Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 1.1

                         

Chương 1.1 : Gió Đông mãnh liệt, tình người bạc bẽo

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh gặp Tiểu Yêu, Tiểu Yêu đang ngồi dưới hành lang thêu túi hương, dùng kim tuyến thêu lên vải gấm màu đen — đường thêu những đóa Mộc Tê hoa nho nhỏ thập phần tinh xảo, đã sắp thêu xong.

Chuyên Húc chờ nàng thêu mũi cuối cùng, ngạc nhiên hỏi: "muội sao lại có nhã hững làm mấy thứ này ?"

Tiểu Yêu nói: "Nhất cử lưỡng tiện. Châm pháp cũng là y kỹ, có thể dùng để khâu lại miệng vết thương, luyện nhiều, có thể làm cho ngón tay càng linh hoạt, bệnh nhân đỡ phải chịu khổ một chút."

"Còn có gì nữa?"

Tiểu Yêu cười nói: "Ta tính thêu cho Cảnh."

Chuyên Húc sửng sốt, sau một lúc lâu hỏi: "muội... muội lại cùng hắn ?"

Tiểu Yêu lắc đầu: "Không có."

"vậy cái này... Tính là gì?" Chuyên Húc chỉ vào túi hương trong tay Tiểu Yêu.

"Lần trước muội đi Thanh Khâu, phát hiện hắn bị bệnh không nhẹ, thật sự nếu trị liệu không đúng lúc, chỉ sợ không sống quá trăm năm. Muội bây giờ chính là y sư của hắn."
Chuyên Húc trầm mặc ngồi xuống, vô hỉ vô giận, thập phần bình tĩnh.

Tiểu Yêu lại cảm thấy có chút sợ hãi, gọi: "Ca ca?"

Chuyên Húc cười rộ lên, ôn hòa nói: "muội thêu xong túi hương này, cũng thêu cho ta một cái, thêu Phượng Hoàng hoa, loài hoa muội và ta thích nhất."

Tiểu Yêu sảng khoái đáp: "được."
---
Khi Tiểu Yêu gặp Cảnh, phát hiện Cảnh sức khỏe Cảnh phục hồi tốt hơn , vừa lòng nói với hồ trân: "Tốt lắm!"

Hồ Chấn nói: "Mấy ngày này, khí sắc tộc trưởng tốt hơn rất nhiều, vài trưởng lão cũng khen ta y thuật cao thâm, khiến da mặt ta dày thêm một chút."

Tiểu Yêu nói: "Vốn đây là một nửa công lao của ngươi."

Tiểu Yêu đem túi thêu hoa Mộc Tê đưa cho Cảnh, bên trong có một viên thuốc bao bằng mật sáp, nói: " viên thuốc Này là để phòng bị, thời khắc nguy cấp, có thể tạm thời giữ được mạng sống."

Lấy thân phận cùng y thuật của Tiểu Yêu , có thể luyện chế một viên thuốc, có thể nói đã là trình độ trân quý.

Cảnh cẩn thận nhận lấy, nói: "nàng Không cần lo lắng, ta sẽ cẩn thận."

Tiểu Yêu thở dài: "Sự tình một ngày chưa giải quyết, ta một ngày không thể yên tâm."

Cảnh nói: "Ta hơn nửa thời gian đều ở chỉ ấp, chỉ khi xử lý chuyện trong tộc mới trở về."

Tiểu Yêu miễn cưỡng cười cười: "vậy là tốt nhất ."

Cảnh không muốn Tiểu Yêu nghĩ đến chuyện không vui, hỏi: "nàng ở ngũ Thần Sơn chơi rất vui vẻ sao?"

Tiểu Yêu nở nụ cười: "Phụ vương lúc còn trẻ khẳng định không phải người thành thật, kỹ thuật câu cá, nướng cá , ta đều phải bái phục, rõ ràng từng sống phóng túng , tinh thông mọi thứ."

Tiểu Thiên hàn huyên với Cảnh vài câu, cáo từ rời đi. Cảnh tuy rằng trong lòng không nỡ, nhưng không giữ lại, trước mắt như vậy đã là tốt lắm, không thể hy vọng xa vời.

Trở lại đỉnh Tiểu Nguyệt, Tiểu Yêu nhớ tới chuyện đã đồng ý với Chuyên Húc, làm cho hắn một túi hương hoa Phượng Hoàng, bắt đầu ngồi vẽ hoa Phượng Hoàng.

khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh, nhìn thấy trong phòng Tiểu Yêu các loại hình vẽ hoa Phượng Hoàng, không khỏi cười rộ lên.

Tiểu Yêu nói: "muội thật sự không có thiên phú hội họa, huynh mau giúp muội vẽ hoa."

Chuyên Húc không vui , nói: "Ta không vẽ, chẳng lẽ túi hương muội đưa cho Cảnh cũng là hắn vẽ hoa cho muội sao? Nếu là muội đưa cho ta, từ đầu đến cuối đều phải là tâm ý của muội."

Tiểu Yêu vừa tức vừa buồn cười: "huynh cũng thật soi mói ! được, muội tự vẽ!"

Chuyên Húc đứng phía sau Tiểu Yêu, nhìn một lát, bất đắc dĩ thở dài: "muội ý, vẽ thật là xấu!"
Hắn cầm tay Tiểu Yêu, dạy Tiểu Yêu vẽ, "muội không thể nhẹ một chút sao? Cổ tay thả lỏng, nhu hòa một ít, muội là vẽ hoa Phượng Hoàng, không phải cây Phượng Hoàng..."

Chuyên Húc vừa chỉ, vừa dạy. Lúc đầu, Tiểu Yêu còn cười hi hi cãi lại, sau lại bị Chuyên Húc huấn giận, đem thuốc màu lau hết lên mặt Chuyên Húc.

Chuyên Húc vừa trốn vừa cười, thường thường đánh lén — hạ Tiểu Yêu: "Nhìn muội không có chút tiền đồ nào, từ nhỏ đến lớn đều như vậy, bản thân làm không tốt, lại không chịu nghe người ta nói!"

"muội có tiền đồ thật sự, ca ca người ta đều làm cho muội muội, huynh lại bụng dạ hẹp hòi, trách cứ muội, huynh sao không tự trách mình, không dạy muội cho tốt?"

Hai người cãi nhau, hi hi ha ha một tràng.

Hoàng Đế từ ngoài cửa sổ nhìn vào, nghỉ chân cười xem, chỉ cảm thấy vui vẻ, lại như thấy được hai đứa nhỏ dưới tàng cây Phượng Hoàng vui đùa ầm ĩ.

Từ khi Xương Ý chết trận, con dâu tự sát trước mặt Chuyên Húc, — Chuyên húc dần trưởng thành, ánh mắt chỉ có lợi hại rét lạnh, bình thường lời nói luôn cẩn trọng, chỉ khi ở cùng Tiểu Yêu, hắn mới có thể lại giống như đứa trẻ. Nhiều năm như vậy, trải qua đau khổ lớn, Chuyên Húc sớm đã đem lợi hại dấu đi, mọi người nhìn thấy Chuyên Húc, khi nào cũng là vô hỉ vô giận, ôn hòa bình tĩnh, mà khi hắn ở cùng Tiểu yêu, như trước giống một đứa nhỏ bình thường , vừa nháo vừa cười.

Hoàng Đế thở dài, Chuyên Húc và Tiểu Yêu, như lòng bàn tay, mu bàn tay, đều là thịt, người nào bị thương hắn đều luyến tiếc, nhưng trên đời này, từ xưa nan lưỡng toàn. Hắn thầm hỏi, chẳng lẽ là ta già đi sao? Năm đó binh Lâm Thành hạ, tứ phía nguy cơ khi, cũng không khó xử như hiện tại.

Hoàng Đế lại thở dài, thong thả bước chân, tránh đi .

Buổi tối, Tiểu Yêu nằm ở tháp thượng, vừa nghĩ đến Ý Ánh cùng hầu, vừa vô tình ngắm ngư đan tử.

Tiểu yêu tắt đèn, ngư đan tỏa ra ánh sáng nhu hòa, trong suốt, sáng lấp lánh, san hô vừa giúp Tiểu Yêu thả màn vừa cười trộm.

Tiểu Yêu liếc nàng một cái: "Ngươi cười trộm cái gì?"

San hô vội nói: "Không, ta không cười gì, chỉ cảm thấy con cá này đan tử rất hiếm lạ, trước kia ta đã thấy một quả ngư đan màu đỏ, không lớn như thế này , cũng không tinh thuần như thế."

Tiểu Yêu nói: "Ta trước kia cũng từng thấy một quả ngư đan màu đỏ, lớn hơn khối này, không có một tia tạp chất, thập phần đẹp đẽ."

San hô trêu ghẹo nói: "Vương Cơ nếu thích, nói Đồ Sơn tộc trưởng mua đến tặng cho người!"

Tiểu Yêu lườm san hô, san hô vội làm mặt quỷ: "Vương Cơ muốn ngủ sao? Ta tắt đèn ."

"uh."

San hô khép đèn hải bối Minh Châu lại, trong  phòng tối đen.

Tiểu Yêu nắm ngư đan tử, nhắm hai mắt lại, trong đầu không nhịn được nhớ tới chuyện sảng khoái ở trên biển năm đó ——

Lần đó rời bến dạo chơi, nàng cùng Cảnh một mình trên thuyền đợi một đêm, nhưng ngoại trừ Chuyên Húc, không ai lưu ý đến. Hiện tại nhớ lại, Phong Long đối với chuyện nam nữ không để tâm, căn bản sẽ không nghĩ nhiều; Hinh Duyệt vội vàng cùng Chuyên Húc tán tỉnh, không rảnh chú ý; hầu cùng Ý Ánh... Chỉ sợ đêm hôm đó, hầu cùng Ý Ánh đã tư hội. Lúc ấy, Cảnh vừa trở về không lâu, đánh giá Ý Ánh đang cùng hầu giận dỗi, vì giận hầu, mới cố ý thập phần ôn nhu săn sóc Cảnh.

Tiểu Yêu nhịn không được khe khẽ thở dài, tất cả mọi người trên thuyền, trừ bỏ Phong Long, đều là có tâm tư khác, cho nên ai cũng không lưu ý đến sự khác thường của ai.

Ngày hôm sau, hầu trở về trễ nhất, hắn ra roi ngư quái theo ánh sáng mặt trời chạy như bay đến, vòng quanh thuyền vài vòng, trước mặt mọi người giết ngư quái, lấy ra ngư Đan Hồng. ngư Đan Hồng kia trong suốt tinh khiết, ánh sáng chói mắt, ngay cả Hinh Duyệt nhìn quen bảo vật cũng động tâm, mở miệng đòi lấy, hầu ra tay hào phóng nhưng lại không cấp cho Hinh Duyệt.

Tiểu Yêu tuy rằng không nghĩ sẽ có được, nhưng nhịn không được nhìn chằm chằm ngư đan một lát, tò mò hỏi thăm là bảo thạch gì, Cảnh  đã nhìn ra nàng động tâm, mới tặng ngư đan tử cho nàng.

Trên thuyền ba nữ tử, chỉ có Ý Ánh từ đầu tới cuối không có hứng thú với ngư Đan Hồng , thậm chí ngay cả xem cũng không liếc mắt một cái, điều này rất không phù hợp tính tình Ý Ánh. Ý Ánh căn bản không xem, cũng không phải không thích ngư Đan Hồng kia, mà là vì nàng biết hầu sẽ đem bảo thạch xinh đẹp tặng cho nàng.

Hầu trước mặt mọi người giết chết ngư quái, lấy ra bảo thạch ánh sáng chói mắt. giống như dũng mãnh hùng thú trước mặt người xem liệp sát con mồi, đây là một loại cầu hoan.dưới Ánh sáng mặt trời, nam nhi khống chế ngư quái, dáng người mạnh mẽ, tiêu sái lỗi lạc, tràn ngập nam tính, dương cương mị lực, làm cho ý ánh thần diêu động tình, kỳ thật, hầu đang cố tình nhục nhã Cảnh, trước mặt Cảnh, để vị hôn thê của Cảnh xem hắn so với Cảnh cường bao nhiêu, làm cho nữ nhân của Cảnh thần phục hắn.

Hầu tra tấn nhục nhã, không đấu lại Cảnh, hầu cũng không có cách nào trong cuộc đấu tranh quyền lực hơn được Cảnh, hắn chỉ có thể thông qua việc chinh phục nữ nhân của Cảnh để chứng minh mình hơn Cảnh. thị nữ Lan Hương bên người Cảnh vì hầu phản bội Cảnh, thê tử của Cảnh cũng bởi vì thích hầu mà phản bội Cảnh...

Tiểu Yêu ngồi bật dậy: "Đáng giận!"

 sáng sớm hôm sau Tiểu Yêu vội vàng đi tìm Cảnh.

Cảnh đang chuẩn bị xuất môn, thấy lái xe Hồ Ách sắc mặt khó coi.

Nhìn thấy Tiểu Yêu, Cảnh để Hồ Ách chờ, cùng Tiểu Yêu đi vào: " nàng đột nhiên đến đây. Có việc gì sao?"

Tiểu Yêu tháo mặt nạ: "Ta không phải tìm chàng, ta muốn gặp Tĩnh Dạ, '

Cảnh nói: "Tĩnh Dạ ở phòng trong, ta cùng nàng đi gặp "


   Chương trước 16.5 (phần 2)--- Chương sau 1.2


1668 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.10
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.1

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, Đọc truyện, Trường tương tư tập 3, Tư vô nhai, chương 1, Đồng Hoa, truongtuongtu, tuvonhai
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat