Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8

                         

Chương 1.8 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Hầu cười nói: "Chúng ta mười mấy năm không hoan ái, quên mang cũng là bình thường."

Ý Ánh cười lạnh nói: "Đúng vậy, chúng ta mười mấy năm không hoan ái , cho nên chàng mới có người mới, đã quên người cũ."

Có lẽ bởi vì chột dạ, hầu vội ngồi xuống ôm lấy Ý Ánh, ném nàng tới tháp thượng: "nàng có biết, trong lòng ta chỉ có một mình nàng, nàng trăm ngàn đừng đem chính mình so với mấy nữ nhân này."

Hầu nằm úp xuống, muốn hôn môi Ý Ánh, Ý Ánh lấy tay chặn hắn: "Cao Tân Vương Cơ thì sao?"

động tác của Hầu chợt cứng đờ, Ý Ánh châm chọc nói: "Chàng là quên mang theo ngư Đan hay là đã đeo nó trên người nữ nhân khác ?"

Ý Ánh đẩy mạnh hầu ra, bởi vì hận, dùng không Thiếu Linh lực, hầu thế nhưng bị phủ định.

Hầu vội vàng bò lên, nói: "nàng nghe ta giải thích, ta đem ngư Đan Hồng đưa cho Tiểu Yêu, chính là muốn..."

"Tiểu Yêu? Gọi cũng thật thân thiết!"

"Vương Cơ, là Vương Cơ! Ta đem ngư Đan Hồng đưa cho Vương Cơ, chính là kế sách tạm thời …”

Ý Ánh phẫn nộ hét lên: " thực Là tạm thời sao! từ mùa xuân đến mùa hè, chàng ba bốn ngày lại gặp nàng một lần, còn gọi tạm thời? mười mấy năm qua chúng ta mới gặp được vài lần? Nếu nàng cùng chàng quan hệ là tạm thời, chàng nói như thế nào về quan hệ của ta và chàng, không tồn tại sao?"

Hầu vội vàng nói: "Ta đi trêu đùa Vương Cơ kia chỉ là vì khi nhục Cảnh! Ta đối với nàng thực không động tâm, nàng ở trong mắt ta bất quá chỉ là con mồi! Chẳng qua bởi vì nàng là nữ nhân của Cảnh, ta muốn đoạt lại, nàng biết ta rất căm hận Cảnh..."

Ý Ánh sửng sốt, nhìn chằm chằm hầu, sắc mặt trắng bệch, "Ta thì sao? chàng đối với ta là tâm tư gì? Có phải bởi vì phế nhân Cảnh kia, chàng mới muốn ta?"

"Không, không, Ý Ánh, nàng cùng các nàng cũng không giống nhau! nàng trong lòng ta là duy nhất ..."

Hầu muốn ôm Ý Ánh, Ý Ánh lại lui về phía sau. Nàng tin tưởng lời hầu vừa nói , hắn thích Tiểu Yêu chỉ là vì Cảnh, cho nên mới muốn giữ lấy Tiểu Yêu. nhưng nguyên nhân vì tin lời hầu nói là thật, Ý Ánh mới kinh hãi. Nàng từng tin tưởng hầu thích nàng, nàng nguyện ý vì hắn làm tất cả, nhưng , hiện tại nàng không biết , hầu có thật sự thích nàng? hay là, kỳ thật nàng cùng Tiểu Yêu giống nhau? Đều chỉ là công cụ làm nhục Cảnh?

Hầu sốt ruột nói: "Ý Ánh, nàng tin tưởng ta, nàng cùng các nàng không giống..."

Ý Ánh nhìn chằm chằm hầu: "chàng đứng ở nơi đó, không được cử động, nhìn thẳng vào mắt ta."

Hầu nhìn Ý Ánh, Ý Ánh nhìn chằm chằm vào mắt hầu: "chàng nói ta cùng các nàng không giống nhau, là vì chàng thật tình thích ta, ta cùng cảnh chuyện gì cũng chưa từng làm, lại dùng hài tử của chàng giúp chàng làm Cảnh khốn đốn?"

Trước ánh mắt sáng quắc giận giữ của Ý Ánh, hầu không khỏi cúp mắt, cười nói: "Đương nhiên là vì ta thật tình thích nàng."

Ý Ánh kinh ngạc nhìn hầu, bi thương từ đáy lòng dâng lên, chỉ một thoáng, tràn ngập toàn thân. Hầu ôm lấy Ý Ánh, muốn hôn nàng, Ý Ánh lại hung hăng tát hầu một cái, cười thảm nói: "chàng nói dối!"

"Không, không phải..."

Ý Ánh xoay người, hướng ra phía ngoài chạy đi, chạy ra khỏi gương ảnh, hầu đuổi theo nàng cũng biến mất ở ngoài gương.

Tiểu Yêu cầm tiểu gương, ngẩn người.

Cảnh nói: " địa điểm Bọn họ hẹn gặp bí ẩn phi thường, ta không vào được, may mắn có tiểu gương của nàng, ta sai u phái nhất chỉ tiểu hồ ly, đem gương đặt nơi bí mật, mới ghi nhớ được quá trình họ gặp gỡ."

Tiểu Yêu lúc này có chút thanh tỉnh , ngẩng đầu nhìn Cảnh: " ý tứ của Ý Ánh là..."

Cảnh nói: "Ta cùng nàng lúc đó không hề có chuyện gì, thiến nhi là cháu của ta, không phải là con ta."

Tiểu Yêu chậm rãi nhắm mắt lại, đầu nhẹ nhàng tự trên đầu gối.

Cảnh có thể lý giải phản ứng lúc này của Tiểu Yêu, bởi vì sau khi hắn xem xong, cảm giác đầu tiên không phải là vui sướng, mà là một loại sống sót sau tai nạn , lòng chua xót. Hắn một mình ngồi yên một đêm, cho đến bình minh, mới đột nhiên trào ra vui sướng.

Cảnh nói: "Tiểu Yêu, ta về sau sẽ không lại để cho người khác thương tổn nàng, càng không chính mình thương tổn nàng, xin nàng hãy cho ta một lần cơ hội."

Sau một lúc lâu, Tiểu Yêu ngẩng đầu lên, nhìn Cảnh, cười trong suốt. Cảnh đoán không ra của nàng ý tứ, khẩn trương hỏi: "nàng có nguyện ý không?"

Tiểu Yêu nhào vào trong lòng Cảnh, ôm lấy hắn.

Cảnh gắt gao ôm lấy Tiểu Yêu, bởi vì lòng chua xót, khó có thể thành ngôn, chỉ có thể dùng vòng ôm biểu đạt hắn không muốn lại mất đi nàng.

Hoàng Đế đứng ở trên bờ ruộng, nhìn bọn họ.

Ánh sáng mùa hè xuyên thấu qua nhánh cây hòe sum xuê , chiếu vào hai người đang đứng ôm nhau, lại như đưa thân ảnh bọn họ đọng lại ở giữa không gian ấm áp.

Hoàng Đế không biết vì mình già đi, hay là nhắm mắt lại , bộ dáng Tiểu Yêu vẫn giống như trong trí nhớ ngày xưa . Hoàng Đế cảm thấy ánh mắt có chút toan chát. Hắn cả đời này làm cho vô số người hạnh phúc, nhưng thân nhân của hắn lại phần lớn đều bất hạnh, giống như thái dương (mặt trời), quang huy chiếu khắp đại địa, làm vạn vật sinh trưởng, mà nếu tới gần thái dương , đều đã bị tổn thương. Hắn đã già đi, việc mất đi không thể tìm lại, nhưng hiện tại, hắn thực hy vọng cái ôm ấm áp dưới tàng cây hòe thật sự có thể thiên trường địa cửu.

Hoàng Đế tới, nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, Cảnh ngượng ngùng lập tức đứng thẳng dậy , Tiểu Yêu hai má ửng hồng, lại chẳng hề để ý nhìn Hoàng Đế.

Hoàng Đế ngồi xuống đối diện Cảnh, hỏi Tiểu Yêu: "Hắn có vợ có con, con không ngại sao?"

Cảnh không biết Tiểu Yêu tính thế nào, không có mở miệng, nhìn Hướng tiểu yêu.

Tiểu Yêu suy xét một lát, đem tiểu gương đưa cho Hoàng Đế.

Hoàng Đế tựa như nhìn thấy cố nhân, thổn thức cảm khái, vuốt ve gương nói: " tính kính Này thế nhưng lại lưu lạc đến tay con!"

"Ngoại gia biết gương này?"

Hoàng Đế nói: "Là một chuyện xưa rất dài, về sau có thời gian sẽ từ từ nói cùng con, hiện tại con muốn cho ta xem việc gì?"

Tiểu Yêu làm cho gương chiếu lại chuyện tình, Hoàng Đế xem xong, thở dài: "Thì ra là thế, nhưng thật ra muốn chúc mừng Đồ Sơn tộc trưởng ."

Chúc mừng vì thê tử người ta có gian phu? Tiểu Yêu xì bật cười, Hoàng Đế phản ứng lại, nhịn không được cũng cười. Không khí lập tức thoải mái rất nhiều.

Hoàng Đế nói: "Đối với nam nhân mà nói, cừu hận lớn nhất bất quá là thù giết cha, mối hận đoạt thê, ngươi có chứng cớ này, cho dù bỏ phòng Phong tiểu quái nữ nhi, trục xuất hầu khỏi gia tộc, đều không ai dám nói gì. Bất quá, cũng không tránh được khiến thiên hạ cười nhạo ngươi cùng Đồ Sơn thị, khiến đệ tử Đồ Sơn thị hổ thẹn, trưởng lão Đồ Sơn thị khẳng định sẽ không đồng ý cho ngươi công khai việc này, ngươi muốn làm như thế nào đây?"

Cảnh nói: " hôm nay đến Thần Nông sơn, đúng là muốn cùng Tiểu Yêu thương lượng việc này. Nếu công khai việc này, chỗ tốt duy nhất là làm cho mọi người biết rõ chân tướng, hầu có lẽ bị trừng phạt đúng tội, nhưng thiến nhi hắn còn tuổi nhỏ phải bị thiên hạ bêu danh, cho nên, ta cũng muốn âm thầm xử trí việc này."

Hoàng Đế gật gật đầu: " âm thầm xử lý xác thực rất tốt." Nếu Phòng Phong Ý Ánh cùng Đồ Sơn hầu còn không thành thật, qua  một hai mươi năm, đem hai người lặng lẽ trừ bỏ, mọi người đã sớm quên đi bọn họ, căn bản sẽ không lưu ý.

Cảnh nói với Tiểu Yêu: "Ta không tính công khai xử trí hầu cùng Ý Ánh, thiến nhi như trước là con ta, chỉ có như vậy, hắn mới không phải lớn lên trong nhục mạ. Tiểu Yêu, nếu nàng không muốn..."

"Không, ta đồng ý với chàng và ngoại gia, càng ít người biết càng tốt." Thị phi đúng sai chính mình hiểu được là tốt rồi, không cần mở ra cho người trong thiên hạ nghị luận, càng không cần thiết lúc này làm cho Cảnh cùng toàn tộc vinh nhục đối lập.

Hoàng Đế đem tính tính kính đưa cho Cảnh: "vật này không cần vội trả lại Tiểu Yêu, ta nghĩ ngươi còn cần dùng tới nó."

Cảnh nói: "Ta trở về Thanh Khâu sau, sẽ triệu tập trưởng lão trong tộc xử lý việc này."

Hoàng Đế cười cười, nói với Tiểu Yêu: "con tiễn Đồ Sơn tộc trưởng."

trong mắt Cảnh hiện lên vui sướng, như vậy là Hoàng Đế tán thành hắn sao?

Tiểu Yêu có chút xấu hổ nói với Cảnh: "Đi thôi!"

Chạng vạng, khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh, thấy Tiểu Yêu đuôi mày khóe mắt đều là ý cười, cả người giống như hoa đào dưới mưa xuân, bừng bừng sinh khí.

Chuyên Húc cười hỏi: "Đã xảy ra gì chuyện gì tốt?"

Tiểu Yêu ngồi ở bên cạnh hắn: "huynh còn nhớ rõ khi ở Cao Tân, có một lần chúng ta rời bến, hầu bắt được một ngư quái không? Hắn tìm được một quả ngư Đan Hồng hiếm thấy..." Tiểu Yêu Kỷ Kỷ oa oa kể từ đầu , càng nói càng hưng phấn, Chuyên Húc càng nghe càng bình tĩnh.

Hoàng Đế bưng một ly rượu thuốc, vừa rót rượu, vừa trầm mặc nhìn Tiểu Yêu cùng Chuyên Húc.

Tiểu Yêu nói xong toàn bộ, cười tủm tỉm nói: "muội thật thông minh? Có thể Làm cho Ý Ánh tự mình nói ra chân tướng!"

Chuyên Húc trên môi hàm chứa ý cười, tầm mắt dừng ở xa xôi phía chân trời, giống như không nghe được gì.

Tiểu Yêu bất mãn, đẩy Chuyên Húc một chút: "Uy , muội biết, ở trong mắt hắc đế bệ hạ , chuyện này chỉ là việc nhỏ , là lông gà vỏ tỏi, nhưng đối với muội rất quan trọng! huynh có nghe hay không?"

Chuyên Húc Như tỉnh mộng, nói: "Đối với ta cũng rất trọng yếu." Hắn cười lại bồi thêm một câu, "Trọng yếu phi thường, trọng yếu đến nỗi ta cũng không biết nên phản ứng như thế nào." 


     Chương trước 1.7 --- Chương sau 1.9


1562 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat