Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7

                         

Chương 1.7 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tiểu Yêu lắc đầu: "Không cần, ta nghỉ ngơi chút lập tức ra ngoài. Ta tính theo thuyền nhỏ rời đi, Nhĩ Tiễu Tiễu đưa tin tức cho Cảnh, nói ta ở chỗ cũ chờ hắn, kêu hắn nghĩ cách thoát thân đi gặp ta."

"Nô tỳ nhớ kỹ."

Tiểu Yêu đi ra ngoài ăn chút cá bạc, hướng cách nhung phi cáo từ. Cách nhung phi là người tùy tính, hào không ngại, nói: "Nói không chừng bệ hạ sẽ tới, ngươi không chờ bệ hạ sao?"

Tiểu Yêu nói: "Không đợi , dù sao ngày nào cũng gặp ca ca."

Cách nhung phi lệnh người hầu buông thuyền nhỏ, đưa Tiểu Yêu trở về.

Tiểu Yêu đưa thuyền lại gần bờ, không về Tiểu Nguyệt đỉnh, mà đi Thảo Ao lĩnh. nhà tranh Trên Thảo Ao lĩnh vẫn như trước, năm đó, nàng cùng Cảnh thường gặp gỡ ở đây. Tiểu Yêu đến nhà tranh dạo qua một vòng, ngồi ở bên dòng nước, chờ Cảnh.

Thật lâu sau, Cảnh tới.

Cảnh ngồi xuống bên cạnh Tiểu Yêu, Tiểu Yêu nghiêng đầu nhìn hắn: "Nhìn thấy đồ của chàng đưa cho ta ở trong tay hầu, có tức giận không?"

Cảnh nói: "Cho dù thực nàng cho hắn, ta cũng không có khả năng vì vật ngoài thân mà tức giận với nàng. Tiểu Yêu, nói cho ta biết, nàng rốt cuộc muốn làm gì?"

Tiểu Yêu híp mắt cười rộ lên: "chàng đoán xem?"

Cảnh nói: "Có chút ý niệm loáng thoáng, nhưng ta hy vọng ta đoán sai, Tiểu Yêu, ta không hy vọng nàng..."

Tiểu Yêu lấy ra ngư Đan Hồng trong người: "Mặc kệ chàng thích hay không thích, dù sao chuyện của ta đã làm xong , chuyện còn lại, đều là của chàng ."

Cảnh cầm ngư Đan Hồng: "Đây là... ngư Đan Hồng năm đó ở trong biển Quy Khư Hầu săn bắt được sao?"

Tiểu Yêu gật đầu: "chàng xem đến trong tay hầu có lễ của chàng tặng ta, cho dù tin tưởng vững chắc ta cùng hầu không có gì, mà cũng có chút không thoải mái?"

Cảnh tự giễu nói: "Thứ nhất phản ứng thật là khiếp sợ cùng khổ sở, bất quá lập tức liền hiểu được , nàng khẳng định có tính toán khác. Lại không biết nàng rốt cục muốn làm gì, cũng không giúp được nàng, chỉ có thể mặt không đổi sắc, không nói được lời nào, lấy bất biến ứng vạn biến."

Tiểu Yêu mím môi cười: "chàng cảm thấy Ý Ánh cùng hầu sẽ có tín nhiệm như chúng ta sao? Ý Ánh nhìn thấy ngư Đan Hồng này ở chỗ ta, hội sẽ nghĩ cái gì?"

Cảnh rất nhanh đã nghĩ thông: " ngư Đan Hồng Này là hầu đưa cho Ý Ánh , nhưng hắn vì tranh thủ niềm vui của nàng, lại tặng cho nàng ?"

Tiểu Yêu gật đầu: "Vốn chỉ là phỏng đoán, nhưng nhìn phản ứng hôm nay của Ý Ánh chứng thực phỏng đoán của ta. ước định của Ý Ánh cùng hầu lúc đó đã bị đánh phá, Ý Ánh thế tất sẽ đi tìm hầu, khi hầu không thể đem ngư Đan Hồng đưa cho Ý Ánh khi, khẳng định Ý Ánh sẽ bùng nổ, phỏng chừng hầu phải sử xuất cả người chiêu thức mới có thể  trấn an Ý Ánh... chàng hiểu chưa?"

"Ta hiểu rồi." Ý Ánh cùng đó bởi vì giữ bí mật, công thủ phối hợp, không có nhược điểm, nhưng tiểu yêu làm cho hai người sinh nghi kỵ hoài nghi, trận tuyến trong đầu bọn họ tự loạn, nhất định sẽ tìm cơ hội gặp mặt.

Cảnh kiềm chế trụ kích động, sau khi cẩn thận cân nhắc, nói: "Tiểu Yêu, có thể cho ta mượn tinh hồn sở chú gương không?"

Tiểu Yêu hiểu ý Cảnh, hắn muốn dùng gương ghi nhớ chuyện hầu nói cùng Ý Ánh, chuyện đã làm, đưa cho nàng xem. Tiểu Yêu lấy ra tiểu gương , lấy một giọt máu của Cảnh giọt vào trong lòng gương, dạy Cảnh cách sử dụng. Cảnh học xong, Tiểu Yêu dặn dò: "Hết thảy vì an toàn của chàng, dù sao ta tin tưởng chàng, nếu không tất yếu , không cần dùng gương trí nhớ cho ta xem."

Cảnh thu gương, nói: "Tiểu Yêu, cám ơn nàng đã làm hết thảy cho ta!"

Tiểu Yêu thở dài: "chàng cám tạ ta cái gì? Muốn tạ liền tạ chính chàng đi! Nếu không phải vì chàng, hầu cũng sẽ không vội vàng muốn chinh phục ta."

Cảnh biểu tình có điểm mê hoặc, Tiểu Yêu nói: "Hầu từng dụ dỗ Tĩnh Dạ, bất quá không thành công. Lan Hương, Tĩnh Dạ, Ý Ánh, ta, hầu một người cũng chưa buông tha, chẳng lẽ chàng thực tưởng ta mê hoặc được hầu sao?"

Cảnh dần dần phản ứng lại, sắc mặt trắng bạch, nhất thời đỏ hồng: "Hắn... Hắn... muốn chứng minh hắn so với ta... tốt hơn sao?"

Tiểu Yêu thở dài: " kế sách này Của ta không phải không có lỗ hổng, nhưng bởi vì chàng chưa bao giờ biểu hiện đã quên ta, hầu muốn đi chinh phục ta để phá hủy chàng , nên bỏ qua lỗ hổng."

Cảnh miễn cưỡng cười, nói: "Không phải ta biểu hiện không thể quên nàng, mà là hắn biết ta thật sự không thể quên nàng. huynh đệ Chúng ta cùng nhau lớn lên, đại ca vẫn đều biết làm thế nào để chân chính hủy diệt ta."

Tiểu Yêu trầm mặc một lát, nói: "Ta đã làm hết thảy chính là giăng lưới, về sau thu lưới hoàn toàn dựa vào chàng . Mặc kệ chàng sử dụng thủ đoạn ti tiện vô sỉ cỡ nào, dù sao hầu và Ý Ánh lúc đó nhất định phải phơi bày sự thật, ta phải biết rõ chân tướng."

Cảnh nói từng chữ: "Ta cũng muốn biết chân tướng!" Mấy năm nay, hắn vẫn âm thầm bôn ba, không có cuối đêm sẽ không có rạng đông, bất luận như thế nào, hắn đều phải đi bắt được.

Hai người ở bờ sông lẳng lặng ngồi trong chốc lát, Tiểu Yêu nói: "chàng nhanh trở về đi! Ra chuyện hôm nay, chàng vừa vặn làm bộ chán nản, thuận lý thành chương trở về Thanh Khâu, hầu sẽ không hoài nghi."

Cảnh nói: "Ta sợ hầu cùng Ý Ánh cố ý làm việc bất ngờ, nàng không được tùy ý ra khỏi Thần Nông sơn, chuyện còn lại ta sẽ xử lý tốt."

Tiểu Yêu dặn dò,  "chàng cũng hết thảy cẩn thận, con thỏ bị bức nóng nảy đều đã đặng ưng, huống chi hầu cùng Ý Ánh là người như thế nào? Nhất định phải cẩn thận!"

Cảnh mỉm cười nói: "Ta sẽ cẩn thận."

Cảnh, Ý Ánh, hầu, trước sau trở về Thanh Khâu.

Thanh Khâu hiện tại khẳng định sóng ngầm bắt đầu khởi động, nhưng việc duy nhất  tiểu yêu có thể làm chính là chờ đợi.

Căn cứ phản ứng của Ý Ánh khi nhìn thấy ngư Đan Hồng, Tiểu Yêu mười phần khẳng định Ý Ánh cùng hầu có tư tình, nhưng hai người bọn họ có tư tình cũng không thể chứng minh đứa nhỏ chính là của hầu . Đứa nhỏ cùng Cảnh cũng có huyết thống quan hệ, rốt cuộc là con hầu hay là con của Cảnh, chỉ có thể từ chính mồm Ý Ánh nói ra. Dựa theo phỏng đoán của Tiểu Thiên, người khi cảm xúc bị kích động dễ dàng không khống chế được. Mặc kệ nữ nhân thông minh cỡ nào, một khi đã ghen tị và cừu hận, sẽ trở nên điên cuồng, lần này Ý Ánh cùng hầu đại náo, mới có thể sẽ nói ra bí mật của đứa nhỏ, nhưng Tiểu Yêu cũng chỉ phỏng đoán, không thể khẳng định bọn họ sẽ nói ra.

Vạn nhất, bọn họ không nói ra gì thì sao?

hầu cùng Ý Ánh vô cùng khôn khéo tàn nhẫn, cạm bẫy chỉ có thể thiết một lần, nói cách khác, chỉ có cơ hội lần này, có thể được chân tướng từ chính miệng hầu cùng Ý Ánh . Bỏ qua thời cơ này, hầu cùng Ý Ánh nhất định sẽ  tình nguyện đem hết thảy chôn giấu đi, tra tấn cả đời Cảnh, cũng sẽ không để cho Cảnh biết được chân tướng.

Tiểu Yêu bất an không yên, làm chuyện gì cũng không nhập tâm, mỗi ngày đơn giản đi theo Hoàng Đế làm vườn , ở thái dương phơi nắng, mồ hôi đổ như mưa, thông qua thân thể mỏi mệt, giảm bớt áp lực tinh thần.

Mười ngày sau, khi Tiểu Yêu cùng Hoàng Đế đang ở cùng canh tác, người hầu đến tấu, tộc trưởng Đồ Sơn thị Đồ Sơn Cảnh cầu kiến Vương Cơ. Đây là lần đầu tiên Cảnh công nhiên yêu cầu gặp mặt Tiểu Yêu từ sau khi tiểu yêu ở tại Tiểu Nguyệt đỉnh,  Tiểu Yêu mông lung , giữ chặt cái cuốc không biết nên thế nào.

Hoàng Đế nói: " cho hắn vào đi!"

Người hầu phụng mệnh mà đi, Hoàng Đế nói với Tiểu Yêu: "Con không đi thay xiêm y sao?"

Tiểu Yêu đứng ngây ngốc, dường như không nghe thấy gì, nàng khẩn trương cơ hồ đứng không vững.

Hoàng Đế nhìn Tiểu Thiên, vẻ mặt thoáng e ngại, lắc đầu, thở dài, cầm cái cuốc trong tay Tiểu Yêu, giúp Tiểu Yêu ngồi vào bờ ruộng.

Cảnh đi theo phía sau người hầu vào dược cốc. Xa xa nhìn thấy Hoàng Đế cùng Tiểu Yêu mặc quần áo vải bố, đầu đội lạp nhân đang ngồi trên bờ ruộng
Cảnh tiến lên hành lễ với Hoàng Đế , Hoàng Đế từ cẩn thận đánh giá hắn từ trên xuống dưới, sau đó nói: "Ngươi cùng Tiểu Yêu đi đến dưới tàng cây nói chuyện đi!"

Cảnh đi theo Tiểu Yêu đến dưới tán cây hòe , Tiểu Yêu tháo đấu lạp (mũ làm vườn) xuống, cười nhìn Cảnh, bộ dáng thập phần bình tĩnh, có lẽ bởi vì ánh mặt trời, Tiểu Yêu sắc mặt ửng hồng, trên trán mồ hôi lấm tấm.

Cảnh lấy khăn tay đưa cho nàng: "nàng lau mồ hôi đi."

Tiểu Yêu tay phải tiếp nhận, lại dùng tay trái lau, cọ đầy bùn lên mặt, nàng còn không phát giác, vẫn lau như trước.

Cảnh lúc này mới kinh ngạc nhìn thấy dưới sự bình tĩnh của Tiểu Yêu cất giấu bao nhiêu bất an lo lắng, hắn chỉ cảm thấy vừa vui vừa mắc cỡ, vui vì Tiểu Yêu đối với hắn khẩn trương như thế, mắc cỡ vì hắn làm cho Tiểu Yêu bất an.

Cảnh lấy khăn tay, giúp Tiểu Yêu lai đi bùn trên mặt.

Tiểu Yêu cảm thấy tim đập như nổi trống, đợi trấn tĩnh một lát , hỏi: "Ý Ánh cùng hầu gặp mặt sao? Chàng có nghe được bọn họ đối thoại?"

"Như nàng sở liệu, bọn họ đã gặp mặt ." Cảnh đem tiểu gương đưa cho Tiểu Yêu, muốn nói cho Tiểu Yêu kết quả,  "Ta..."

Tiểu Yêu vội hỏi: "Ta... Ta... tự mình xem." Nếu là kết quả tốt, không cần quá khẩn trương, nếu là kết quả xấu , trễ trong chốc lát càng tốt.

Cảnh không nói gì, Tiểu Yêu nhẹ tay khẽ vuốt tiểu gương, gương bắt đầu hồi phóng hết thảy trí nhớ của nó.

Một phòng ở trang trí xa hoa, không có cửa sổ, nhìn qua như một cái hầm, thoáng nghe có thanh âm như dòng nước chảy.

Ý Ánh xinh đẹp dị thường, trong phòng đi qua đi lại, lo lắng chờ đợi .

Qua thật lâu, không biết hầu từ nơi nào đi đến, Ý Ánh vội đi lên. Hầu ôm lấy nàng, nhíu mày nói: "Không phải nói tốt lắm, trước khi Cảnh chết, không nên lén gặp mặt sao? nàng rốt cuộc vì sao lại bắt ta tới gặp nàng?"

Ý Ánh nói: "Chàng đưa Ngư Đan Hồng cho ta? Có mang đến hay không?"

Hầu hơi sửng sốt, nói: "Quên mang theo."

Ý Ánh dồn dập nói: "Quên mang? Trước kia chàng tới gặp ta, mỗi lần đều mang theo, chàng không phải thích nhất xem nó lăn lộn trên người ta sao? Còn nói màu đỏ này mới xứng với da thịt trắng như tuyết của ta."

   Chương trước 1.6 --- Chương sau 1.8


1541 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat