Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5

                         

Chương 1.5 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Hầu nói: "Không có gì đáng ngạc nhiên, việc buôn bán của Đồ Sơn thị, châu báu là lĩnh vực sinh lời nhiều nhất, ta từ nhỏ đã học công phu, nếu người khác cùng ta đồng dạng công phu, dồn hết tâm tư, làm được sẽ không kém so với ta."

Tiểu Yêu nói: "Trang sức nhìn như lạnh băng, thực tế lại ngưng tụ tâm huyết , sinh mệnh của người sáng tạo, cho nên mới có thể trang điểm cho nữ tử xinh đẹp."

Hầu nói: "bất quá, ta thấy người rất ít khi mang trang sức."

"Ta trước kia sống lưu lạc thực khó khăn nguy hiểm, có thể sống sót đã là may mắn, ta đối với vật ngoài thân, chỉ có tâm thưởng thức, không có dục giữ lấy."

Hầu nhíu mày: "Thực đặc biệt."

Tiểu Yêu tự giễu nói: "Kỳ thật không có gì đặc biệt, chẳng qua ta càng soi mói , không dễ dàng động tâm mà thôi."

Hầu cười nhìn tiểu yêu, thở dài: "Xem ra những trang sức này không thể làm vương cơ tâm động."

Tiểu Yêu cười cười, đứng dậy cáo từ.

Hầu đột nhiên hỏi: "Vương cơ ngày mai có thời gian không? Ngày mai có một đám bảo thạch nguyên thạch sẽ tới, có hứng thú đi xem hình dáng bảo thạch lúc ban đầu không?"

Tiểu Yêu nghiêng đầu nhìn hắn, môi hé cười, đi thẳng vào vấn đề nói: "Ngươi hẳn là biết Cảnh thích ta."

Hầu nhíu mày cười, lấy lùi để tiến: "Nếu vương cơ đã quyết định chủ ý phải gả cho hắn, ta thu hồi lời nói mới rồi."

Tiểu Yêu cười nói: "Phòng Phong Bội dạy ta bắn tên, sau đó hắn lại chết vì tên bắn, ngươi nếu không sợ chết, ta không ngại đi xem ngươi phẩu thủ bảo thạch."

Hầu cười nói: "Chúng ta lời đã định, buổi trưa ngày mai, ta ở chỗ này chờ vương cơ."

Tiểu Yêu không nói cười cười, đội mũ, cùng san hô rời đi.

Ngày thứ hai, Tiểu Yêu tới đúng hẹn. Hầu mang Tiểu Yêu tới xem phẩu thủ bảo thạch.

Có lần đầu tiên ước hội, còn có lần thứ hai, có lần thứ hai, tự nhiên còn có lần thứ ba...

Tiểu Yêu không thể không thừa nhận, hầu là nam nhân có mị lực phi thường. Hắn anh tuấn, cường kiện, trí tuệ, chăm chỉ, thú vị, khi làm việc, nghiêm túc thật sự, khi chơi đùa, không kềm chế lớn mật.
Sự không kềm chế của hắn cùng Phòng Phong Bội hoàn toàn không giống nhau, Phòng Phong Bội là cái gì cũng không để ý, cái gì cũng không muốn hờ hững, hầu cũng là mang theo mong muốn giữ lấy hết thảy nhiệt tình, không kềm chế của Phòng Phong Bội thật sự không có chỗ nào sợ hãi, mạo hiểm cùng khiêu chiến của hầu kỳ thật đều trong phạm vi khống chế, hắn nhìn như khiêu chiến truy tìm kích thích, thực tế phi thường giữ mệnh. Đại khái đây mới là nam nhân Phòng Phong Ý Ánh muốn, dã tâm của hắn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu thế tục của nữ nhân, ngoạn tâm của hắn, có thể cho nữ nhân không ngừng kích thích mới mẻ, loại kích thích nguy hiểm cho sinh mệnh, chính là kích thích thú vị.

Hầu biết Tiểu Yêu là người thông minh, nam nhân tiếp cận nữ nhân còn có thể là vì cái gì? Cho nên dù chưa làm rõ, nhưng cũng không che giấu, hắn đưa cho Tiểu Yêu tất cả những thứ nữ nhân có khả năng thích, hơn nữa trêu tức nói: "Ta biết ngươi không cần thiết, nhưng đây là phương thức ta biểu đạt tâm ý, ngươi chỉ cần tiếp nhận tâm ý của ta, những thứ này ngươi tùy tiện xử lý, ném xuống hoặc cho đi đều được."

Tiểu Yêu cười, khó trách ngay cả Hinh Duyệt đều từng nói qua hầu rất rộng rãi, hầu đưa cho nàng mấy thứ này, chỉ sợ đổi thành Chuyên Húc, cũng không thấy sau khi ban cho phi tử, có thể tiêu sái nói ngươi có thể ném đi.

Chơi từ xuân đến hạ, hai người dần dần quen thuộc.

Một buổi chiều mùa hè, hầu mang Tiểu yêu đi chơi thuyền, Tiểu yêu cùng hắn xuống nước chơi đùa, đùa cá chép, ngắt đài sen, bơi tới chỗ giữa hồ, Tiểu Yêu cùng hầu lặn xuống dưới nước.

Hí thủy, hí thủy. ở dưới nước, hết thảy đều không thể tùy ý như đất bằng. Hầu biết rõ Tiểu Yêu linh lực thấp kém, cố ý đưa Tiểu Yêu lặn xuống nước sâu , đợi khi Tiểu Yêu tẫn khí, hắn định tới giúp Tiểu Yêu, Tiểu Yêu cười cười, khoát tay với hắn, từ trong áo lấy ra một quả ngư đan, nhập vào miệng, nhưng thật ra so với hắn càng hơi thở lâu dài, muốn ở dưới nước ngoạn bao lâu đều được. đến khi hai người trồi lên mặt nước, Tiểu Yêu xoay người ngồi vào tiểu thuyền, nhả ngư đan trong miệng ra, cầm lấy khăn tay lau tóc, hạt châu ngư đan trong suốt màu tím lắc lắc trước ngực nàng.

Hầu nói: "Nguyên lai ngư đan tử này, là Cảnh đưa cho ngươi phải không? Năm đó đều nói bị người thần bí mua đi rồi."

Tiểu Yêu vô tình nói: "Là Cảnh đưa ."

Hầu nói: "Xem ra ngươi cũng không phải không thích bảo thạch, Cảnh thật ra hiểu được sở hảo của ngươi”

Tiểu Yêu cười nói: "Lại nói tiếp việc này, còn có liên quan với ngươi. Ngươi còn nhớ rõ năm ấy, các ngươi đến ngũ Thần Sơn tham gia đại điển tế bái của ta không? Chúng ta rời bến du ngoạn, ngươi bắt được một ngư quái, lấy ra trong mình ngư quái một viên ngư Đan Hồng xinh đẹp, ta và Hinh Duyệt đều bị hấp dẫn ở, ta lúc ấy cũng động tâm tư, nhưng Hinh duyệt mở miệng, ngươi đều cự tuyệt , ta và ngươi không quen, càng không thể có. Sau ta hỏi Phong Long và Cảnh đó là bảo thạch gì, nghĩ quay về nói phụ vương tìm giúp ta một viên, nhưng không nghĩ thứ này khả ngộ không thể cầu, trong vương cung Cao Tân cũng tìm không được, bình thường ta lại chướng mắt, vốn đang thất vọng, chưa từng nghĩ Cảnh lại để tâm, thế nhưng tặng ngư đan tử này."

Hầu nhớ tới chuyện sảng khoái ngày đó, đúng là Hinh Duyệt mở miệng hỏi hắn, bị hắn cự tuyệt . Tiểu Yêu lúc ấy cùng Phong Long, Cảnh đứng chung một chỗ, nghị luận ngư đan. Hầu trong lòng chiến tích, trên mặt lại ý cười không giảm: "Không nghĩ tới nhưng thật ra ta thành toàn Cảnh."

Tiểu Yêu nói: "Sắc trời không còn sớm , chúng ta trở về đi!"

Hầu nói: "Ba ngày sau, chúng ta tái kiến."

Tiểu Yêu sảng khoái nói: "được!"

Ba ngày sau, Tiểu Yêu cùng hầu lại gặp mặt.

Hầu phe phẩy tiểu thuyền, bơi thuyền vào Hà Hoa tùng, hầu dừng tiểu thuyền lại, nói với Tiểu Yêu: "Có thể cho ta xem ngư đan tử của ngươi một chút không?"

Tiểu Yêu tháo ngư đan tử xuống, đưa cho hầu, hầu cầm trong tay thưởng thức một chút, âm thầm trào phúng Cảnh thật sự là thượng tâm tư, ngư đan này hẳn là Cảnh tự tay luyện chế .

Hầu nói với Tiểu Yêu: "Nhắm mắt lại."

Tiểu Yêu hỏi: "Gì chứ?"

Hầu nói: "Nhắm mắt lại sẽ biết."

Tiểu Yêu cười nhìn hầu, cũng không nhắm mắt. Hầu nhẹ nhàng dỗ nói: "Tin tưởng ta, nhắm mắt lại."

Tiểu Yêu nhắm hai mắt lại, hầu đứng dậy đem vòng cổ ngư đan đeo lên trên cổ Tiểu Yêu, lại ngồi trở về: "Tốt lắm, mở ra đi!"

Tiểu Yêu mở mắt, buồn cười nói: "Ngươi đưa ta vòng cổ ,biến thành thần bí như vậy làm gì?"

Hầu chỉ chỉ trước ngực Tiểu Yêu, Tiểu Yêu cúi đầu xem, là vòng cổ ngư đan, nhưng ngư đan biến thành một viên lớn hơn nữa, là ngư Đan Hồng ánh sáng như ngọc. Nàng kinh hỉ cầm lấy ngư Đan Hồng, lặp lại nhìn, quả thực yêu thích không buông tay: "Ngươi tặng cho ta ?"

Hầu nói: "Tặng cho ngươi . Bất quá, một người chỉ có thể mang một cái vòng cổ, ngươi nếu muốn nó, sẽ không có thể muốn ngư đan tử này." Hầu nắm tay lại, nắm lấy ngư đan, như đan trong tay hắn lúc ẩn lúc hiện.

Tiểu Yêu nhìn ngư đan tử, nhíu mày không nói, một cái lát sau, đem ngư Đan Hồng tháo xuống, trả lại cho hầu, lạnh lùng nói: "Nếu người tặng lễ không có thành ý, ta không có hứng thú nhận!"

Hầu không có lấy lại ngư Đan Hồng trên tay Tiểu Yêu, — đề phòng, nắm ngư đan tử lại. Hắn nửa dỗ nửa cầu khẩn: "Ta chỉ là nói ngươi sớm hay muộn muốn chọn. 1 viên, Nhưng ta sẽ chờ, vẫn đợi cho ngươi nguyện ý."

Tiểu Yêu thế này mới nở nụ cười, nắm bắt ngư Đan Hồng quơ quơ: "Ta không thích người khác bức ta, nếu không dù cho , ta cũng lười nhận!"

lời này của Tiểu Yêu, hầu tuyệt đối tin tưởng, nữ nhân có thể bỏ được Xích Thủy Phong Long thiên hạ không có mấy người, Tiểu Yêu thật sự là quái thai. Hầu nói: " ngư đan tử này ta trước giữ giúp ngươi, mặc kệ cuối cùng ngươi trở về vẫn muốn ném xuống, đều tùy ngươi."

Tiểu Yêu cười đem ngư Đan Hồng đêo lại trên cổ.

Hai người ở trên hồ chơi hơn nửa canh giờ, hầu đưa Tiểu Yêu trở về.

Tiểu Yêu vẫn lạnh nhạt bình tĩnh, đến khi trở lại Tiểu Nguyệt đỉnh, vào trúc ốc, nàng mạnh ôm lấy san hô, lại vừa nhảy vừa cười nói: "Ta lấy được , ta rốt cục lấy được !”

San hô bị nàng tra tấn đến hoảng đi: "vương cơ lấy được cái gì?"

Tiểu Yêu nói: "Ta lấy được chìa khóa có thể cởi bỏ sự thật "


Lấy thái độ của hầu đối với bảo thạch, ngay cả đây là ngư đan cao nhất khả ngộ không thể cầu, hắn cũng không thấy hiếm lạ, ngư Đan Hồng này có thể ở bên người hắn, bảo lưu lại sáu bảy mươi năm, khẳng định là lễ vật hắn đưa cho Ý Ánh. Nhưng là, Cảnh đã thấy qua ngư Đan Hồng này, Ý Ánh dù sao cũng là thê tử của Cảnh, phòng ở của nàng, bao gồm thân thể của nàng, đối Cảnh mà nói cũng không thể tính giữ bí mật riêng. Ý Ánh tâm hư ngạo tà, khẳng định không có lá gan đem ngư Đan Hồng chói mắt này giấu tại bên người, hầu khẳng định cũng sẽ không mạo hiểm như vậy, cho nên, tuy rằng đưa cho Ý Ánh. Nhưng như trước là hầu bảo quản. Có lẽ khi hai người tư hội, Ý ánh mới có thể đeo.

Từ sau khi sinh đứa nhỏ, hầu cùng Ý Ánh càng cẩn thận, chẳng những không có tư hội, ngược lại cố ý chế tạo mâu thuẫn, làm cho mọi người thấy bọn họ không hợp. ngư Đan Hồng này đại khái liền lẳng lặng khóa ở trong hòm, hòm bị giấu trong mật thất, bị hầu quên đi . đến khi hắn nhìn Tiểu Yêu mang ngư đan tử, nghe Tiểu Yêu kể chuyện, mới nhớ tới chiến lợi phẩm năm đó.

Một thứ bị khóa ở trong hòm mười mấy năm, hầu không ngại lại dùng nó đi đổi lấy niềm vui cho một nữ nhân khác, hơn nữa nữ nhân này mới là người Cảnh chân chính muốn .

Tiểu Yêu nhờ Chuyên Húc giúp nàng mở một yến hội, giống như lần trước, vẫn ở thủy biên, muốn thỉnh Cảnh, Ý Ánh, hầu, sưởng, người khác không sao cả.

Chuyên Húc nói: "Mấy ngày này, muội cùng hầu vụng trộm gặp gỡ, muội rốt cục muốn làm gì?"

Tuy rằng Tiểu Yêu mỗi lần đi gặp hầu đều thực bí ẩn, nhưng nàng chưa từng cảm thấy mình có thể giấu diếm được Chuyên Húc, nghe được Chuyên Húc hỏi, cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, thần bí cười cười, nói: "muội muốn làm gì, huynh rất nhanh sẽ biết ."

   Chương trước 1.4 --- Chương sau 1.6


1607 view
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat