Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3

                         

Chương 2.3: Thân này sinh ra từ đâu.

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Vương Cơ đại tướng quân là đặc thù xưng hô trong quân sĩ đối với mẫu thân, Tiểu yêu cố gắng làm bộ như không thèm để ý, lỗ tai lại chợt dựng thẳng lên, gắng nghe tiếng nói của cách oán, nhưng cách oán chậm chạp không mở miệng, sau một lúc lâu, hắn mới nói: "Trận chiến ấy, rất khó nói là chúng ta đánh thắng ." Một câu, cách mấy trăm năm quang âm, như trước có đau thương như núi, làm cho mọi người 2 bên bình phong yên lặng uống lên một chén rượu.

Trầm mặc trong chốc lát, một nam tử khác nhẹ nhàng hỏi: "Thúc thúc, không biết người nghe nói lời đồn đãi? Nói về Cao Tân đại Vương Cơ ."

"có Nghe nói ."

thanh âm Cách oán gợn sóng không sợ hãi, Tiểu Yêu lại không nhịn được thân mình về hướng về phía trước.


"Thúc thúc cùng Vương Cơ đại tướng quân là bạn tốt, chuyện kia..." Nam tử coi như cũng hiểu được có chút xấu hổ. Chần chờ một chút, mới nói: "Cao Tân đại Vương Cơ đến tột cùng là con gái của ai?"

Cách oán không hé răng, Tiểu Yêu thân mình co lại. Cảnh cầm tay nàng, Tiểu yêu lại không phát hiện, chính là theo bản năng nắm chặt hắn.

Một nam tử nói: "Tỷ phu, nơi này chỉ có ba người chúng ta, đều là chí thân, có gì không thể?"

Cách oán rốt cục mở miệng: "Ta không phải hảo hữu cùng Vương Cơ đại tướng quân, Ứng Long đại tướng quân mới cùng Vương Cơ giao tình thâm hậu, năm đó ta chỉ là đánh trận dưới trướng Vương Cơ, chưa từng cùng Vương Cơ nói chuyện nhiều, ta cũng không biết Cao Tân Vương Cơ là con gái của ai."

Tiểu Thiên thân mình chợt thả lỏng, thế nhưng có chút mệt mỏi.

Đột nhiên, tiếng cách oán lại vang lên: sáng sớm một ngày, ứng Long tướng quân cùng ta đi tuần doanh, ngoài quân doanh có tiếng xôn xao truyền đến, khi chúng ta đi đến, nhìn thấy Vương Cơ cùng Xi Vưu bị thủ hạ của Xi Vưu vây ở bên trong..."

Tiểu yêu thân mình cứng đờ một chút, không nghĩ lại nghe được, Cảnh nâng tay muốn triệt hồi pháp thuật, Tiểu Yêu lại bắt lấy tay hắn, ánh mắt trợn lên, như dã thú trừng mắt nhìn phía trước, ngưng thần lắng nghe.

" bộ hạ Xi Vưu ầm ỹ hét lớn, ta nghe xong một hồi mới hiểu được, nguyên lai Vương Cơ cùng Xi Vưu suốt đêm chưa về, bọn họ nhìn thấy Vương Cơ cùng Xi Vưu trở về, còn ôm nhau từ biệt, cho nên chất vấn Xi Vưu. Xi Vưu nãy giờ không nói gì, ứng Long tướng quân quát lớn đối phương, vốn các tướng sĩ đã định tan tản ra, nhưng Vương Cơ đột nhiên nói với mọi người : 'Ta là cùng Xi Vưu chính thự có tư tình' . Chúng ta khiếp sợ ngây người, nghĩ mình nghe nhầm, là không phải, nhưng Vương Cơ lại phi Thường nói lớn một lần 'Ta đã yêu thích Xi Vưu từ mấy trăm năm trước' ! Thanh âm lớn như như ước gì khắp thiên hạ đều nghe được.

Giống như bị ác mộng yểm trụ, Tiểu yêu sợ hãi, toàn thân không động, mọi người thanh âm như từ một nơi cực kỳ xa xôi truyền đến.

"Vì... Vì... Vì sao? Xi Vưu... Xi Vưu là... Đại ma đầu mà!" nam tử trẻ Tuổi thanh âm lắp bắp, tràn ngập uể oải, hoàn toàn không chấp nhận được vị Vương Cơ vì dân chết trận cư nhiên công bố thích Xi Vưu, hắn tình nguyện tin lời đồn Vương Cơ là bị cưỡng hiếp .

Tiếng nói Cách oán vẫn nhẹ nhàng chợt nghiêm khắc lên: "Ta biết các ngươi hỏi việc này không chỉ là quan tâm lời đồn đãi, nghĩ đến có người muốn hại Cao Tân đại Vương Cơ, ta cảnh cáo các ngươi, không được! Chỉ cần Ứng Long đại tướng quân cùng ta sống một ngày, liền không cho phép trong quân có thế lực dám hãm hại con gái Vương Cơ!"

"Nhưng là... Nhưng là, thúc thúc..."

"Không thể!" tiếng Cách oán ngàn quân áp chế, chân biểu hiện hắn là lão tướng trấn thủ nhất phương sa trường.

Hai vị nam tử đều sợ hãi đồng ý: "vâng!"

Tiếng Cách oán lại khôi phục bình tĩnh: "Nhân sinh có rất nhiều việc bất đắc dĩ cùng tàn khốc, các ngươi chưa từng trải qua, cho nên không hiểu, là Vương Cơ phải bỏ quên hết thảy, mới cho các ngươi cơ hội không phải trải qua. Xi Vưu... Hắn là địch nhân của chúng ta, nhưng hắn cũng đáng để Vương Cơ yêu thích!" Cách oán nói xong, đứng dậy bước nhanh rời đi.

hai người Còn lại ngồi yên trong chốc lát, đều nhảy dựng lên, vội vàng đuổi theo cách oán.

"Tiểu Yêu, Tiểu Yêu..."

Tiểu Yêu mờ mịt ngẩng đầu, Chuyên Húc cùng Cảnh lo lắng nhìn nàng, môi Tiểu Yêu mấp máy, cổ họng đắng chát, sau một lúc lâu vẫn không nói nên lời. Cảnh cầm nước đưa cho nàng, Tiểu Yêu lắc đầu, Chuyên Húc đưa một chén rượu cho Tiểu Yêu, Tiểu Yêu nột hơi uống hết, liệt rượu theo yết hầu thiêu đốt tràng vị, Tiểu yêu cảm thấy mình như sống lại.

Không biết khi nào, trời đã tối muộn, trên đường đén như hoa, Xe Như rồng. Tiểu Yêu ngồi thẳng tắp, không nhìn Cảnh, cũng không nhìn Chuyên Húc, chỉ nhìn ngoài cửa sổ.

Thật lâu sau, nàng bình tĩnh dị thường, khẳng định nói: "muội là con gái Xi!"

Chuyên Húc vội nói: "Tiểu Yêu, mặc kệ muội là con ai, muội đều là người thân nhất nhân của ta."

Cảnh chậm rãi nói: "Tiểu yêu, nàng và ta từ lần đầu gặp, nàng chính là nàng, không phải bất luận kẻ nào, ngày sau, mặc kệ nàng là con gái ai, nàng chính là nàng."

Tiểu Yêu đứng lên, hướng ra phía ngoài, Chuyên Húc cùng Cảnh cũng đứng lên, Tiểu Yêu nói: "muội muốn yên tính một mình, các huynh không cần đi theo muội!"

Chuyên Húc cùng Cảnh dừng bước chân, nhìn theo Tiểu yêu đi ra cửa.

Tiểu Yêu mới vừa đi xa, một hư thể cửu vĩ hồ bạc từ trong tay áo Cảnh nhảy ra, nhanh chóng biến mất trong bóng đêm, Chuyên Húc bước nhanh ra, nói với ám vệ thủ hộ bên ngoài: " phái vài người đi bảo hộ Vương Cơ."

Chuyên Húc thản nhiên nói với Cảnh: "Ám vệ sẽ hội hộ tống Tiểu Yêu về Tiểu Nguyệt đỉnh, ngươi trở về nghỉ ngơi đi!"

Chuyên Húc xoay người rời đi, Cảnh hỏi: "Bệ hạ, vì sao phải làm như vậy?"

Chuyên Húc chậm rãi quay người lại. dưới Bậc thang, hoa đăng Như biển, đám người rộn ràng, tiếng hoan hô cười nói Bất đoạn, nhưng trên bậc thang, không biết là vì có linh lực ám vệ che chắn, hay là vì không ai đến, lãnh lãnh Thanh Thanh, yên tĩnh không tiếng động, chỉ có Chuyên Húc cùng Cảnh đối diện cách hai ngọn đèn lồng da dê.

Chuyên Húc khóe môi như hàm chứa chút châm biếm: "Ngươi làm sao biết được?"

Cảnh trả lời: "Mới đầu, ta tưởng vương hậu gây ra, chỉ có nàng ký muốn Tiểu Yêu tổn hại, lại có năng lực đi rải lời đồn. Ta chắc hẳn cho rằng bệ hạ nhất định hết sức cố gắng áp chế lời đồn, đối với người đem hết khả năng có thể, thậm chí không tiếc lấy lực lượng Tây Lăng, Quỷ Phương, Đồ Sơn tam thị hướng Xích Thủy thị cùng Thần Nông thị tạo áp lực, vẫn không có cách nào ngăn cản lời đồn truyền ra, ta mới cảm thấy không giống như vương hậu. lực lượng Thôi động lời đồn quá cường đại! Tối nay, nhìn như hết thảy đều là Tiểu Yêu lựa chọn, nhưng bệ hạ nếu thực không muốn sắp đặt, cách oán tướng quân căn bản không có khả năng thực phô chuyện này, giải thích duy nhất chính là bệ hạ muốn cho Tiểu Yêu cùng cách oán tướng quân ba người 'Ngẫu ngộ' ."

Chuyên Húc thản nhiên cười: "Phong Long từng nói ngươi lòng có trăm khiếu, trí tuệ Vô Song, ta còn không quá tin tưởng, nay xem ra, ngươi thật rất đáng được Phong Long khen ngợi.

Cảnh nói: "Bệ hạ, không phải Tiểu Yêu không đủ trí tuệ, mà là nàng vĩnh viễn không tin bệ hạ sẽ làm tổ hại nàng."

Chuyên Húc ý cười biến mất, lạnh lùng nói: "Ta chính là muốn bảo vệ nàng mới làm như vậy."

Tuy rằng Cảnh đã phỏng đoán dụng ý của Chuyên Húc, nhưng chứng thật , vẫn bị rung động, hắn trầm mặc lui lại mấy bước, hướng Chuyên Húc hành lễ: "Thảo dân cáo lui."

Chuyên Húc không nói gì, lạnh lùng đứng lên, nhìn Cảnh đi xuống bậc thang, nhập vào trong đám người.

Tiểu Yêu muốn xem hoa đăng trong đám đông, càng không ngừng đi phía trước, nhưng đã đi qua mấy con phố dài, thấy được bao nhiêu trản hoa đăng, cũng hoàn toàn không biết. Khi đi qua con phố dài, khi thì đi vào ngõ hẹp, Tiểu Yêu cảm thấy mạn vô mục đích, tùy ý đi loạn, đến khi nàng đứng trước cánh cửa cũ nát kia, Tiểu Yêu mới hiểu được, nàng muốn đến chính là nơi này.

Tiểu Yêu chậm rãi đẩy cửa gỗ, lần trước đến, nơi này lô hỏa đỏ bừng, mãn oa lư thịt, mùi hương bốn phía, lúc này đây, tất cả là trống rỗng lạnh lẽo. lão nhân cụt tay đã không làm lư thịt nữa?

Tiểu Yêu vén lên bố mành cũ nát, đi vào trong viện, bốn phía tối đen một mảnh, không có ngọn đèn, không có tiếng ai. May mắn ánh trăng sáng ngời, có thể nhìn thấy trong viện hiu quạnh buồn thiu, hai mộc án ở góc tường tràn đầy tro bụi.

Tiểu Yêu gõ cửa: "Có người không? Có người ở không? Lão bá, lão bá..."

Không ai trả lời, Tiểu Yêu đẩy cửa phòng. Trên bàn gỗ cũ trong Phòng có một linh vị, 3 nén hương tàn chưa cháy hết. Trước mắt hết thảy đã tinh tường nói rõ, lão nhân cụt một tay đã đi nơi nào.

Tiểu Yêu kinh ngạc đứng một lúc lâu, đi vào phòng ở, chậm rãi ngồi xuống giường gỗ.

Phòng ở vốn cũng rất cũ nát, nay không có người sống,Tiểu Yêu không nỡ rời đi, có lẽ, chỉ có chỗ này mới chính thức hoan nghênh nàng.

Tiểu Yêu nhìn linh vị, yên lặng ngồi thật lâu, đột nhiên nhẹ giọng nói: "Lão bá, bọn họ nói ngươi từng là tướng quân dưới trướng Xi Vưu, ngươi nhất định cùng Xi Vưu rất quen thuộc! Không biết ngươi có hay không gặp mẹ ta? Kỳ thật, ta vẫn muốn đến thăm ngươi, nhờ ngươi một chút, lại không dám! Ta trốn tránh hết thảy những chuyện có liên quan tới Xi Vưu, hiện tại, ta trốn không thoát , rốt cục cũng có dũng khí tới hỏi ngươi, Xi Vưu đến tột cùng là dạng người gì? Hắn có thật là đại ác ma, đại vô liêm sỉ? Hắn có từng nói với người về mẹ ta? Hắn có biết ta tồn tại hay không? Ta có nhiều lắm chuyện muốn hỏi ngươi, ngươi cũng đã đi rồi..."

Tiểu Yêu dựa vào vách tường, nhắm hai mắt lại, lệ như vỡ đê, khoảnh khắc đã rơi đầy mặt.

Vị tướng quân này là duy nhất trên đời quen thuộc Xi Vưu! Nàng từng có trăm ngàn cơ hội tới hỏi hắn, nhưng nàng không có tới, chờ khi nàng đến, lại đã quá chậm.

Tiểu Yêu há miệng, muốn thống khổ kêu to, lại một tiếng không phát được, cực độ thống khổ cùng áp lực đan vào nhau, làm cho toàn bộ thân mình đều run rẩy: "Lão bá, tất cả mọi người hận hắn, tất cả mọi người hận hắn! Ta cũng hận hắn... Ta chỉ là muốn nghe một người không hận hắn ,nói tới hắn, nói cho ta biết, ta không nên hận hắn, ta muốn biết hắn đến tột cùng là cái người như thế nào... Lão bá, mặc kệ ta làm sao, tất cả mọi người mắng hắn, có lẽ ngươi là người duy nhất trên đời này không mắng chửi hắn, nhưng hiện tại, ngươi cũng đi rồi... Ta hận hắn! Ta hận hắn..."

Tiểu Yêu một lần nói xong "Ta hận hắn", nàng hận Xi Vưu gây cho mẹ cùng nàng sỉ nhục, nàng hận hắn chưa bao giờ lấy danh nghĩa phụ thân cho nàng một chút quan ái, càng hận bọn hắn từ bỏ nàng, nếu không cần nàng, vì sao muốn sinh hạ nàng?

nhưng tối nay tới nơi này, nàng muốn nói cũng không phải "Ta hận hắn", nàng khát vọng có người cho nàng một lý do, làm cho nàng không hận hắn, làm cho nàng có thể thản nhiên mà đối diện khinh bỉ cùng nhục mạ của thế nhân.

Nhưng người cuối cùng cũng đi rồi! điều duy nhất Nàng biết về phụ thân chính là người bị thế nhân mắng chửi!


  Chương trước 2.2--- Chương sau 2.4


1483 view
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 2, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat