Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6

                         

Chương 2.6: Thân này sinh ra từ đâu.

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tiểu Yêu vừa muốn mở miệng, Hoàng Đế hiền lành nói: "Ngươi không cùng Cảnh thương lượng một chút sao?"

Chuyên Húc lập tức nói: "Gia Gia, Cảnh với việc này có quan hệ gì?"

Hoàng Đế lộ ra điệu cười hồ ly giảo hoạt, nhìn Chuyên Húc nói: "Ngươi nói cùng hắn có không có vấn đề gì sao?"

trong mắt Chuyên Húc hiện lên chút ngượng ngùng, buồn bực oán giận như đứa nhỏ: "Chưa thấy Gia Gia như vậy, không giúp tôn tử của mình, người có phải Gia Gia của con không?"

Mắt thấy bọn họ lại muốn ầm ĩ, Tiểu Yêu nói: "con đã bao giờ nói qua con muốn một cái thị? Chẳng lẽ con không thể chỉ có danh, không có thị sao?"

Hoàng Đế cùng Chuyên Húc trăm miệng một lời nói: "Không được!" Kiên quyết quả quyết, mười phần khẩu khí đế vương.

Tiểu Yêu xì bật cười, nói với Chuyên Húc: "Xem kìa, ngoại gia vẫn là giúp huynh !"

Tiểu Yêu cúi đầu suy tư, không tính hỏi ý tứ Cảnh, Chuyên Húc cùng Hoàng Đế là thân nhân của nàng, nàng đắc tội với ai đều không quan hệ, nhưng đối với Cảnh mà nói, bọn họ là hai vị đế vương, tâm vua khó dò, Tiểu Yêu không muốn để Cảnh mạo hiểm.

Tiểu Yêu yên lặng suy tư trong chốc lát, nói: "con chọn Tây Lăng thị." Tây Lăng cùng Đồ Sơn vừa vặn môn đăng hộ đối, Hiên Viên lại rất tôn quý , sẽ có nhiều trói buộc.

Mấy ngày sau, Tây Lăng thị tộc trưởng tuyên bố viết nhập Tiểu Yêu vào gia phả, Tiểu Yêu đổi thành Tây Lăng gia đại tiểu thư.

Hiên Viên quốc quân vì chúc mừng Tây Lăng thị, ban cho vô số kỳ trân dị bảo, còn ban cho Tiểu Yêu chương nga điện trên đỉnh Tiểu Nguyệt của Thần Nông sơn. Chương nga điện từng là cung điện của con gái Viêm đế, Dao Cơ, chương nga sơn lấy sản xuất Mỹ Ngọc nổi tiếng, hai chữ "Chương nga" có chất chứa ý là Mỹ Ngọc, không chỉ có cùng cửu dao hợp tên tướng, còn ám chỉ Tiểu Yêu như Vương Cơ tôn quý.

Từ khi hắc đế đăng cơ, Hoàng Đế chưa bao giờ ban bố chính lệnh, nhưng với việc ban thưởng cho Tiểu Yêu này , hai vị bệ hạ Hoàng Đế cùng hắc đế đều lấy danh nghĩa ban thưởng hạ, thánh dụ đưa ra đồng thời có bảo lưu dấu gốc ấn triện của hai vị đế vương, cũng coi như nhất đại kỳ quan từ xưa đến nay.

Vương mẫu phái thị nữ đưa tới bốn mươi tám bình rượu bàn đào, bốn mươi tám bình ngọc tủy, chúc mừng Tây Lăng cửu dao. Vương mẫu luôn lãnh đạm, khi hắc đế đại hôn, nàng cũng chỉ tặng chín mươi chín bình rượu bàn đào, lần này tặng cho Tiểu Yêu dầy lễ , mọi người đều hiểu được, địa vị của đồ đệ này trong lòng Vương mẫu không giống bình thường.

khi Tiểu Yêu bị đoạt đi thân phận Cao Tân đại Vương Cơ, nhiều người e ngại Tiểu Yêu nghĩ đến cơ hội, không nghĩ tới Hoàng Đế cùng hắc đế không ngại Tiểu Yêu là con gái của Xi Vưu, gióng trống khua chiêng biểu lộ sủng ái đối với Tiểu Yêu.

Đối với Hiên Viên lão thị tộc mà nói, dòng họ Tây Lăng này nhắc nhở bọn họ, cho dù Tiểu Yêu là con gái Xi Vưu, nhưng nàng lại là huyết mạch của vương hậu Tây Lăng Luy tổ, người Hiên Viên khai quốc, con gái của Hiên Viên Vương Cơ vì bảo hộ bọn họ mà chết trận. Lấy trọng thần Ứng Long cùng cách oán cầm đầu nắm thực quyền, 2 tướng quân đều cho thấy bọn họ chỉ nhận thức Tiểu Yêu là con gái Hiên Viên Vương Cơ, điều khác mặc kệ. Hơn nữa thái độ hai vị bệ hạ, Hoàng Đế cùng hắc đế, Hiên Viên lão thị tộc rất rõ ràng, mặc kệ bọn họ hận Xi Vưu, cũng không dám đem cừu hận tái giá đến huyết mạch Hiên Viên thị cùng Tây Lăng thị, càng không thể thương tổn Tiểu Yêu.

Trung Nguyên thị tộc đối mặt thánh dụ của hai vị đế vương kinh hồn táng đảm, con mồ côi Mộc thị sau khi đả thương Tiểu Yêu, Hoàng Đế lãnh khốc lại hiện lên trong lòng, biết nội tình Trung Nguyên lục đại thị cũng muốn nổi lên hắc đế ngoan tuyệt, năm đó hắc đế tứ cố vô thân vẫn có thể đắc tội phàn thị cùng Trịnh thị tru giết hung thủ, hiện tại hắc đế nắm quyền sẽ như thế nào đối đãi với người muốn thương tổn Tiểu Yêu .

Bọn họ không thể buông cừu hận đối với Tiểu Yêu, nhưng đến tột cùng là báo hận mấy trăm năm trước, hay là diệt tộc? tất cả thị tộc đều tối lý trí lựa chọn.

Tiểu Yêu đưa Cảnh du lãm điện chương nga, nghe đồn Dao Cơ yêu hoa, tuy rằng người đã qua đời gần ngàn năm, các cung nữ vẫn chăm sóc hoa cỏ rất khá, bên trong vườn kỳ hoa dị thảo, xá Tử Yên hồng, Hổ Phách trải rộng bên dòng suối, có vài phần giống y thanh viên trong Thừa Ân cung.

Tiểu Yêu đi đến ven hồ, nhìn giọt nước mưa , khỏa ta trên nước, mỉm cười nói: "Phụ vương từng nói với ta, hắn không phải phụ thân bình thường, duy nhất có thể cho ta chính là uy nghi quốc gia, nhưng cuối cùng hắn đã thu trở về. Sai rồi, ta nên gọi hắn là bệ hạ, đối với chàng luôn quên."

Cảnh cầm tay Tiểu Yêu, nói: "Hoa cúc chỉ nở theo mùa ,nàng không nên vì kết quả mà phủ nhận quá trình. Giống như đôi bàn tay nàng, nhìn như không có gì, kỳ thực vừa mới chân thật khỏa nước trên tay" Tiểu Yêu kinh ngạc không nói, Cảnh lau khô tay nàng: "Tuấn Đế bệ hạ từng là phụ thân của nàng, phi thường sủng ái nàng, điều này đều chân thật tồn tại."

Tiểu Yêu trong mắt có sương mù mênh mông: "chàng nói đúng."

Cảnh kéo Tiểu Yêu ngồi vào trên thảm cỏ ven hồ: "Trận này lời đồn đãi thế tới rào rạt, vạch trần thế bí mật của nàng, ở hai vị bệ hạ an bài, nàng từ Cao Tân đại Vương Cơ biến thành Tây Lăng thị đại tiểu thư, nhìn như hết thảy đều đã xong. Nhưng đối với nàng mà nói, hết thảy vừa mới bắt đầu! Ngay cả có hai vị bệ hạ che chở, bọn họ cũng không thể ngăn cản mọi người đối địch, trào phúng, cô lập, làm khó dễ nàng, nàng cần học tập làm sao lấy thân phận Tây Lăng đại tiểu thư đối mặt với hận ý của rất nhiều người. Có lẽ không ai dám mạo hiểm họa diệt tộc mà đi khiêu chiến với hai vị bệ hạ uy nghiêm, nhưng khó bảo toàn không có người âm thầm thuê sát thủ ám sát nàng, nàng cũng phải bắt chước tập như thế nào làm con gái Xi Vưu , kiên cường sống sót. Tiểu Yêu, trốn tránh sẽ không làm cho hết thảy đi qua, dũng cảm đối mặt với nó!"

Tiểu Yêu ngơ ngác nhìn Cảnh trong chốc lát, giơ tay chạm vào 2 má Cảnh : "chàng, khi ta vừa gặp , tên chàng gọi là gì? Ai đặt tên cho chàng tên ?"

Cảnh cười nói: "Diệp Thập Thất, nàng đặt cho ."

Tiểu Yêu xoa tay lên ngực : "chàng thật sự là Cảnh! Chẳng lẽ là bởi vì chàng làm tộc trưởng, nên nói chuyện ngữ khí cũng giống như Chuyên Húc?"

"Ta vẫn đều như vậy, chẳng qua..." Cảnh cười nhìn Tiểu Yêu, muốn nói lại thôi.

"Chẳng qua cái gì?"

"Chẳng qua bởi vì một người tên là Mân Tiểu Lục, bị tình yêu che mất hai mắt."

Tiểu Yêu vừa tức vừa cười, ra tay đánh Cảnh, Cảnh tránh trái tránh phải, hai người vui đùa ầm ĩ ngã vào trên cỏ, Cảnh giơ hai tay lên nói: "Đình chiến ! Đầu hàng, ta đầu hàng!"

Tiểu Yêu tứ chi giãn ra, nằm ngửa trên cỏ, nhìn trời xanh mây trắng: "Kỳ thật, ta sớm biết rằng chàng là người gian xảo ! Chỉ bằng cầm kỳ Thư Họa, làm sao có thể làm cho Xích Thủy Phong Long, cách nhung sưởng kia giúp thế gia tộc trưởng tương lai, đối với chàng nói gì nghe nấy? Chẳng qua chàng chưa bao giờ đem khôn khéo cường thế kia biểu lộ trước mặt ta, ta thực thường thường quên chàng kỳ thật cũng có thể cùng bọn họ giống nhau."

Cảnh ngồi bên cạnh Tiểu Yêu, cúi đầu nhìn nàng: "Tiểu Yêu, mặc kệ ngày sau đụng phải mãnh thú, hay là gặp phải vách núi, ta muốn nàng biết, ta sẽ cùng nàng vẫn tiếp tục đi."

khóe môi Tiểu Yêu mỉm cười: "Biết ta vì sao lựa chọn Tây Lăng thị không?"

Cảnh mỉm cười nói: "Ta biết."

Tiểu Yêu nâng lên một bàn tay, Cảnh cầm, hai người yên lặng không nói, ánh nắng chiếu rọi ấm áp quanh quẩn bên họ
 

  Chương trước 2.5 --- Chương sau 3.1


1502 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 11.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 11.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 2, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat