Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3

                         

Chương 1.2 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Rả rích trả lời: "Phương lôi phi lớn lên ở bờ sông, mỗi lần yến hội đều thích tổ chức bên bờ hồ. Hơn mười ngày nữa, chính là thời điểm hoa Hải Đường nở rộ, có thể lấy danh phương lôi phi mời mọi người tụ hội ngắm hoa."

Tiểu Yêu cười gật đầu: "Như vậy rất tốt, sẽ không khiến người khác nghi ngờ."

Rả rích hỏi: "Vương Cơ muốn mời ai? Nô tỳ đi an bài."

Tiểu Yêu nói: "Cảnh, Phòng Phong Ý Ánh, Đồ Sơn hầu, cách nhung sưởng, người khác ta mặc kệ, nhưng bốn người này nhất định phải thỉnh đến."

Rả rích nói: "Nô tỳ nhớ kỹ."

Tiểu Yêu nói: "Rả rích, cám ơn ngươi."

"Vương Cơ đừng khách khí." Rả rích hành lễ, cáo lui.

Chuyên Húc hỏi Tiểu Yêu: "Ta còn tưởng muội không muốn nhìn đến Phòng Phong Ý Ánh, muội muốn làm cái gì?"

"muội muốn làm chuyện xấu, chuyện xấu chính là chỉ có thể vụng trộm làm, bất cứ ai đều không thể nói."

Chuyên Húc cười nói: "Tốt, ngày đó nếu không có việc, ta tới xem muội muốn làm cái gì."

Trọng Xuân Chi nguyệt, phương lôi phi ở Thần Nông sơn mở hội Kính Hồ, mời tân khách du sơn ngoạn thủy, ngắm hoa Hải Đường.

Phương lôi phi mời không ít khách nhân, chuẩn bị 7, 8 chiến thuyền lớn nhỏ, khách nhân thích náo nhiệt có thể du ngoạn an toàn trên thuyền lớn, thích Thanh Tĩnh có thể ngồi thuyền nhỏ. Thuyền dọc theo thủy đạo uốn lượn, quanh co khúc khuỷu mà đi, tân khách có thể ngắm non sông tươi đẹp cùng hoa Hải Đường bên dòng suối, nếu muốn ngắm ở gần, tùy thời có thể cho thuyền cập bến, có đường mòn trên núi đi vào biển hoa Hải Đường .
Tiểu Yêu ở Đại Hoang vô cùng nổi danh, nhưng  không có nhiều người có thể nhìn thấy nàng. Lần này đến dự tiệc, cơ hồ mỗi người đều nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, muốn thấy rõ Vương Cơ bỏ đi theo tay ăn chơi trong hôn lễ.

Phương lôi phi lệnh tỳ nữ đi thỉnh mọi người lên thuyền, đại khái sợ Tiểu Yêu xấu hổ, người cùng thuyền Tiểu Yêu rất ít, hoặc là là người quen, hoặc là là thân thích —— Cảnh, Phòng Phong Ý Ánh, hầu, Cách nhung sưởng, Tây Lăng thuần, Cơ Nhiên (vị hôn thê của thuần), phương lôi phi, còn có muội muội của phương lôi phi phương lôi Vân.

Phương lôi phi cùng Ý Ánh ngồi ở tháp thượng, nói xong việc nhà, phương lôi Vân ngồi bên cạnh tỷ tỷ, chỉ ngồi nghe, nói rất ít. Cơ Nhiên cũng là bộ dáng tiểu thư khuê các, mặt mang ý cười, ngồi ở bên cạnh Ý Ánh. Cảnh, sưởng, hầu, thuần bốn nam tử đều đứng ở đuôi thuyền, vừa nói chuyện phiếm, vừa cầm cần câu câu cá. Tiểu Yêu một mình dựa vào lan can, thưởng thức phong cảnh.

Sưởng nhìn thấy Tiểu Yêu, không ngừng dùng khửu tay huých Cảnh. Cảnh không hề động, sưởng tùy tiện túm Cảnh đi tới bên cạnh Tiểu Yêu.

Sưởng tùy tiện nói: "Vương Cơ, có muốn lo lắng một chút cho huynh đệ của ta?"

Tiểu Yêu nghiêng người dựa vào lan can, cười mà không nói.

Sưởng nói: "Người từ bỏ Phong Long, bị Phòng Phong Bội bị hủy mất thanh danh, muốn tìm nam nhân rất khó , huynh đệ này của ta đối với Người tình cảm thắm thiết, không bằng người liền theo hắn đi!"

Tiểu Yêu lấy tay nghịch tóc, cười nói: "Chàng đối với ta tình cảm thắm thiết sao? Ta nhìn không thấy." Xuân sam khinh bạc, Tiểu Yêu dáng người Linh Lung, không chút để ý, có một loại thiên chân kiều mỵ, giống như hoa Hải Đường bên dòng suối, đang nở rộ giữ gió xuân .

Sưởng cơ hồ muốn nghiến răng nghiến lợi : "Cảnh còn có thể như thế nào đối với người, người mới có thể  nhìn ra?"

Tiểu Yêu cắn môi, suy nghĩ một lát, chỉ vào xa xa bên bờ, nói: "Ta muốn một cành hoa Hải Đường."

Sưởng vừa định nói "Chuyện này thì đơn giản quá", chợt nghe đến Tiểu Yêu cười nói: "Không được dùng linh lực pháp thuật, ta muốn chàng tự tay hai xuống hoa Hải Đường."

Sưởng ngây ngẩn cả người, việc này rất nhỏ, rất đơn giản, nhưng thế gian không phải chuyện rất nhỏ, rất đơn giản, sẽ thật sự dễ làm, cho nên thường thường chuyện đơn giản nhất lại là khó khăn nhất. Sưởng nhìn sang Ý Ánh cùng phương lôi phi bên kia.

Lại nhìn hầu cùng thuần bên kia, nhìn sang những con thuyền khác, cười gượng nói: "Vương Cơ, đây không phải là cố ý làm khó dễ người ta sao?"

Tiểu Yêu không nói lời nào, ý cười trong suốt nhìn Cảnh.

Sưởng còn muốn khuyên nữa, bùm một tiếng, Cảnh nhảy xuống thuyền, hướng về bên bờ bơi đi.

tiếng động làm kinh động bốn nữ nhân đang nói chuyện phiếm, đều đứng lên.

Phương lôi phi thất kinh hỏi: "Đồ Sơn tộc trưởng? Đã xảy ra chuyện gì?"

Tiểu Yêu cười hì hì nói: "Đồ Sơn tộc trưởng đi hái hoa Hải Đường."

Từ lúc cách nhung sưởng lôi kéo Cảnh đi đến bên cạnh Tiểu Yêu, hầu vẫn cùng Tây Lăng thuần câu cá, nhưng vẫn âm thầm lưu ý Cảnh. Sưởng cùng Tiểu Yêu đối thoại, hắn nghe rất rõ. Hầu biết Cảnh đối với Tiểu Yêu hữu tình, lại không nghĩ rằng Cảnh vì Tiểu Yêu thật sự cái gì cũng không cần.

người Khác trên thuyền tuy rằng không biết Cảnh vì sao đột nhiên nhảy xuống nước, nhưng nhìn thấy Đồ Sơn tộc trưởng cử chỉ luôn luôn lễ nghĩa lại hành động quái dị, đều đình chỉ đàm tiếu, nhìn chằm chằm Cảnh.

Có người quen biết Cảnh giương giọng hỏi: "Đồ Sơn tộc trưởng, có cần ta giúp sức không? Nếu Có việc thỉnh cứ phân phó."

Cảnh vừa bơi lội, vừa ôn hòa trả lời: "Đa tạ, nhưng lúc này cần ta tự mình làm."

Mọi người thất chủy bát thiệt hỏi: "Chuyện gì cần tộc trưởng đích thân làm?"

Cảnh thản nhiên trả lời: "Hái hoa."

Mọi người ngạc nhiên, tiện đà cười rộ lên.

Sưởng ghé vào lan can, vô lực che khuất ánh mắt, coi như không đành lòng nhìn, hắn , hung tợn hỏi Tiểu Yêu: "Yêu nữ, ngươi vừa lòng chưa ?

Cảnh bơi tới bên bờ, hái xuống cành hoa Hải Đường đẹp nhất, lại từ bên bờ bơi trở về.

Khi hắn toàn thân ướt đẫm nhảy lên thuyền, tất cả mọi người nhìn về phía hoa Hải Đường trong tay hắn, hơn mười đóa Hải Đường sắc đỏ tươi xinh đẹp thơm ngát hương,  lá cây xanh ngát, nhu mạn khinh thư.

Cảnh đem hoa Hải Đường đưa cho Tiểu Yêu, Tiểu Yêu mỉm cười, tùy tay tháo xuống hai đóa hoa đẹp nhất, cài lên mái tóc, đem hoa còn lại vòng ở cổ tay, làm thành vòng hoa Hải Đường.

Mọi người vốn nghĩ Đồ Sơn tộc trưởng hái hoa là vì Phòng Phong Ý Ánh, đều thiện ý cười vang, lúc này tiếng cười im bặt, tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm Tiểu Yêu.

Cách nhung sưởng cao giọng cười nói: "Chúng ta cùng Vương Cơ đánh đố, bị thua, đánh cuộc là nếu thua phải tự tay hái xuống Hải Đường , không dùng linh lực pháp thuật , ta định quỵt nợ, Cảnh lại có nề nếp, nhận thách đổ chịu thua!"

Tất cả mọi người biết cách nhung sưởng vốn hoang đường không kềm chế, cười trêu ghẹo vài câu, liền tản ra . mấy người Cùng thuyền Tiểu Yêu lại biết, căn bản không phải đánh cuộc.

Tiểu Yêu giơ lên cánh tay, cười hỏi Cảnh: "Đẹp không?"

Cảnh gật đầu, vừa nhìn những người khác trên thuyền đang trợn mắt há mồm ,  không thừa nhận cũng không được, đành đứng xem. Cơ Nhiên thậm chí lặng lẽ nhìn sang Thuần, vài phần phiền muộn, nguyên lai trang sức đẹp nhất thế gian không phải là Châu Ngọc, mà là mấy bông hoa dại người hữu tình hái xuống.

Tiểu Yêu nói với Cảnh: "Cẩn thận thân mình, mau đưa quần áo hong khô." Nói xong, nàng giống chưa có chuyện gì, lượn lờ tránh ra .

sắc mặt Ý Ánh thập phần khó coi, tất cả mọi người đều ngần ngại , Tiểu Yêu lại vẻ mặt Nhiên Nhiên, đứng ở đầu thuyền, cùng san hô vừa khe khẽ nói nhỏ, vừa thưởng thức phong cảnh.

Phương lôi phi lấy lại bình tĩnh, cười nói: "Các vị qua nếm thử đồ ăn, vài món ăn đều là ta cùng đầu bếp làm , nếu không thích, có thể nếm món khác, nếu thích, liền ăn nhiều một chút."

Mọi người tâm không yên ngồi xuống, thực không biết tỳ nữ bưng đồ ăn lên lúc nào.

Hầu hàm chứa ý cười, đánh giá Tiểu Yêu, có lẽ bởi vì lưu lạc dân gian nhiều năm, nữ tử này tuy rằng thân phận tôn quý, tính tình lại hoàn toàn không giống nữ tử quý tộc khác, như là cây hoa thuốc phiện hoang dã, dã tính rực rỡ, không kềm chế phóng túng, khó trách dám vứt bỏ Phong Long, lêu lổng cùng Phòng Phong Bội. Phòng Phong Bội đã chết, cũng không thấy nàng khổ sở, ngược lại lại khiêu khích Cảnh.

Cảnh vốn lãnh lãnh Thanh Thanh, không muốn vô cầu, mọi người tha thiết ước mơ vị trí tộc trưởng , hắn căn bản không cần, Phòng Phong Ý Ánh dung mạo tuyệt lệ , hắn khinh thường nhất cố, dùng mấy dục dược liền nhau đều không thể dụ dỗ hắn cùng Ý Ánh thân thiết, nhưng Cảnh đối với đóa hoa thuốc phiện này lại động tình, thượng tâm, có dục.

Hầu từ nhỏ yêu thích săn bắn, càng là yêu thú nguy hiểm, hắn càng thích, bởi vì càng nguy hiểm, khoái cảm khi chinh phục cũng càng mãnh liệt.

Trên hồ đi đến một con thuyền, mọi người lúc đầu cũng chưa để ý, đến khi người trong khoang thuyền đi ra, mới phát hiện đó là vương hậu Hinh Duyệt cùng Xích Thủy tộc Trường Phong long, phương lôi phi bọn họ tất cả đều đứng lên.

Hinh Duyệt cùng Phong Long lên thuyền, phương lôi phi cùng những người khác đều hướng Hinh Duyệt hành lễ. Tiểu Thiên bắt đầu đau đầu , lui ở phía sau mọi người.

Hinh Duyệt cười nói với phương lôi phi cười: "Nghe nói muội ở trên hồ ngắm hoa, cho nên đến xem náo nhiệt, hy vọng không quấy nhiễu nhã hứng của mọi người."

Phương lôi phi cười nói: "Vương hậu đến làm cho chúng ta hưng trí rất cao."

Hinh Duyệt lướt tầm mắt qua mọi người, liếc sang Hướng tiểu yêu: "Thật sự không nghĩ Vương Cơ cũng tới."

Tiểu Yêu không biết nên trả lời như thế nào, chỉ đành im lặng.

Hinh Duyệt nói với Phong Long: "Ca ca, đây là lần đầu tiên sau trò hôn lễ khôi hài ngươi gặp Vương Cơ sao?"

Phong Long liếc mắt nhìn Tiểu Yêu một cái, không nói một tiếng .

Tiểu Yêu đã hiểu hôm nay Hinh Duyệt cố ý vì nàng mà đến, nàng có thể hoàn toàn không để ý tới Hinh Duyệt, nhưng Tiểu Yêu cảm thấy thực có lỗi với Phong Long, nếu như vậy có thể làm cho Phong Long hết giận, nàng nguyện ý chấp nhận cho Hinh Duyệt nhục nhã.

   Chương trước 1.2 --- Chương sau 1.4


1673 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat