Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5

                         

Chương 16.5 :  Gió bất định, người an tĩnh (END TẬP 2)

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tiểu Yêu chua sót suy nghĩ, đây là kết cục của phòng phong bội, không biết sau khi Tương Liễu biết, sẽ nghĩ như thế nào.

Hoàng Đế thở dài: "Tiểu Yêu, con về sau làm sao bây giờ?"

"con làm sao bây giờ?" Tiểu Yêu nhìn Chuyên Húc, "con không thể giống như trước đây sao? Mặc kệ người trong thiên hạ thấy thế nào ta, dù sao phụ vương, ca ca cũng sẽ không ghét bỏ con."

Chuyên Húc nói: "Đương nhiên có thể!"

Hoàng Đế nhìn Chuyên Húc, thở dài một hơi.

Tiểu Yêu cười hì hì nói: "Ngoại gia, ngươi hôm nay thở dài nhiều lắm! Khả không giống anh minh Hoàng Đế a!"

Hoàng Đế thở dài: "Ta hiện tại chính là lão già phát sầu vì nhìn cháu trai cùng cháu gái đáng thương nhất!"

Tiểu Yêu làm mặt quỷ với Chuyên Húc, có thể làm cho Hoàng Đế thở ngắn thở dài, nàng coi như là thiên hạ đệ nhất.

Vào mùa đông, trời tối sớm, cơm chiều cũng dùng sớm.

Dùng xong cơm chiều, Tiểu Yêu túm túm ống tay áo Chuyên Húc, ý bảo Chuyên Húc đi cùng nàng vào phòng . trong phòng Miêu phủ đặt huân lô rất ấm, còn chuẩn bị sẵn rượu cho Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu cùng Chuyên Húc ngồi trên tháp thượng, Chuyên Húc bưng chén rượu, cười nhìn Tiểu Yêu, chân mày giãn ra, vẻ mặt rất vui vẻ.

Tiểu Yêu nói: "muội ngày mai sẽ đi ngũ Thần Sơn, ài, lần này xem như muội làm cho phụ vương phải xấu mặt vớiĐại Hoang!"

Chuyên Húc mỉm cười nói: "Ta lệnh Rả rích cùng muội nơi đi ngũ Thần Sơn."

Tiểu Yêu vô tình nói: "được."

Chuyên Húc hỏi: " hơn một tháng này muội ở đâu?"

Tiểu Yêu nói: "muội ở Thanh Thủy trấn, bởi vì trong đầu thực loạn, cái gì cũng không nghĩ được, ,cái gì cũng không muốn làm, vẫn không ra khỏi căn hộ, cho nên người của huynh căn bản không chú ý tới. Sau khi muốn trở lại, không biết làm sao để liên hệ với huynh cùng phụ vương, liền chạy đi tìm Du Tín, nhờ hắn đưa đến Thanh Khâu."

Chuyên Húc nói: "Không phải là hối hôn sao? Có gì đáng lo đâu ? Chẳng lẽ muội sợ mình sẽ không gả đi đâu được?"

Tiểu Yêu le lưỡi cười: "muội không sợ, muội sợ huynh và phụ vương lo lắng."

Chuyên Húc nhìn Tiểu Yêu, nói: "muội nếu cả đời gả không được, ta sẽ nuôi muội cả đời."

Tiểu Yêu cười: "nuôi mãi đến lúc nhìn thấy muội huynh sẽ phát sầu."

Chuyên Húc một tay bưng chén rượu, một tay xoa tóc Tiểu Yêu, quấn quanh những lọn tóc trên tay, như không để ý nói: "Tiểu Yêu, nếu thực không có người nào cưới muội, kỳ thật, theo giúp ta cả đời, có phải rất tốt hay không ?"

Tiểu Yêu nghĩ đến Cảnh, cũng nhớ đến những ngày thống khổ kia, là Chuyên Húc mỗi đêm chăm sóc nàng, Tiểu Yêu nói: "Nếu thực không người nguyện ý cưới muội, cũng chỉ cho huynh cùng muội ."

Chuyên Húc mỉm cười, nắm chặt những sợi tóc trong tay.

rả rích cùng Miêu phủ đưa tiểu yêu về ngũ thần sơn.
Đối với chuyện nàng hối hôn, Tuấn Đế không thèm để ý, thậm chí cười nói: "Ta vốn không đồng ý gả con cho Xích Thủy Phong Long, con chạy trốn, chính là hợp ý ta."

Tiểu Yêu hỏi: "con không làm người khó xử chứ?"

Tuấn Đế nói: "con quên trước kia ta nói gì với con sao? con có thể làm xằng làm bậy, bởi vì con là công chúa của một phụ vương cường thế, ta có năng lực cho phép nữ nhi của mình làm xằng làm bậy."

Tiểu Yêu thấy Tuấn Đế như vậy, cảm thấy rất áy náy, có lỗi với phụ vương, lại cảm thấy vui sướng, bởi vì có phụ vương yêu thương, che chở.

A Niệm cười nhạo Tiểu Yêu bình thường nhu thuận, một khi gây rắc rối chính là đại họa khiến cả thiên hạ khiếp sợ .

Tiểu Yêu tự giễu nói: "Cho nên muội trăm ngàn không nên học theo ta."

A Niệm dương dương tự đắc nói: "Ta lại khác, sẽ không giống với ngươi. Có ngươi làm đối lập, ta nay ở trong mắt triều thần cùng dân chúng Cao Tân tốt vô cùng.

Tiểu Yêu cười khổ, nàng cũng có nghe một chút, không ít triều thần trước mặt phụ vương buộc tội nàng, yêu cầu phụ vương nghiêm trị nàng, làm theo lễ pháp. Nhưng phụ vương đúng là quốc quân rất mạnh, không ai có thể lung lay ý chí của người. người chu toàn bảo hộ Tiểu Yêu.

Từ khi biết Ý Ánh cùng hầu sẽ mưu hại Cảnh, Tiểu Yêu vì Cảnh chuyên tâm luyện chế bảo mệnh linh dược. Luyện chế độc dược, đối với Tiểu Yêu dễ như trở bàn tay, nhưng luyện chế bảo mệnh linh dược lại không dễ dàng, hơn nữa nàng biết luyện chế đan dược không phải chuyện tầm thường, nếu không phải tình huống bắt buộc, có thể đoạt đi ba phần sinh cơ trong thiên địa, nếu không Đồ Sơn thị cũng không thiếu linh đan diệu dược, Tiểu Yêu căn bản không cần phí tâm này.

May mắn mấy năm nay, nàng dốc lòng học y thuật, đã hiểu được đạo lý trong 《 Thần Nông thảo mộc kinh 》. Hơn nữa Cao Tân có vạn thủy chảy về lưu Quy Khư thủy, mặt trời mọc từ canh cốc, tam đại thần mộc đứng đầu Phù Tang mộc, còn có lịch đại do Tuấn Đế cất chứa, có thể nói thiên linh địa bảo đều có.

Tiểu Yêu sau khi suy nghĩ, tỉ mỉ chọn lọc hảo dược liệu, mượn thần khí Thanh Mộc đỉnh của Thanh Long bộ, thành tâm thành ý hiến tế thiên địa, bắt đầu luyện dược. Ngày đêm Phù Tang lửa cháy không ngừng, lại mỗi đêm đem máu tươi của mình rót vào Thanh Mộc đỉnh, tổng cộng luyện chế một trăm ngày, chế ra được nhất hoàn đan dược.

Tiểu Yêu bởi vì dẫn huyết luyện dược, chính mình suy yếu, cơ hồ khó có thể đi lại, không thể không nằm trên giường tĩnh dưỡng.

Chờ thân thể Tiểu Yêu hồi phục, khi hoạt động lại được, nàng đã ở ngũ Thần Sơn hơn bốn tháng. Rả rích nhẹ nhàng nhắc nhở Tiểu Yêu nên trở về Thần Nông sơn , vừa vặn Tiểu Yêu cũng lo lắng an nguy cùng sức khỏe của Cảnh, hướng phụ vương chào từ giã.

Trước khi chia tay một ngày, Tuấn Đế sớm hạ thuyền, đưa Tiểu Yêu cùnvàg A Niệm lên thuyền rời bến, ba người cha và con gái cùng câu cá, nướng cá, vui vẻ trên hồ.

Tiểu Yêu biết A Niệm thích ăn cua, cố ý lặn xuống biển sâu bắt cho A Niệm hai con cua lớn. A Niệm càng ngày càng cảm thấy, có tỷ tỷ như Tiểu Yêu thực tốt, trước kia nàng còn ghen tị Tiểu Yêu đoạt mất sự nổi bật của nàng, hiện tại mới phát hiện có Tiểu Yêu đối nghịch, nàng mặc kệ làm thế nào, đều có vẻ tốt; bình thường còn có thể cho Tiểu Yêu làm cu li, nàng yên tam thoải mái hưởng thụ, ai kêu Tiểu Yêu là tỷ tỷ đâu? Xứng đáng để Tiểu Yêu làm cho nàng!

Cha và con gái ba người du ngoạn đến khi trời tối, mới vui vẻ trở về, Tuấn Đế nhìn 2 nhữ nhi  bên cạnh, nghe các nàng mềm giọng nũng nịu, mặt mày vốn lạnh lùng như tuyết bắc sơn hoàn toàn hóa thành nước sông Giang Nam .

Buổi tối, Tiểu yêu đang buồn ngủ, A Niệm mặc áo choàng đi đến, không chút khách khí chiếm lấy giường của Tiểu Yêu: "Ta tối nay ngủ cùng ngươi."

Tiểu Yêu sửng sốt , cười rộ lên: "được!"

đèn hải bối Khép lại, bên trong lâm vào bóng đêm. A Niệm xê dịch lại gần Tiểu Yêu: "Tỷ tỷ, ngươi vì sao đào hôn?"

Tiểu Yêu lần đầu tiên hiểu được , cái gì gọi là khuê trung nói nhỏ, kinh ngạc nói: "Ta tưởng muội đến hỏi chuyện của Chuyên Húc! sao đột nhiên lại quan tâm chuyện của ta ?"

A Niệm khinh thường nói: "Ta cùng Chuyên Húc ca ca vẫn có thư từ, hơn nữa hắn hiện tại là vua của một nước, nhất cử nhất động đều có người lưu ý, ta thường đi gặp nhục thu, chỉ sợ Chuyên Húc ca ca làm gì, ta còn biết rõ hơn ngươi. Tỷ tỷ, ngươi đào hôn có phải bởi vì không thích Xích Thủy tộc trưởng?"

Tiểu Yêu nghĩ ngợi nói: "Xem như vậy đi!" Tuy rằng đào hôn là bị Tương Liễu bức , nhưng xét đến cùng là vì nàng cùng Phong Long vô tình.

A Niệm kích động nói: "Ngươi cùng kẻ đại náo hôn lễ kia có quan hệ gì? Tất cả mọi người đều nói các ngươi sớm có tư tình, lúc ở Hiên Viên thành đã mắt đi mày lại."

Tiểu Yêu nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ , như thủy ngân chiếu vào giường ngọc, cười khổ không nói.

A Niệm quả kích động hỏi: "Cung nữ còn nói, bởi vì Hiên Viên binh lính giết kẻ gây nghiệp kia, ngươi thương tâm gây chuyện cùng hắc đế bệ hạ, chạy về ngũ Thần Sơn, ngươi mấy ngày này góp nhặt nhiều linh thảo như vậy, còn mượn thần khí Thanh Mộc đỉnh của Thanh Long bộ, là luyện chế khởi tử hồi sinh đan, cứu giúp hắn. Bọn họ nói, vẫn không tìm được thi thể hắn, khẳng định là bị ngươi giấu đi rồi..."

Tiểu Yêu trợn mắt há hốc mồm: "Đây là những tin vịt bên ngoài?"

A Niệm hưng phấn nói: "Đúng vậy! Đúng vậy!"

"muội tin sao?"

"Không tin!"

"Vậy còn đi hỏi ta?"

"Ta muốn biết ngươi vì sao đào hôn. tỷ tỷ tốt, ngươi nói cho ta biết đi!"

"Ta đào hôn nhìn như liên lụy rất nhiều người, nhưng kỳ thật, không quan hệ tới bất cứ ai, nguyên nhân chính là ta không thích Phong Long. Ngươi hẳn có thể lý giải, thực thích một người, không ai có thể chống đỡ được, không thích người kia, bất cứ lý do gì đều có thể."

A Niệm thở dài: "Đúng vậy!"

Tiểu Yêu động đến tâm tư A Niệm, nàng nói liên miên cằn nhằn, nói lên tâm sự của mình, đến khi hai tỷ muội mệt nhọc, mới hi lý hồ đồ ngủ thiếp đi.

Ngày thứ hai, khi Tiểu Yêu lên Vân Liễn, còn ngáp ngắn ngáp dài.

Tuấn Đế cùng A Niệm đến tiễn nàng, A Niệm nói: "Tỷ tỷ, ngươi sợ lạnh, đợi hết mùa đông, khi ngũ Thần Sơn tiết trời ấm áp, chúng ta lại ra biển chơi."

Tiểu Yêu đáp: "được! hết Mùa đông, ta sẽ trở về dạy muội bơi lội."

Tuấn Đế nhìn con gái rõ ràng đang thiếu ngủ, sung sướng cười rộ lên.

Vân Liễn bay lên trời, Tiểu Yêu ghé vào cửa sổ, vẫy tay với Tuấn Đế và A Niệm, đến khi nhìn không thấy phụ thân và muội muội , nàng mới mỉm cười ngồi thẳng lại.

Lúc này ngón tay Tiểu Yêu vuốt ve ngư đan tử, ý cười lại dần dần biến mất.

Hầu cùng Ý Ánh không phải là người nhân từ nương tay, với tính tình bọn họ, nhẫn nại đến bây giờ đã là cực hạn, có thể nói, Cảnh bây giờ mỗi một ngày đều bị tử vong uy hiếp. Tuy rằng Cảnh sẽ thật cẩn thận, nhưng thời gian quá dài, khó tránh khỏi sơ sẩy, để hầu cùng Ý Ánh hữu có cơ hội thực hiện. Phương pháp giải quyết tốt nhất là giải trừ nguy cơ.

Giết hầu cùng Ý Ánh không khó! Nhưng Cảnh là muốn biết chân tướng.

Nếu không cho dù hầu và Ý Ánh đã chết, Cảnh cũng sẽ không thoải mái, càng không thể đối mặt với đứa nhỏ Đồ Sơn thiến.

Muốn chân tướng, nhất định phải để hầu cùng Ý Ánh còn sống. nhưng hầu và Ý Ánh còn sống, cũng có nghĩa Cảnh sẽ gặp nguy hiểm.

Tiểu Yêu nhíu mày, chuyện này thật đúng là nan giải!

Nhưng vẫn phải cởi bỏ, nàng cũng muốn biết chân tướng!

 

---------------------------

HẾT TẬP 2

   Chương trước 16.4 --- Chương sau 1.1 (phần 3)
 


1691 view
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.9
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 16, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat