Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2

                         

Chương 1.2 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tiểu Yêu nói: "chàng đi lo chuyện của chàng, ta có lời muốn nói riêng cùng Tĩnh Dạ."

"Ta sẽ mau trở lại."

Tiểu Yêu cười cười, không nói gì, xoay người đi vào trong.

Tĩnh Dạ đang ở phòng trong cùng hồ trân nói chuyện, Tiểu Yêu đi vào, Tĩnh Dạ hành lễ nói: "Vương Cơ đến đây, còn công tử đâu?"

Tiểu Yêu hỏi: "Ta thấy Hồ Ách thần sắc khác lạ, có chuyện gì vậy?"

" buổi tối Hôm qua, một thị vệ bảo hộ công tử lặng lẽ đưa cho công tử dùng thuốc bị đầu độc, may mắn lần trước Vương Cơ nhắc nhở chúng ta, chúng ta đều phá lệ cẩn thận, không cho hắn đắc chí. thị vệ Đầu độc không đợi thẩm vấn, liền uống thuốc độc tự sát. kia thị vệ và Hồ Ách cùng nhau lớn lên, Hồ Ách trong lòng rất khó chịu."

Tĩnh Dạ thở dài,  "Loại cảm giác này thực đáng sợ, một khắc trước vẫn là đồng bọn tin cậy lẫn nhau, ngay sau đó lại trở thành địch nhân. Hồ trân nói địch nhân đang âm thầm muốn chúng ta hoảng loạn, ngay cả người thân nhất cũng hoài nghi, may mắn công tử tâm đại, không chịu ảnh hưởng, vẫn trấn an Hồ Ách."

Tiểu Yêu sắc mặt khó coi, Ý Ánh và hầu đã bắt đầu hành động !

Hồ trân nói: "Tuy rằng ta chưa từng nói cho ai bệnh tình của tộc trưởng, nhưng hai người này không phải kẻ ngốc, phỏng chừng đã sớm biết, vẫn chờ tộc trưởng phát bệnh, nhưng mấy tháng này, tộc trưởng khí sắc biến chuyển tốt, trưởng lão đều đã nhìn ra, bọn họ tự nhiên cũng có thể nhìn ra. Ta nghĩ, lần đầu độc đêm qua chính là bắt đầu."

Hồ trân 2 mắt nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, Tiểu Yêu hiểu được hắn muốn nói gì, nói với hắn: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không cho người khác làm hại đến bệnh nhân của ta."

Hồ trân nhẹ nhàng thở ra, thở dài hành lễ: "Làm phiền Vương Cơ ."

Tiểu Yêu nói: "Ta có lời muốn nói cùng Tĩnh Dạ."

Hồ trân liếc mắt nhìn Tĩnh Dạ, lui xuống.

Tiểu Yêu ngồi vào vị trí thường ngày của Cảnh, nhìn chằm chằm Tĩnh Dạ.

Tĩnh Dạ bị nàng nhìn sợ nổi da gà, hỏi: "Vương Cơ muốn ăn thịt nô tỳ sao?"

Tiểu Yêu nói: "Ta hỏi ngươi nói, ngươi nói thành thật, nếu không, ta không chừng sẽ thực sự ăn ngươi."

Cảnh ôn hòa có lễ, đối với nàng chưa bao giờ quá lời, Tĩnh Dạ trong lòng có chút không thoải mái, cũng biết Tiểu Yêu ở trong lòng Cảnh phân lượng, chỉ có thể không kiêu ngạo không siểm nịnh nói: "Có thể nói nô tỳ tự nhiên sẽ nói."

Tiểu Yêu nói: "Ngươi nói cho ta biết, hầu có hay không đưa cho ngươi lễ vật, có hay không đối tốt với ngươi, có từng dụ dỗ khiêu khích ngươi?"

Tĩnh Dạ sắc mặt đỏ ửng: "Vương Cơ hoài nghi ta phản bội công tử sao? Ta không có!"

"Ngươi trả lời câu hỏi của ta, hầu có từng dụ dỗ khiêu khích ngươi? Nói thật!"

Tĩnh Dạ cắn môi, sau một lúc lâu, gật gật đầu.

" thân thể ngươi có bị hắn làm bẩn ?"

Tĩnh Dạ trong mắt chứa lệ: "Có một lần thiếu chút nữa, nô tỳ lấy cái chết chống đỡ, hắn mới buông tha nô tỳ."

"Ngươi đối với hầu động tâm sao?"

Tĩnh Dạ lập tức nói: "Công tử sau khi mất tích, ta vẫn hoài nghi là hầu làm , làm sao có thể động tâm với hắn? Chỉ có Lan Hương ngốc nghếch kia mới có thể đem hư tình giả ý của hầu coi là thật, không tiếc đem sinh mệnh của mình báo đáp."

"Ngươi đã không động tâm, vì sao nói việc này cho Cảnh?"

Tĩnh Dạ nói: "Ta trước mặt người ngoài có thể diện, bất quá là Đồ Sơn gia tỳ nữ, hầu công tử coi trọng ta, kia là phúc khí của ta, ta có thể oán giận sao? Huống chi, loại sự tình này... Ta là một nữ tử sao có thể mở lời nói với công tử?"

Tiểu Yêu cân nhắc nhìn chằm chằm Tĩnh Dạ, Tĩnh Dạ nâng tay lên trời: "Ta thề, tuyệt không làm chuyện có lỗi với công tử. Ta... Ta... Đã có người trong lòng, tuyệt đối không thể thích hầu."

"Ngươi thích ai?"

"Hồ trân. Công tử vì Vương Cơ mê man ba mươi bảy năm, ta cùng hồ trân cùng nhau chăm sóc công tử ba mươi bảy năm, cùng tuyệt vọng nhìn sinh mệnh công tử từ từ biến mất, cảm giác thập phần đáng sợ, là hồ trân cùng ta. . . — Hắn không giống hầu... Sẽ không lời ngon tiếng ngọt, luôn ngơ ngác khờ khạo, nhưng hắn làm cho lòng ta yên ổn. Ở bên cạnh hắn, ta biết, cho dù trời sụp, hắn cũng sẽ giúp ta cùng nhau chống đỡ."

Hồ trân ngơ ngác ngốc nghếch sao? Tiểu Yêu một chút cũng không cảm thấy, rõ ràng là tốt người thông minh. Nữ nhân cũng chỉ có thật tình thích , mới có thể đem 4 chữ ngơ ngác khờ khạo tràn đầy nhu tình mật ý.

Tiểu Yêu hỏi: "Hầu bây giờ còn quấy rầy ngươi không?"

"Đã không có,  từ sau khi công tử tiếp nhận chức vụ tộc trưởng, hầu không nói với ta chuyện vô liêm sỉ, làm chuyện vô liêm sỉ nữa. Sau đó, hầu biết ta đối với hồ trân hữu tình, hắn cũng không có buồn, ngược lại thưởng ta một bộ trang sức con đồi mồi."

Tiểu Yêu lộ ý cười, nói: "Ta tin tưởng ngươi. Kỳ thật, ta vốn không nghĩ là ngươi  sẽ phản bội Cảnh, chẳng qua muốn hỏi rõ ràng, dù sao ngươi gạt Cảnh là không đúng . nhưng mà ngươi nói cũng đúng có đạo lý, loại sự tình này xác thực không có khả năng nói ra, hơn nữa khi Thái phu nhân còn sống, một câu không cẩn thận, Thái phu nhân có thể đem ngươi thưởng cho hầu."

Tĩnh Dạ nhẹ nhàng thở ra, lau đi lệ trên mặt: "Cám ơn Vương Cơ thông cảm." Năm đó nàng cũng băn khoăn chuyện này, sợ làm lam mai thứ 2, bất luận như thế nào cũng không dám mở miệng.

Tiểu Yêu chống cằm, trầm tư .

Tĩnh Dạ nhẹ giọng kêu: "Vương Cơ?"

Tiểu Yêu vẫy vẫy tay: "Ngươi làm việc của ngươi, ta suy cần suy nghĩ một chút."

Tĩnh Dạ im lặng rời khỏi phòng.

Tiểu Yêu cân nhắc tâm tư hầu, Tĩnh Dạ cự tuyệt chính là nói cho hầu, hắn không bằng Cảnh, hầu không thể dễ dàng tha thứ , cho nên hắn vẫn không buông tha , chẳng qua, hắn phát hiện người Tĩnh Dạ thích là hồ trân, cho dù dụ dỗ được Tĩnh Dạ, người hắn thắng là hồ trân, mà không phải Cảnh, hầu tự nhiên đối với Tĩnh Dạ sẽ không có hứng thú. Hầu chính thật là muốn thông qua chinh phục "Cảnh nữ nhân" để chứng minh hắn tốt hơn so với Cảnh! Nếu hầu có loại tâm tư này, hắn không có khả năng buông tha Ý Ánh, dù sao so sánh với Lan Hương cùng Tĩnh Dạ, Ý Ánh mới là xác minh lớn nhất.

Hồi tưởng lại chút hành động dị thường của Ý Ánh, khẳng định Ý Ánh thật tâm thích hầu, nhưng hầu đối với Ý Ánh vài phần là thật, vài phần là cho hả giận?

Cảnh vẫn muốn hóa giải oán hận của hầu, lại không biết hầu tâm lý vặn vẹo, từ ngược đãi Cảnh, đến tranh đoạt tộc trưởng vị, thậm chí cướp đoạt "Cảnh nữ nhân", hắn chính là muốn chứng minh mình mạnh hơn so với Cảnh. nhưng nữ nhân sinh ra hắn , chịu đả kích đã qua đời! Vĩnh viễn không có khả năng nhìn hắn chứng minh!

Tiểu Yêu thở dài, nếu mẫu thân Cảnh biết nàng tự tay sản xuất ra chén rượu độc này, chính con mình nuốt vào từng giọt từng giọt, nàng chắc chắn sẽ đối tốt với hầu một chút? Tiểu Yêu càng có thể lý giải nguyên nhân vì sao Cảnh không đành lòng xuống tay với hầu, nhưng Cảnh đã thoái nhượng rất nhiều, nàng không thể cho phép hầu thương tổn Cảnh.

khi Cảnh đi vào phòng , nhìn thấy Tiểu Yêu chống cằm, cau mày, nghiêng đầu suy nghĩ cái gì. thân ảnh của nàng loan lổ chỗ tối chỗ sáng, vài sợi tóc đen rơi trên trán, trên má àng, khuôn mặt nàng nhu hòa tinh tế, giống như bông hoa ngọc lan nở rộ.

Cảnh lẳng lặng nhìn nàng, chỉ cảm thấy ánh sáng mặt trời chiếu trên người Tiểu Yêu kia, lại thấu đến đáy lòng của hắn, khiến hắn giống như uống rượu, có cảm giác ấm áp say mê.

Cảnh chậm rãi đi tới, Tiểu Yêu vẫn còn trầm tư, đến khi Cảnh đứng trước người, nàng mới giật mình , ngẩng đầu nhìn thấy Cảnh, nàng nở nụ cười. ý cười theo đáy lòng thấu đến đôi mắt đen, lại như bình thường theo đôi mắt tỏa ra đuôi mày khóe mắt, lại theo đuôi mày khóe mắt nhanh chóng lan ra, toàn bộ khuôn mặt đều giãn ra , cuối cùng, khóe miệng mới cong lên, đẹp như hoa nguyệt.

Ý cười nở rộ trong khoảnh khắc, kiều diễm xinh đẹp, mà loại này xinh đẹp nở rộ này chỉ là vì thấy được hắn. Cảnh cảm thấy tâm trạng tràn đầy , nhịn không được vui mừng nỉ non: "Tiểu Yêu "

Tiểu Yêu cười hỏi: "chàng sao nhanh như vậy đã trở lại ? Sự tình xử lý xong rồi?"

"Đem chuyện quan trọng hơn xử lý xong rồi, không cần lo những chuyện nhỏ nhặt khác." Cảnh ngồi đối diện Tiểu Yêu "Vừa rồi nàng suy nghĩ cái gì?"

Tiểu Yêu tự giễu nói: "Ta có thể nghĩ cái gì? Ta là người như thế, hoặc là cái gì cũng không nghĩ, hi lý hồ đồ, hoặc chính là đầy mình phá hư chủ ý. Cảnh, chàng có thể đáp ứng ta một chuyện không?"

"nàng nói đi."

"Tin tưởng ta! Mặc kệ phát sinh chuyện gì, đều vô điều kiện tin tưởng ta!"

"Ta đáp ứng."

Tiểu Yêu dường như vẫn có chút lo lắng, dặn dò nói: "Mặc kệ nhìn thấy cái gì, nghe được cái gì, đều không để ý, trước tiên hỏi chính tâm mình."

Cảnh nói: "nàng yên tâm, chuyện ta trước kia đáp ứng nàng, cũng chưa làm được, lần này, ta nhất định sẽ làm được!"

Tiểu Yêu cười cười: "được, ta chờ xem."

Chạng vạng, khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh, Tiểu Yêu hướng hắn hỏi thăm: "Gần nhất có phi tần nào có chuyện gì vui muốn chúc mừng không? Tỷ như sinh nhật , nhà mẹ đẻ có người thăng chức …?"

"muội muốn làm cái gì?"

"muội muốn có yến hội trên sông, tốt nhất có thể ở trên thuyền, chạy đi chạy lại trong hồ ."

Chuyên Húc gọi: "Rả rích."

Rả rích đi tới, Chuyên Húc hỏi: "Vương Cơ muốn tổ chức một yến hội trên sông, ngươi xem làm cho ai đi làm thích hợp?"

   Chương trước 1.1 --- Chương sau 1.3


1613 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - đôi lời cuối của editor gọi gió
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat