Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.4

                         

Chương 1.4 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Hinh Duyệt đi đến bên cạnh Tiểu Yêu , đi một vòng quanh nàng, chậc chậc thở dài: "Đều nghĩ Vương Cơ đối với Phòng Phong Bội thâm tình một mảnh , cũng không ngờ Phòng Phong Bội mới chết vài tháng, Vương Cơ đã yến ẩm chơi đùa, một chút bi thương đều không có."

Hinh Duyệt nói với Ý Ánh: " nhị ca Ngươi xem như vì nàng mà tử, nhưng ngươi xem bộ dáng của nàng! Gặp phải nữ nhân lạnh lùng như vậy, ta thay nhị ca ngươi không đáng, làm khó ngươi còn phải ở trong này miễn cưỡng cười vui."

Hinh Duyệt cười với Phong Long: "Ca ca, ngươi nên cảm thấy may mắn, may mắn ông trời chiếu cố Xích Thủy thị, không cho loại nữ nhân này vào Xích Thủy gia!"

Phong Long mặt âm trầm, không nói chuyện.

Sưởng cười gượng hai tiếng, muốn chuyển hướng đề tài, nói: "Mọi người đều là đến ngắm hoa , ngắm hoa là được!"

Hinh Duyệt cười chỉ vào hoa trên cổ tay Tiểu yêu: "đây không phải có hoa Hải Đường để ngắm sao? Vương Cơ tự cho rằng như thế là xinh đẹp, nũng nịu đeo hoa Hải Đường không biết là để cho nam tử nào xem ? Lại tính dụ dỗ nam nhân nào..."

Cảnh đến chắn trước người Tiểu Yêu: "Đây là hoa của ta đưa cho nàng, thỉnh vương hậu nói còn cẩn trọng."

Hinh Duyệt che miệng cười: "a —— ta thật đã quên chuyện các ngươi. Hiện tại khen ngược, dù sao cũng không có nam nhân đứng đắn sẽ yêu nàng , Đồ Sơn tộc trưởng mang về, làm thị thiếp cũng không sai, chính là muốn nhìn kỹ, bằng không ai biết nàng lại cùng người nào chạy đây?"

Cảnh muốn mở miệng, Tiểu Yêu túm ống tay áo của hắn, mang theo khẩn cầu, lắc đầu, Cảnh đành nhẫn hạ.

"Mau nhìn xem, mau nhìn xem!" Hinh Duyệt thở dài,  "Ý Ánh .a Ý Ánh, ngươi thật là rộng lượng, người ta ở trước mắt ngươi tình chàng ý thiếp, ngươi cư nhiên không nói một lời, chẳng lẽ ngươi thật đúng là tính cùng nữ nhân đã hại chết nhị ca ngươi cộng thị nhất phu sao? Ngươi là hảo phu nhân, xuất ra khí phách..."

"Vương hậu tính xuất ra khí phách gì?" Không biết khi nào, Chuyên Húc lên thuyền, chính cười đi tới.

Mọi người đều hành lễ, Chuyên Húc lướt qua mọi người, cười kéo phương lôi phi, hỏi: "Hải Đường hoa đẹ không?"

Phương lôi phi cung kính trả lời: "Đẹp lắm, bệ hạ có muốn ngắm hoa?"

Chuyên húc cười, trêu ghẹo nhìn phương lôi phi nói: "người so với hoa trăm ngàn kiều diễm, hoa Hải Đường không xem cũng vậy!"

Phương lôi phi sắc mặt phiếm hồng, Hinh Duyệt sắc mặt trắng bệch.

Chuyên Húc vẫy tay Tiểu Yêu, Tiểu Yêu đi đến trước mặt hắn, hắn tháo xuống hoa hải đường trên tóc Tiểu Yêu, hoa Hải Đường ở trên tay hắn hoa thành Hải Đường nhất chi kiều diễm. Chuyên Húc đem vòng hoa đeo lên cổ tay phương lôi phi, làm một cái giống vòng hoa trên cổ tay Tiểu Yêu, lại không đẹp mắt, Chuyên Húc cười rộ lên, đem hoa đưa cho Tiểu Yêu: "Loại chuyện này là muốn nữ nhân các ngươi làm.”

Tiểu Yêu giúp phương lôi phi làm vòng hoa Hải Đường , đem vòng hoa đeo lên cổ tay phương lôi phi , Chuyên Húc nói: "Đẹp lắm!"

Phương lôi phi hướng Chuyên Húc hành lễ: "Tạ bệ hạ ban thưởng."

Tiểu Yêu cũng hướng Chuyên Húc hành lễ: "Bệ hạ, muội hơi đau đầu, cáo lui trước.”

Chuyên Húc nói: "Vừa vặn ta muốn đi gặp Gia Gia, ta đi cùng muội."

Chuyên Húc nói với phương lôi phi cùng những người khác: "Các ngươi tiếp tục ngắm hoa đi!" Chuyên Húc đã muốn đi , bỗng trở lại, cúi đầu, thấp giọng phân phó hai câu bên tai phương lôi phi, phương lôi phi xấu hổ mỉm cười gật đầu.

Tiểu Yêu cùng Chuyên Húc lên tiểu thuyền, rời đi.

Phương lôi phi cười tiếp đón mọi người tiếp tục du ngoạn ngắm hoa, Hinh Duyệt sắc mặt nhợt nhạt, mấy dục phát tác, phương lôi phi lại làm như chưa phát hiện, đàm tiếu như thường. Phương lôi phi và Thục Huệ không giống nhau. Thục huệ là phi tử đến từ Trung Nguyên thị tộc, nàng thuộc Hiên Viên lão thị tộc, đối với Hinh Duyệt nhìn như cung kính, lại không có một tia e ngại.

Ý Ánh cáu giận Hinh Duyệt vừa rồi nhục nhã Tiểu Yêu, khi liên quan thải đạp nàng, lúc này, cười nói với phương lôi phi: "Bệ hạ đối với vương phi thật đúng là sủng ái, vừa rồi ở trên thuyền kia, trong mắt chỉ có vương phi, không hề có người khác."

Phương lôi phi nâng cổ tay lên, nhìn vòng hoa Hải Đường trên cánh tay, cười trong suốt, không nói tiếng nào.

Hinh Duyệt xấu hổ nan kham, Chuyên Húc từ lúc đến cho tới lúc đi, nhìn như không trách cứ nàng, nhưng hắn trước mặt mọi người làm như không thấy nàng, hung hăng càn quét tự tôn của nàng. Hinh Duyệt chỉ cảm thấy hoa Hải Đường trước mắt đều đang cười nhạo nàng, muốn lập tức thoát đi.

Phong Long truyền âm nói: "Ta đã nói trước với ngươi là không nên đến. Hiện tại nếu đã đến đây, liền không thể đi. Ngươi đi, người ta ở sau lưng sẽ nói càng khó nghe, ngươi như vậy mà bỏ đi, người khác có thể nghĩ là, mặc kệ Chuyên Húc sủng ái nữ nhân khác, ngươi cũng là vương hậu, căn bản không cần tranh thủ tình cảm.

Hinh Duyệt chỉ có thể chịu đựng đầy ngập phẫn nộ, làm ra bộ dáng ung Dung, tiếp tục cùng mọi người ngắm hoa du ngoạn.

Đợi thuyền nhỏ Khai Viễn , Chuyên Húc lập tức mắng, hung hăng vỗ đầu Tiểu Yêu: "Muội biến thành đầu óc con lợn từ bao giờ ? Hinh Duyệt chửi, muội sẽ không cãi lại? muội cho dù có phân này hảo tính, dành cho ta cùng Gia Gia được không? Sao không thấy muội tốt với ta một chút? Mỗi lần nói muội hai câu, lập tức nha mỏ nhọn lợi cãi lại! Đối với người ngoài, sao lại trở nên nhu mì như vậy, ta nói cho muội biết, lần sau nếu lại để cho ta thấy, ta nhất định không để yên!"

Tiểu Yêu cúi đầu, trầm mặc.

Chuyên Húc trách mắng: "Nói chuyện đi! Muội câm điếc sao?"

Tiểu Yêu bất đắc dĩ ngẩng đầu: "huynh không phải trách muội bình thường nha mỏ nhọn lợi sao? Muội đây là ôn nhu nghe theo lời huynh răn dạy mà?"

"muội..." Chuyên Húc tức giận đến gõ Tiểu Yêu một cái, "Có bản lĩnh cùng ta phân cao thấp , sao không mang ra đối phó với người ngoài?"

" chuyện muội cùng Phong Long... muội còn cảm thấy thực có lỗi với hắn, Hinh Duyệt muốn mắng thì để cho nàng mắng vài câu đi, vừa vặn làm cho Phong Long giải khí một chút."

"Thực xin lỗi? Có cái gì thực xin lỗi ? Ta và phụ vương muội nên bồi thường Xích Thủy thị cài gì đều bồi thường rồi, Phong Long nay dưới một người, trên vạn người, lợi ích được đều thật sự, tổn thất bất quá là người khác sau lưng nói vài câu nhàn thoại! Không cần nói  ngày sau, cho dù hiện tại, hắn muốn dạng nữ nhân nào mà không có? Nhưng muội thì sao? muội là danh dự tẫn hủy, chuyện này người chịu thiệt là muội!"

Tiểu Yêu nói: "chỉ lần này thôi! Nếu lần sau Hinh Duyệt tìm muội gây phiền toái, muội nhất định đánh trả."

Chuyên Húc hừ lạnh: "nói với ta muốn làm chuyện xấu, ta nghĩ muội muốn tai họa ai, cố ý bao che, hưng trí bừng bừng tới xem náo nhiệt, kết quả nhìn thấy muội bị người ta hại."

Tiểu Yêu cười nói: " chuyện xấu Của muội mới bắt đầu giăng lưới, đợi hắn nhập lưới mới có thể chậm rãi thu lưới. Xong xuôi nhất định kể lại cho huynh, cho huynh xem náo nhiệt."

Chuyên Húc chỉ cảm thấy hoa Hải Đường trên cánh tay Tiểu yêu chói mắt, bấm tay bắn hạ ngón giữa, vòng hoa Hải Đường trên cổ tay Tiểu Yêu bung ra, rơi vào trong nước.

"Ai, của muội... Hoa!" Tiểu Yêu toan lao xuống bắt lấy, không lao kịp, hoa đã theo dòng nước trôi đi xa, Tiểu Yêu vẻ mặt ảo não.

Chuyên Húc khinh thường nói: "Mấy đóa hoa tàn mà thôi, muội muốn bao nhiêu, ta cho muội bao nhiêu."

Tiểu Yêu lặng lẽ nói thầm: "Không giống nhau..."

Mấy ngày sau, Tiểu Yêu cùng san hô đi vào cửa hàng châu báu của Đồ Sơn thị.

Tiểu Yêu đội lưới che, tiểu nhị không nhìn thấy dung mạo Tiểu Yêu, nhưng nhìn trên tai san hô hai viên Lam Trân Châu tròn xoe, lập tức nhiệt tình tiếp đón các nàng, mời các nàng tiến vào nội đường.

Tỳ nữ dâng hương trà, lão bản xuất ra một bộ châu báu đưa cho Tiểu Yêu và san hô xem, Tiểu Yêu tựa ngồi vào tháp thượng, tùy ý nhìn lướt qua, nhìn sang phía ngoài cửa sổ. San hô chọn một lúc lâu, lựa được một vòng tay ngư đan, loại ngư đan này ánh sáng màu huyến lệ, nhìn rất đẹp mắt, thực tế là ngư đan hạ phẩm, nhưng vòng tay này với ngư đan thượng phẩm ánh sáng ,màu sắc, lớn nhỏ cơ hồ giống nhau như đúc, theo hơn một ngàn vòng ngư đan chọn lựa ra, có thể nói này vòng tay này cũng là tương đương khó có được.

Tiểu Yêu để lão bản bọc lại vòng tay, tính tính tiền rời đi.

Hầu chọn thời điểm xuất hiện, cười nói: "Vương Cơ không mua cho mình cài gì sao? Hầu phất tay với lão bản, lão bản lui ra ngoài.

Tiểu Yêu lười biếng nói: "chỉ là nhàn rỗi nhàm chán, mang san hô tùy tiện đi dạo."

Hầu nói: " thứ tốt Chân chính, bọn họ không dám tùy tiện lấy ra, Vương Cơ, nhìn xem có thích hay không."

Hai tỳ nữ tiến vào, đem vài chiếc hòm đặt ở án thượng.

Hầu mở ra một cái hộp, bên trong là một bộ trang sức con đồi mồi, con đồi mồi tuy rằng hiếm lạ, nhưng đối với Tiểu Yêu mà nói cũng không hiếm lạ, khó được là bộ trang sức này thợ khéo, chạm rỗ hoa văn phiền phức, ôm lấy con đồi mồi cứng rắn, có một loại xinh đẹp rất khác biệt.

Tiểu Yêu cầm lấy nhìn một chút, khen: " sư phó Đồ Sơn thị tài nghệ tốt lắm, sư phó trong cung không bì kịp." Tiểu Yêu lại thả trở về.

Hầu mở ra khác một cái hộp khác, cầm lấy một cây trâm hoa sen, nói: "trâm Này có 7 cánh hoa hoa sen nho nhỏ, dùng một ngàn bát tơ vàng làm thành, mỗi phiến hoa sen còn có hơn hai trăm căn tơ vàng, trải qua “kháp, điền, toàn, đôi, lũy, chức, biên”, mấy đạo công nghệ mới có thể  đem tơ vàng vốn lạnh như băng biến thành đóa hoa sen xinh đẹp này, trang điểm trên búi tóc nữ tử, trâm này là hạng nhất , tương đương với một nữ nhân mỗi ngày chải mái tóc, chải sáu mươi năm."

Hầu lại cầm lấy một cái vòng cổ đá hoa hồng lục bảo: " vòng cổ Này dùng bốn mươi tám viên bảo thạch, thủ tứ bình bát ổn ý, “bình khắc, dương giám, nâng, thải, chạm rỗng, tạo hình, mài, được khảm”, cộng hai mươi tám trình tự làm việc, theo dự đoán hoàn công, tiêu phí mười năm của 2 sư phó. Hai sư phó mười năm tâm huyết làm ra một chiếc vòng xinh đẹp cho nữ tử."

Hầu tùy tay cầm lấy từng kiện trang sức, mỗi loại đều Hướng tiểu yêu kể lại giới thiệu, hắn nói cẩn thận, Tiểu Yêu cũng nghe cẩn thận.

Tiểu Yêu không khỏi hỏi: "Ngươi đối với trang sức làm sao hiểu biết như vậy?"

Hầu cười nói: "những trang sức này đều là do ta thiết kế , chọn lựa sư phó thích hợp, đều là ta một tay phụ trách."

Tiểu Yêu ngạc nhiên cùng sợ hãi than, không khỏi nhìn kỹ hầu vài lần.


    Chương trước 1.3 --- Chương sau 1.5


1563 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat