Đế, người muội từng kêu Gia Gia kia, là bị sư phụ hạ độc giết! Ngũ vương là vì vậy mới tạo phản."

Tiểu Yêu rất muốn phủ nhận, trong đầu hiện lên trí nhớ vụn vặt, tất cả Chuyên Húc nói đều là thật sự, nàng còn nhớ đến Tuấn Đế nàng từng gọi là Gia Gia. Kỳ thật, nàng chính mắt nhìn thấy hắn chết, mẹ còn lớn tiếng khóc đánh phụ vương một bạt tai.

Chuyên Húc bi thương nói: "Nếu không phải sư phụ, Đại bá sẽ chết sao? Nếu Đại bá không chết, mẹ muội cùng cha muội không đến mức không thể vãn hồi!"

Tiểu Yêu dán vào ván cửa, vô lực nói: "Không thể toàn trách phụ vương."

" cha ta thì sao? Sau khi Cô cô phát hiện âm mưu của Chúc Dung, trước tiên hướng sư phụ cầu cứu, sư phụ đã cự tuyệt cô cô!"

Tiểu Yêu lắc đầu, thì thào nói: "Sẽ không! Không có khả năng!" Đó là người dốc lòng dạy Chuyên Húc, phụ vương yêu thương sủng nịch của nàng!

Hắn làm sao có thể cự tuyệt mẹ không đi cứu cậu? nhưng người kia cũng là tự tay chém giết năm đệ đệ, hạ độc giết phụ vương của mình!

Chuyên Húc nói: "muội ngày bé không phải đã hỏi cô cô 'Vì sao mẹ thiếu một ngón tay' sao? Cô cô trả lời muội nói 'Không cẩn thận vứt bỏ ' . trên ngón tau út của Sư phụ vẫn đeo một chiếc nhẫn bạch cốt, muội khẳng định nhìn thấy. muội có biết chiếc nhẫn bạch cốt kia là cái gì không? Chính là một ngón tay của cô cô! Là khi cô cô khóc cầu hắn cứu cha, tự chặt một ngón tay thề độc cầu hắn, nhưng hắn... Cự tuyệt !"

Chuyên Húc thanh âm khàn khàn, nói từng chữ từng chữ: "Tiểu Yêu, hắn cự tuyệt !"

Tiểu Yêu lấy tay gắt gao che miệng, thân từ từ quỵ xuống. Nàng còn nhớ rõ, có một ngày phát hiện một bàn tay mẹ chỉ còn lại 4 ngón tay, nàng hỏi mẹ "Vì sao mẹ thiếu một ngón tay", mẹ cười hì hì nói "Không cẩn thận vứt bỏ ", nàng hỏi mẹ, "Đau không?" mẹ nói "Không đau, hiện tại người hiểu rõ nhất là cậu tứ cùng Chuyên Húc ca ca của con, Tiểu Yêu phải ngoan ngoãn , nghe lời ca ca" .

Nếu tứ cậu không chết, tứ cữu nương sẽ không tự sát, bệnh tình bà ngoại sẽ không chuyển biến xấu, mẹ không cần ra chiến trường, có lẽ, hết thảy hết thảy đều đã không cần...

Chuyên Húc nói: "Còn có cha muội! Cho tới bây giờ, thế gian đều ghe đồn, dưới trướng Xi Vưu có hai viên mãnh tướng, một người là thần gió, một người là vũ sư. Muội có biết thân phận chân thật của vũ sư, hắn là ai? Hắn có một tên khác, gọi là hi cùng Nặc Nại. Hiện tại không ai biết, nhưng ngàn năm trước, hắn cũng là công tử nổi tiếng Cao Tân, hi cùng bộ đại tướng quân, cũng là bạn tri kỉ của sư phụ. Sự tình đã lâu lắm , mọi người đều đã chết, ta tra không ra vũ sư đến tột cùng là ai, nhưng muội cảm thấy sư phụ vô duyên vô cớ phái hắn đến bênh cạnh cha muội sao? Là! Có lẽ như lời muội nói, việc này hoàn toàn không liên quan đến sư phụ. Nhưng là... Tiểu Yêu, mỗi khi ta nghĩ đến, cha ta có thể không chết, mẹ ta không cần tự sát trước mắt ta, bà nội có thể sống lâu vài năm, cô cô không cần ra chiến trường, muội sẽ không rời khỏi ta, ta thật sự..." hơi thở của Chuyên Húc vô cùng nặng nề."Ta thật sự không có cách nào cho rằng hắn là sư phụ ta!"

Tiểu Yêu vô lực nhắm hai mắt lại. Cảm thấy yết hầu như bị đông cứng. Thở dốc đều khó khăn.

Chuyên Húc nói: "Trước kia sư phụ vẫn nói với ta, 'Ngươi không cần cảm kích ta, đây là ta nợ Thanh Dương, A Hành cùng cha ngươi ' . Ta chưa từng làm cho là thực, ngược lại cảm thấy sư phụ quang phong Tễ Nguyệt. đến sau khi ta đăng cơ, tra ra này những chuyện xưa này, mới chính thức hiểu được, sư phụ không hề nói sai!"

Tiểu Yêu tinh tường nhớ rõ, trên Xích Thủy hà, khi nàng khấu tạ phụ vương cứu hộ chi ân, phụ vương cũng tinh tường nói: "đây là ta nợ Thanh Dương, Xương Ý cùng mẹ ngươi."

"Tiểu Yêu, ta không quên hắn là sư phụ ta, đối với muội cũng không có biện pháp quên... Tiểu Yêu, còn nhớ rõ chủy thủ kia không?"

" là chủy thủ Cữu nương dùng để tự sát sao?" chủy thủ kia làm cho Chuyên Húc hàng đêm mơ thấy ác mộng, hắn không nên ngày ngày đeo.

"uh." Chuyên Húc cười giễu nói, "chủy thủ kia là do sư phụ tự tay đúc, tặng cho cha ta cùng mẹ ta làm lễ vật tân hôn, mẹ lại lựa chọn dùng nó tự sát, khi mẹ chết, khẳng định hận sư phụ."

"huynh là vì hận hắn mới tấn công Cao Tân sao?"

"Không phải! Hắn với ta mà nói, ân oám đã thanh toán xong, hắn là Cao Tân Tuấn Đế, ta là Hiên Viên hắc đế, ta quyết định chỉ vì ta là đế vương."

Tiểu Yêu nói: "Nơi đó có nhục thu, câu mũi nhọn cùng huynh lớn lên, có A Niệm... Chuyên Húc, huynh có nghĩ tới cảm nhận của bọn họ hay không?"

"Nhục thu, câu mũi nhọn , bọn họ là nam nhân, cho dù đối lập với ta, cũng sẽ minh bạch của ta quyết định. A Niệm... Đại khái sẽ hận ta. Tiểu Yêu, ta không nghĩ tới cảm thụ của bọn họ, cũng sẽ không để ý cảm thụ của bọn họ, nhưng ta sẽ chấp nhận tất cả kết quả."

"huynh đã không cần để ý cảm thụ của bọn muội, vậy huynh đi đi, muội không nghĩ gặp huynh! Về sau đỉnh Tiểu Nguyệt không chào đón huynh tới!" Tiểu Yêu chạy vào bên trong, ngã nhào vào tháp thượng, lấy chăn che đầu.

"Tiểu Yêu, Tiểu Yêu..." Chuyên Húc đập cửa, bên trong lại không tiếng động. Rõ ràng một chưởng là có thể phá cửa ra, nhưng hắn không có can đảm xâm nhập.

Chuyên Húc vô lực áp trán vào cửa, nhẹ giọng nói: "Ta để ý cảm nhận của muội!" Cho nên, mới có thể đem chiến tranh vốn nên phát sinh ba năm trước đây chậm trễ đến hôm nay, mới thà rằng làm cho Tuấn Đế đoán được dụng ý của hắn, cũng muốn trước tiên chặt đứt quan hệ GIỮA Tuấn Đế và Tiểu Yêu. Sau quyết định này, là một hồi chiến tranh càng thêm gian nan. Là vô số nhân lực, tài lực.

Chuyên Húc không dám đi vào, lại luyến tiếc không rời đi, chỉ có thể dựa vào cửa, ngồi dưới đất, mê mang nhìn ra sâu thẳm bóng đêm.

bất luận đối mặt với kẻ nào cùng việc gì, hắn luôn luôn mưu trí cùng đối sách, nhưng hiện tại trong đầu trống rỗng, cái gì đều tự hỏi không được. Ngược lại nhớ tới chuyện thật lâu trước đây ——

khi Hắn cùng Tiểu Yêu vừa gặp mặt, ở chung cũng không tốt. Tuy rằng hắn là nam hài, đánh không lại điêu ngoa của Tiểu Yêu. Hắn còn lòng dạ hẹp hòi, muốn đuổi Tiểu Yêu đi, nhưng dần dần , hai người du ngoạn cùng nhau. sau khi Cha mẹ rời đi, Tiểu Yêu hàng đêm làm bạn hắn; khi hắn gặp ác mộng, Tiểu Yêu Thề nói: "muội vĩnh viễn cùng huynh sống chung " . Hắn không tin nói ‘muội sẽ lập gia đình, sớm hay muộn cũng rời ta đi ‘ . Tiểu Yêu sốt ruột nói ‘muội không lấy chồng, muội gả cho huynh, sẽ không rời đi' .

Chương trước 5.1--- Chương sau 5.3


1588 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 5, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat