Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2

                         

Chương 2.2: Thân này sinh ra từ đâu.

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


trên Tiểu Nguyệt trên đỉnh chỉ có Tiểu Yêu cùng Hoàng Đế, tổ tôn hai người một bàn phong phú rượu và thức ăn, nói nói cười cười chờ đợi mới năm mới đến.

trên đỉnh Tử Kim có trăm ngàn yên ha hoa nở rộ, chiếu sáng bầu trời. Tiểu Yêu chạy đến phía trước cửa sổ nhìn yên hoa, Hoàng Đế cũng đi xuống, đứng ở phía sau nàng, cùng Tiểu Yêu nhìn hoa Tử Yên hồng nở rộ đầy trời, giống giấc mộng đẹp trong cuộc sống.

tiếng nói Tiểu Yêu trong tiếng pháo nổ như có như không truyền đến: "Ngoại gia, con cuối cùng là con gái của ai?"

Hoàng Đế đặt tay lên vai Tiểu Yêu , chậm chạp không nói.

Tiểu Yêu hơi cúi người, bướng bỉnh chờ đáp án. Dưới đầy trời yên hoa chiếu rọi, gương mặt của nàng lúc mờ lúc tỏ.

Sau một lúc lâu, Hoàng Đế nói: "con là cháu gái của Hiên Viên khai quốc, quân vương Hoàng Đế cùng vương hậu Luy Tổ, điều này vĩnh viễn sẽ không thay đổi, chỉ cần ta ở đây, Hiên Viên vĩnh viễn là nhà của con!"

Tiểu Yêu thở dài: "Nguyên lai bởi vì ngoại gia cũng không biết."

Hoàng Đế nắm tay Tiểu Yêu: "Không cần lo người khác nói gì, con vĩnh viễn là con!"

Tiểu Yêu ngẩng đầu lên, hướng về phía yên hoa trên trời cười: "Như vậy cũng tốt, dù sao mẹ đã chết, chân tướng như thế nào, không ai biết, con nhận định chính mình là con gái phụ vương, nhất định là vậy!"

Nửa đêm, Tiểu Thiên đã ngủ thật lâu, nghe được thanh âm tất tất tốt tốt, trong chốc lát, cửa phòng ngủ nhẹ nhàng đẩy ra, Chuyên Húc ngồi cạnh giường.

Tiểu yêu không muốn cho hắn biết mình cõi lòng đầy tâm sự, không ngồi dậy, vờ ngủ say chưa tỉnh, quay lưng về phía Chuyên Húc. Trong bóng đêm, chỉ nghe mùi rượu nồng đậm trên người Chuyên Húc, cũng không biết hắn rốt cuộc bị thần tử chuốc bao nhiêu rượu.

chốc lát sau, Chuyên Húc nghiêng người nằm xuống, cách chăn nhẹ nhàng ôm lấy Tiểu Yêu, thấp giọng nói: "Đừng sợ, ta sẽ không cho bọn họ thương tổn muội. Bọn họ không biết, tất cả những thứ ta có đều là của muội, Thần Nông sơn, trạch châu, chỉ ấp... Đều là của muội, không ai có thể bắt muội rời đi" .

Tiểu yêu cắn môi, phỏng chừng Trung Nguyên thị tộc lại nói gì đó, Chuyên Húc dường như rất tức giận.

Men say bừng lên, Chuyên Húc phân không rõ quá khứ cùng hiện tại, thì thào nói: "Đừng sợ, ta đã trưởng thành, tuyệt đối sẽ không để người khác xúc phạm tới muội, ta sẽ không để muội đi Ngọc Sơn... muội sẽ vẫn ở cùng ta!"

"Cô cô, con có thể bảo hộ Tiểu Thiên, người không cần đưa Tiểu yêu đi Ngọc Sơn..."

"Cô cô, con muốn ở cùng một chỗ với Tiểu yêu... Tiểu yêu, không phải rời khỏi! Cô cô, con rất sợ..."

Chuyên Húc say đã ngủ, Tiểu yêu lệ không tiếng động mà rơi, lại chính mình cũng không biết mình khóc cái gì, đến tột cùng là khóc vì thiếu niên đi qua, hay là đang khóc  vì chính mình hiện tại.

ngày Tân niên trăng tròn thứ nhất, Tiểu Yêu chủ động muốn đi trong thành chỉ ấp xem hoa đăng, Cảnh cùng Chuyên Húc tự nhiên đều nói “được”.

Buổi chiều, Cảnh đến đỉnh Tiểu Nguyệt gặp Tiểu Yêu, một thân quần áo vải bố, Tiểu yêu cải nam trang, đeo mũ mão tử, Chuyên Húc cũng thay đổi bố y. Ba người ra Thần Nông sơn, lấy một chiếc xe trâu, chạy tới thành xem hoa đăng, chậm rãi đi trong đám người.

Tiểu Yêu nhìn Cảnh, lại nhìn Chuyên Húc, không khỏi cười rộ lên: "Các huynh nói chúng ta bây giờ giống cái gì?"

Chuyên Húc cùng Cảnh liếc mắt nhìn nhau một cái, Cảnh cười không nói, Chuyên Húc cười nói: "Có chút giống khi còn ở trấn Thanh Thủy."

Tiểu Yêu vui vẻ nói: "Cũng không phải là không đúng!"

sau Ngưu xe là đám người dìu già dắt trẻ, có tiền ngồi ngưu xe, không có tiền tự mình đi tới, mặc kệ ngồi xe hay đi bộ , mỗi người đều mặc xiêm y mới tinh, trên mặt mang theo thỏa mãn tươi cười sau một năm vất vả. Một tiểu nam hài cưỡi ở trên vai phụ thân líu ríu nói cùng phụ thân: "A cha, vào thành con muốn mua kẹo tử ạ!" Phụ thân đáp lớn: "được rồi!"

Tiểu yêu đang tươi cười xẹt qua một tia buồn bã.

Ngưu xe vào thành, lúc này trời đã tối, Chuyên Húc nói: "Hoa đăng còn chưa thắp hết, chúng ta đi ăn gì một chút. Tiểu Yêu, muội muốn ăn gì?"

Ngồi lâu, thân mình có chút rét run, Tiểu yêu dậm chân một cái, cười nói: "trời Lạnh như vậy, đương nhiên là thịt nướng , lại có mấy bát rượu ngon."

Chuyên Húc cười to, nói với Cảnh: " lần trước có ngươi mời khách ăn thịt nướng, nhưng bỏ chạy trên đường, lần này bồi thường lại." trước Kia có lần ba người ước hẹn đi ăn thịt nướng ở trấn Thanh Thủy, bởi vì Phòng Phong Ý Ánh đột nhiên xuất hiện, biến thành chỉ còn hai người Chuyên Húc cùng Tiểu Yêu.

Cảnh nở nụ cười: "Ngươi thế nhưng còn nhớ rõ? Được!"

Thương lượng xong, Chuyên Húc cùng Cảnh lại mờ mịt , một vị là bệ hạ, một vị là tộc trưởng, thật sự không biết trên đường cửa hàng thịt nướng nhà ai ăn ngon.

Tiểu Yêu cười lắc đầu: "Theo muội đi đi!"

Tiểu Yêu dẫn Chuyên Húc cùng Cảnh đi khắp hang cùng ngõ hẻm, vào một cửa hàng thịt nướng, Tiểu Yêu nói: "trong những cửa hàng thịt nướng muội đã ăn , nhà này xem như sạch sẽ lại ăn ngon , nhưng mà muội cũng đã lâu không tới , không biết hiện tại hương vị thế nào."

Những cửa hàng trong phố lớn ngõ nhỏ đều là Phòng Phong Bội đưa nàng đến, đối mặt hai người thân nhất của nàng, Tiểu Yêu cũng không cố ý che giấu, trong giọng nói có chút thẫn thờ nhè nhẹ. Chuyên Húc cùng Cảnh đều là người thông minh tuyệt đỉnh, lập tức đoán được trước kia Tiểu Yêu cùng Phòng Phong Bội đã tới đây. Chuyên Húc vỗ tay Tiểu Yêu, ý bảo nàng đừng nghĩ nhiều , Cảnh cũng là trong lòng thở dài một tiếng.

cửa hàng Thịt nướng ngăn cách từng gian bởi một phiến bình phong sơn thủy, bọn Tiểu Yêu tới sớm, chiếm vị trí tận cùng bên trong, như vậy cho dù có khách nhân đến, cũng sẽ không nhìn thấy bọn họ bên trong.

Ba người gọi thịt dê, thịt bò cùng một vò liệt rượu, vừa ăn vừa uống. than hoa đỏ lên, liệt rượu xuống bụng, Chuyên Húc ăn được hương vị bên ngoài, không khỏi thở dài: "Thật nhiều năm không vui sướng như vậy, ngày sau hẳn là phải thường ra ngoài ăn."

Tiểu Yêu vừa dùng đũa nướng thịt, vừa nói thầm: "Lòng người không biết chừng mực, chuyện tốt trên thế gian này sao có thể đều bị huynh chiếm?"

Chuyên Húc sửng sốt, lườm mạnh Tiểu Yêu một cái, cười nói: "Ai nói ? Ta còn hàng ngày đều muốn tất cả!"

Tiểu Yêu đem thịt nướng để vào trong đĩa Chuyên Húc nói: "Muốn sẽ được sao, dù sao huynh chỉ ép buộc được bọn rả rích , không ép được muội!"

Chuyên Húc búng một cái vào trán Tiểu Yêu: "Nha mỏ nhọn lợi, ăn biết mệt !"

Tiểu Yêu lườm Chuyên Húc, Cảnh chỉ chỉ vào đĩa không trước mặt mình, sầu mi khổ kiểm nói với Chuyên Húc: "Nàng đối với huynh chính là miệng lợi hại, thực tế luân ưu tiên, đối với người khác luôn mỉm cười nói truyện, thật ra một chút ưu tiên cũng không cho!"

Chuyên Húc cười rộ lên, vừa muốn gắp thịt, Tiểu Yêu đem thịt nướng trong đĩa Chuyên Húc chuyển dời đến đĩa của Cảnh, Cảnh cười nói: "Cảm tạ!"

Chuyên Húc sửng sốt, bất đắc dĩ cười rộ lên, nói với Tiểu Yêu: "Lại nướng cho ta một đĩa."

Tiểu Yêu đang bận rộn, vừa lấy đồ gia vị, vừa nói: "huynh Muốn ăn thì tự mình nướng! muội còn phải luyện răng nanh khéo miệng, nếu không làm sao có thể nha mỏ nhọn lợi?"

Chuyên Húc nhẹ nhàng năn nỉ Tiểu Yêu: "tự nướng không thơm bằng muội nướng!"

Tiểu Yêu nói không cho, nhưng  thịt chín, vẫn là gắp trước cho Chuyên Húc .

Ba nam tử dáng người khôi ngô đi đến, ngồi ở vị trí cách vách, Chuyên Húc cùng Cảnh đều không nói nữa. Chỉ nghe cách vách ba người gọi món ăn, ngoài thịt trâu, thịt dê, bọn họ còn gọi rau dưa và trái cây. mùa Này, rau dưa và trái cây quý hơn so với thịt, người bình thường căn bản ăn không mua nổi, Tiểu Yêu sợ bị người ta chú ý, vừa rồi chỉ gọi một đĩa đồ ăn. Hiển nhiên, mấy người này là người giàu có.

Nghe khẩu âm bọn hắn rõ ràng là nhà giàu của Hiên Viên thành, Tiểu Yêu thấp giọng hỏi Chuyên Húc: "huynh nhận được sao?"

Chuyên Húc gật đầu, cau mày viết hai chữ: "Tướng quân."

Tiểu Yêu nhăn mặt với Chuyên Húc, ai bào huynh đem triệu bọn họ đến Thần Nông sơn yết kiến? đáng đời!

Chờ gọi xong đồ ăn, thanh âm cách vách đột nhiên im bặt, đơng nhiên là hạ cấm chế, không muốn để cho người khác nghe được bọn họ nói chuyện.

Tiểu Yêu nói thầm: "Khẳng định nói chuyện bí mật!"

Nàng tiến đến bên cạnh Cảnh, nói khẽ với Cảnh: "Không công bằng, chúng ta không dám làm cho bọn họ chú ý, không dám hạ cấm chế, bọn họ lại hạ cấm chế."

Tiểu Yêu liếc mắt nhìn Chuyên Húc một cái, cười hì hì nói: "Nếu là nghị luận ca ca, kia là có ý tứ ." Tiểu Yêu túm tay áo Cảnh, "Ta muốn nghe được bọn họ nói cái gì, huynh có biện pháp không?"

Cảnh cười cười: "Không có cũng phải có!" Hắn nắm một chén rượu, rượu hóa thành sương trắng, sương trắng bay trên mặt đất, từ dưới bình phong đi sang bên cách vách, biến mất không thấy.

Tiếng nói chuyện bên cạnh truyền đến, không nói chuyện gì quan trọng , chính là so sánh chỉ ấp thành cùng cố đô Hiên Viên thành, nghe ba người này đều là minh nhân, tuy rằng từ gia viên cũ, lại đều thừa nhận đô thành hiện tại mới thích hợp làm đô thành. Căn cứ bọn họ xưng hô, Tiểu Yêu suy đoán ra, trong ba người chức vị cao nhất là cách oán đại tướng quân, hai người khác, một vị là đệ của hắn, một vị là chất nhi của hắn

Ba người nói chuyện đô thành một lát, lại nói chuyện Hoàng Đế, một người thở dài: "Cũng không biết có thể nhìn thấy Hoàng Đế bệ hạ hay không."

Tên còn lại nói: "Chúng ta khẳng định không gặp được, nhưng thúc thúc có lẽ có cơ hội khấu kiến bệ hạ."

Tiểu Yêu cười nhìn Chuyên Húc, Chuyên Húc viết: "Cách oán, tướng quân coi giữ trạch châu, từng cùng Gia Gia tấn công Trung Nguyên..." Tay hắn ở giữa không trung ngừng một chút, mới tiếp tục viết: "trong Ký châu đại chiến, hắn ở dưới trướng cô cô làm việc rất đắc lực."

tươi cười trên mặt Tiểu Yêu bị kiềm hãm.

Cách vách ba người uống mấy bát rượu, một người nói: "Tỷ phu, ngươi từng đi theo Vương Cơ đại tướng quân đánh thắng Ký châu chi chiến, chắc là cùng Vương Cơ đại tướng quân giao tình tốt lắm."

   Chương trước 2.1 --- Chương sau 2.3


1569 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.9
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - kết thúc - cảm nghĩ về truyện và các nhân vật Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - kết thúc - cảm nghĩ về truyện và các nhân vật
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 2, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat