Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.4

                         

Chương 2.4: Thân này sinh ra từ đâu.

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Hai mắt đẫm lệ mơ hồ, Tiểu Yêu nhìn thấy một bóng người theo hiện lên trong bóng đêm, Tiểu Yêu lập tức lấy cánh tay ôm đầu, vội vàng lau lệ đi.

"Ngươi là ai? Vì sao trốn ở đây?" tiếng nói Tiểu Yêu đã vững vàng trở lại.

Bóng người không nói gì, cũng không rời đi, đi tới ghế.

Tiểu Yêu không ngẩng đầu, lại rõ ràng cảm nhận được, một lòng khác dần dần đến gần nàng, cùng lòng của nàng nhảy lên: "Tương Liễu!" Nàng ngẩng đầu lên, thấy được Tương Liễu. Hắn mặc quần áo màu đen, bên ngoài áo khoác đen, toàn thân màu đen che kín, coi như người thường. Nhưng lúc này, mũ áo hơi rộng , lộ ra vài sợi tóc trắng.

Tiểu Yêu nghĩ đến vừa rồi mình khóc rống thất thố đều bị hắn nhìn thấy, thập phần xấu hổ, lạnh lùng nói: "Ngươi trốn ở đây làm gì? chê cười ta sao?"

Tương Liễu nói: "nói chút đạo lý được không? Ta đến tế điện bạn cũ, ngươi đột nhiên chạy tới, rõ ràng là ngươi quấy rầy ta! Hơn nữa, ngươi có cái gì đáng chê cười để xem?"

"Chẳng lẽ Tướng quân tướng Liễu không có nghe nói ta là Xi Vưu nghiệt chủng sao?"

Tương Liễu cười rộ lên, mặt mày lạnh lùng vài phần nhu hòa: "Nguyên lai là việc này sao! sự này có gì buồn cười sao? Ngươi nói cho ta nghe một chút."

Tiểu Yêu hung hăng trừng mắt nhìn Tương Liễu, chẳng qua nàng trên mắt nàng vẫn có nước mắt,  lườm này thật sự không có uy lực.

Tương Liễu ngồi vào nàng bên cạnh, cười nói: "Xem ra, lời đồn là thật , ngươi thật là tiểu thư của Xi Vưu đại tướng quân."

"Câm miệng!" Tiểu Yêu cúi đầu, không để ý tới hắn.

"bỗng nhiên thay đổi phụ thân, lại là kể nổi danh ác ma khắp thiên hạ, thực khó có thể chấp nhận."

"Câm miệng!"

"Ngươi không biết Xi Vưu, nhưng ngươi hẳn là hiểu biết mẫu thân của ngươi, nếu nàng lựa chọn Xi Vưu, ngươi nên tin tưởng con mắt của nàng!"

"Ta nói , câm miệng!"

"Mặc kệ nói như thế nào, ngươi biết phụ mẫu của mình là ai, còn hơn so với ta! ta từ trong biển chui ra,  từ nhỏ đến khi thành ác ma, căn bản không biết cha mẹ mình là ai "

Tiểu Yêu ngẩng đầu nhìn Tương Liễu, dường như muốn thấy rõ ràng Tương Liễu nói là thật hay giả. Tương Liễu nghiêm giọng nói: "Ngươi cũng biết ta có 9 đầu, so với người khác có thể ăn nhiều một ít, ta từ nhỏ đã sống bôn ba, ngày qua vô cùng thê thảm, trong chốc lát người khác kêu đánh kêu giết, trong chốc lát 9 cái đầu còn muốn tự giết lẫn nhau, có một lần đói quá, 1 cái đầu thiếu chút nữa đem một khác cái đầu ăn..."

Tiểu Yêu trừng mắt to, "Thật sao?"

"LÀ Giả !"

"Ngươi ——" Tiểu Yêu quả thực tức giận.

Tương Liễu tiếp tục nghiêm trang nói: "Ta nhớ rõ có người từng nói với ta: ‘người tâm tính rất kỳ quái, hạnh phúc hoặc bất hạnh phúc, thống khổ hoặc không thống khổ, đều là tự mình thực hiện'”

Tiểu Yêu nghĩ tới, "Có người" kia chính là nàng. Tiểu Yêu bất mãn nói: "Ta cũng không lập lời nói dối!"

"từ trong biển chui ra là thật sự, có 9 đầu cũng là thật sự, mặt sau ..." Tương Liễu day day trán, nhỏ giọng nói thầm, "nói rất trôi chảy, ta vừa mới nói cái gì '?"

Tiểu Yêu không biết mình là nên tức hay nên cười, nhưng đau khổ trong ngực cũng thật sự phai nhạt rất nhiều.

Tương Liễu hỏi: "Ngươi còn cần ta kể một chút bi thảm qua của ta , cho ngươi cảm thấy có một đại ma đầu phụ thân kỳ thật cũng không có vấn đề gì?"

Tiểu Yêu trừng mắt nhìn Tương Liễu , hỏi: "Ngươi đã gặp qua Xi Vưu sao?" Có lẽ bởi vì Tương Liễu chính là ma đầu,  trước mặt hắn nhắc tới Xi Vưu, dễ dàng rất nhiều.

"Không có. Khi Ta chân chính đi theo nghĩa phụ, Xi Vưu đã chết."

"Cộng Công cùng Xi Vưu quan hệ như thế nào?"

"Năm đó thật sự không tốt, cơ hồ còn định trở mặt, nhưng sau khi Xi Vưu chết, khi nghĩa phụ tế điện Chúc Dung, đều tế điện Xi Vưu." Tương Liễu cười cười, chê cười nói: "Ngươi không thể hy vọng năm đó mấy người giao tình hảo, nếu bọn họ giao tình hảo, Thần Nông quốc cũng sẽ không bị giết ."

Tiểu Yêu trầm mặc trong chốc lát, bỗng nhiên hỏi: "Tương Liễu, vì sao lựa chọn Cộng Công, đơn giản vì hắn là nghĩa phụ của ngươi sao?" Tiểu yêu cũng không biết vì sao lại có gan hỏi vấn đề này, đại khái bởi vì tối nay Tương Liễu không quá giống Tương Liễu!

"Không chỉ là vì nghĩa phụ, còn có đồng chí kề vai chiến đấu, đồng sinh cộng tử, chúng ta cùng nhau uống rượu, cùng nhau đánh giặc, cùng nhau liệm chiến hữu thi cốt..." Tương Liễu nhìn về phía linh vị trên án thượng, "Mấy trăm năm nay, ngươi có thể nghĩ ta đến tột cùng tự tay thiêu bao nhiêu thi thể đồng chí không?"

Tiểu Yêu không thể tưởng tượng, nhưng nàng có thể lý giải ý tứ Tương Liễu, tựa như cậu tứ, rõ ràng có thể chạy trốn, rõ ràng yêu tứ cữu nương cùng Chuyên Húc, lại lựa chọn cùng đồng chí cùng nhau chịu chết. thế gian Này, có chút tình nghĩa, ngay cả hàm khí sinh mệnh, cũng không thể buông tha cho.

Tương Liễu mỉm cười, chỉ chỉ ngực mình: "Ta cũng không đếm được , nhưng bọn hắn đều ở trong này.”

Tiểu Yêu vùi đầu trên gối, yên lặng không nói, chỉ cảm thấy trong lòng hoảng sợ, không rõ là vì Tương Liễu hay là vì chính mình.

"Suy nghĩ cái gì?"

"Thân là con gái Xi Vưu, thiên hạ to lớn, lại không chỗ dung thân."

Tương Liễu nâng đầu Tiểu Yêu lên: "nếu Thật sự không được, liền giương buồm rời bến, trời cao biển rộng, nơi nào không thể dung thân?"

Tiểu Yêu nhớ tới nàng đã có được thân thể bình thường của hải yêu, đại hải vô biên vô hạn , là ác mộng của người khác, cũng là nhạc viên của nàng, cho dù Hiên Viên cùng Cao Tân đều dung không được nàng, nàng cũng có thể đi trên biển. Giống như bỗng nhiên phát hiện một nơi bất luận kẻ nào cũng không biết được, Tiểu Yêu bỗng có một tia tâm an.

Nàng nhìn chằm chằm Tương Liễu, nam tử trước mắt rõ ràng là tay ăn chơi kia, mà khi nàng vừa muốn mê hoặc, nhất lũ đầu bạc theo mũ hạ xuống, nhắc nhở nàng, hắn đến tột cùng là ai. Tiểu yêu nhẹ nhàng sờ soạng tóc của hắn, nói: "Nơi này không nên ở lâu, tế điện xong liền rời đi đi!"

Bởi vì vừa khóc, con mắt Tiểu Yêu hết sức trong trẻo, Tương Liễu có thể tinh tường thấy mình trong đôi mắt nàng. Bàn Tay Hắn mơn trớn, đem khép lại ánh mắt của nàng: "Ta đi đây!"

Tiểu yêu như cảm thấy một cảm giác mềm mại trên trán, nhẹ nhàng nhất xúc, lập tức biến mất, Tiểu yêu vội che lấy trán, trợn mắt nhìn lại, trước mắt đã không một bóng người.

Ảo giác! Nhất định là ảo giác!

Tương Liễu trong phòng bay ra, nhảy lên đầu tường, chỉ nhìn sương mù tràn ngập trên phố, không thấy đường đi.

Tương Liễu cười trở lại, nhìn thấy Cảnh một thân áo xanh, một mình đứng chờ. Hắn cười hỏi: "Đồ Sơn tộc trưởng, đứng nghe ở vách tường cảm giác sao? Ta vừa rồi không phá ngươi nghe lén, ngươi cần gì phải thiết mê chướng làm khó dễ ta?"

Cảnh ôn hòa nói: "Nếu không muốn bị ám vệ của Chuyên Húc thấy, đi sang phía bắc, ta để lại 1 đường."

" thật ra hiểu lầm tộc trưởng , đa tạ!" Tương Liễu đội mũ che đi khuôn mặt, Hướng Bắc bay vút mà đi.

Cảnh nói: "Cám ơn!"

Tương Liễu dừng bước, trở lại nói: "Đồ Sơn tộc trưởng cám ơn ta chuyện gì, thật ra muốn nghe cẩn thận , đỡ phải bỏ lỡ ưu việt."

Cảnh cười nói: "Cám ơn ngươi khuyên giải an ủi nàng, ưu việt ta đương nhiên nguyện ý tặng, nhưng ngươi nguyện ý muốn sao?"

Tương Liễu cười giễu nói: "Ta đương nhiên nguyện ý muốn, bất quá… muốn không phải hỏi ngươi!"

sắc mặt Cảnh thay đổi, Tương Liễu cười ha hả. Trong tiếng cười, thân ảnh của hắn biến mất ở trong sương mù.

Trong phòng bóng đen hắc ám Lạnh như băng, Tiểu Yêu ngồi hốt hoảng.

Một người từ ngoài phòng đi vào, theo bước chân của hắn, dưới mái hiên mấy ngọn đèn sáng lên, trong phòng hai ngọn đèn cùng sáng, khi hắn bước đến gần Tiểu Yêu, giống như đem ánh sáng bước đến bên người Tiểu Yêu .

Tiểu Yêu có chút ngạc nhiên, kêu lên: "Cảnh!"

Cảnh đem áo khoác da hồ khoác lên người nàng, Tiểu Yêu lúc này mới cảm thấy thân mình lạnh lẽo, co chặt áo khoác bao lấy mình.

Cảnh lấy ra 3 nén nhang trên lư hương đốt lửa châm, nói với Tiểu Yêu: "Chúng ta cùng nhau tế bái cách nhung bá bá đi!"

Tiểu Yêu và Cảnh cùng thở dài hành lễ.

lễ xong, Cảnh nói: "Chúng ta có thể quyết định rất nhiều chuyện, nhưng không cách nào quyết định phụ mẫu của chính mình, không cần tra tấn mình vì chuyện mình không thể quyết định."

Tiểu Yêu đang muốn nói chuyện, rả rích đi đến, vừa hành lễ, vừa nói: "Vương Cơ, đêm đã rất khuya, xin để nô tỳ đưa người trở về Tiểu Nguyệt đỉnh, bằng không hai vị bệ hạ sẽ lo lắng ."

Tiểu Yêu nhìn Cảnh, Cảnh ôn hòa nói: " nên về nghỉ ngơi , ngày mai ta đến gặp nàng."

Tiểu Yêu cười: "được."

khi Tiểu Yêu trở lại Tiểu Nguyệt đỉnh, Hoàng Đế cùng Chuyên Húc đang đánh cờ dưới đèn.

Nhìn thấy Tiểu Yêu, Hoàng Đế như nhẹ nhàng thở ra, khuôn mặt lộ ra mỏi mệt, nói với thị nữ:”Hồi phòng nghỉ ngơi .”
 

   Chương trước 2.3 --- Chương sau 2.5


1604 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 2, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat