Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.4

                         

Chương 16.4 :  Gió bất định, người an tĩnh

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tiểu Yêu nói với Cảnh: "Còn có một việc, ta muốn gặp người hầu tâm phúc của chàng."

Cảnh nói với Tĩnh Dạ: "gọi Hồ Ách cùng U tới."

Tĩnh Dạ và hồ trân sửng sốt, Tĩnh Dạ thấp giọng nói: "vâng!"

Hồ Ách, Tiểu Yêu đã gặp qua. Nhưng U lại chưa từng thấy, người này thực mơ hồ, lờ mờ như ở giữa sương mù, ngay cả mặt mũi đều không phân biệt được rõ.

Tĩnh Dạ thấp giọng nói: "U là hồ yêu rất lợi hại, là thủ lĩnh thị vệ bảo hộ tộc trưởng, bình thường sẽ không gặp người ngoài."

Tiểu Yêu nhìn Cảnh cười: "Ta muốn nói riêng với bọn họ mấy câu, có thể không?"

Cảnh vì Tiểu Yêu hạ cấm chế, tránh ra vài bước, quay lưng lại.

Tiểu Yêu thi lễ với Tĩnh Dạ, Hồ Ách, hồ trân, u. Tĩnh Dạ, Hồ Ách, hồ trân hoàn lễ, u lại tránh ra , không nhận lễ của Tiểu Yêu, cũng không hoàn lễ.

Tiểu Yêu nói: "những lời ta sắp nói có chút cổ quái, nhưng ta mong các ngươi nhớ kỹ."

Tĩnh Dạ nói: "Vương Cơ thỉnh giảng."

"Phòng Phong Ý Ánh thực có thể đợi thời cơ sát hại Cảnh."

Bốn người đều kinh ngạc nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, Tiểu Yêu sắc mặt không đổi, trấn tĩnh nói: "Các ngươi đều là tâm phúc của Cảnh, quan hệ của Cảnh và Ý Ánh như thế nào, các ngươi trong lòng hiểu rõ. Nếu Cảnh có chuyện gì... sẽ là con trai của Ý Ánh kế vị, đứa bé còn nhỏ, kỳ thật tương đương với Ý Ánh nắm giữ Đồ Sơn thị."

Bốn người sợ hãi cả kinh, Tĩnh Dạ vội vàng nói: "Vương Cơ còn biết điều gì?"

"Ta không biết nàng lựa chọn khi nào thì sát hại Cảnh, cũng không biết nàng sẽ dùng phương thức gì giết Cảnh, ta chỉ duy nhất xác định nhất định nàng sẽ động thủ, các ngươi cần phải bảo vệ Cảnh."

Hồ Ách nói: "Vương Cơ không cần khách khí , đây là bổn phận của chúng ta."

Tiểu Yêu nói: "Còn có Đồ Sơn hầu, hắn có oán với Cảnh, các ngươi cũng đều đã biết, hẳn là vốn đề phòng hắn, nhưng không đủ, thực không đủ! Còn nhắc các ngươi đề phòng thêm một chút, hầu có lẽ sẽ cùng Ý Ánh liên thủ hại Cảnh."

Tĩnh Dạ khiếp sợ nói: "Điều này sao có thể, phu nhân cùng đại công tử như nước với lửa, vẫn luôn trở mặt."

Tiểu Yêu nói: "Ta biết điều này nghe qua thực vớ vẩn, nhưng cẩn thận không sai! Sơ sẩy sẽ dẫn đến đại sai! mong các ngươi lúc nào cũng nên cẩn thận."

Hồ Ách nói: "Vương Cơ yên tâm, chúng ta nhất định ghi nhớ trong lòng."

"Cầu xin các ngươi !" Tiểu Yêu lại hướng bốn người hành lễ.

Lúc này, bốn người đều Hướng tiểu yêu đáp lễ, Tĩnh Dạ nói: "Cám ơn Vương Cơ nhắc nhở."

Tiểu Yêu nói với Cảnh: "Ta nói xong rồi."

Cảnh vẫn đưa lưng về bọn họ, Tiểu Yêu mới nhớ ra Cảnh là không nghe được, cười đi ra phía sau Cảnh, vỗ nhẹ Cảnh một cái, Cảnh quay trở lại: "Nói xong rồi sao ?"

Bốn người hành lễ cáo lui.

Tiểu Yêu nói với Cảnh: "Ta thỉnh bọn họ đề phòng Ý Ánh cùng hầu." Nàng không nói trước mặt Cảnh, không phải không muốn cho hắn biết, mà là sợ hắn nghe khó chịu.

Tiểu Yêu tha thiết dặn dò cảnh: "Chính chàng cũng cảnh giác chút, bình thường độc dược không hại được chàng, nếu muốn hại đến thần tộc linh lực cao thâm , độc dược phải tiến vào lục phủ ngũ tạng, không được uống cũng không được ăn những đồ không rõ lai lịch."

Cảnh cười nói: "ta sẽ Nhớ kỹ!"

Tĩnh Dạ ngoài cửa gõ nhẹ, tấu nói: "Hắc đế bệ hạ phái người đến hỏi tộc trưởng có thể có tin tức của Vương Cơ."

Cảnh thầm thở dài, một đêm nửa ngày, Chuyên Húc đã tìm đến đây.

Tiểu Yêu biết Chuyên Húc nhất định sẽ phái người lưu ý động tĩnh của Đồ Sơn thị, Du Tín kia hành động cũng không bí ẩn, Chuyên Húc được là chuyện bình thường.

Tiểu Yêu nói với Tĩnh Dạ: " để bọn họ chờ ta một chút."

Tĩnh Dạ nói: "vâng."

Tiểu Yêu nói với Cảnh: "Ta phải đi rồi."

Cảnh trong lòng không buông, cũng biết hắn bây giờ còn không tư cách giữ Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu vừa đi vừa nói chuyện: "Tâm địa thiện lương, khoan hồng độ lượng cũng không phải khuyết điểm, nhưng gặp người như hầu cùng Ý Ánh sẽ biến thành nhược điểm."

Cảnh nói: "Ta hiểu được, hết thảy dừng ở đây, ta sẽ không thoái nhượng ."

Tiểu Yêu gật gật đầu.
Cảnh đưa Tiểu Yêu đến cửa viện, Tiểu Yêu nói: "Đừng tiễn, Tĩnh Dạ sẽ dẫn đường."

"Đợi chút!" Cảnh gọi Tiểu Yêu lại, xuất ra ngư đan tử cất trong người, đưa cho Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu không nhận, cũng không quả quyết cự tuyệt.

Cảnh nói: "đây là tiền chữa bệnh của ta, thỉnh Vương Cơ nhận lấy."

Tiểu Yêu nghĩ nghĩ, nói: "Ta nếu thu chẩn phí của chàng, sẽ có thể cam đoan chữa khỏi bệnh cho chàng."

Cảnh nói: "Ta nhất định vâng theo lời dặn của y sư, hảo hảo dưỡng bệnh. Vài ngày sau, ta sẽ đi chỉ ấp, thỉnh Vương Cơ tiếp tục xem bệnh cho ta."

Tiểu Yêu lấy ngư đan tử, không nói một lời, xoay người rời đi.

Cảnh nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần nàng bằng lòng gặp hắn, cho dù xem hắn như bệnh nhân, hắn cũng thực vui vẻ.

trên đường trở về Thần Nông sơn, Tiểu Yêu luôn luôn nghĩ Chuyên Húc sẽ xử trí nàng thế nào.

khẳng định là Phẫn nộ cùng tức giận .

Nàng để lại cho Chuyên Húc cục diện rối rắm như vậy, hắn không giận, không oán, mới là lạ! Nhưng dù sao chuyện đã qua hơn một tháng, nếu tức giận cũng đã bình tĩnh . Hiện tại, phỏng chừng chỉ còn chút cơn giận sót lại không cần phải lo lắng!

Vân Liễn hạ xuống đỉnh Tiểu Nguyệt, Tiểu Yêu vừa hạ Vân Liễn, liền gặp ngay Chuyên Húc.

Chuyên Húc nhìn thực bình tĩnh, Tiểu Yêu cũng không dám thả lỏng, cười theo, đi từng bước đến phía trước Chuyên Húc, ngọt ngào gọi: "Ca ca."

Chuyên Húc liếc nàng một cái, thản nhiên nói: "Đi thôi."

Tiểu Yêu đi bên cạnh Chuyên Húc, nhìn trộm Chuyên Húc, thật sự nhìn không ra Chuyên Húc suy nghĩ gì, cũng nhìn không thấy hỉ giận của hắn, Tiểu Yêu lại thanh tỉnh ý thức được, hiện tại Chuyên Húc đã là hắc đế có được hơn phân nửa thiên hạ.

Trong sơn cốc rất nhiều tuyết đọng, bởi vì ít người qua lại, khắp nơi tuyết trắng phau phau không có một tia dấu vết, như một bức tranh tuyết trắng, khiến lòng người có chút mê đắm.

Tiểu Yêu khom lưng, với tay nắm một đám tuyết, Chuyên Húc không để ý tới nàng, chậm rãi đi bộ.

khi đi qua 1 nơi 4 phía chỉ có tuyết trắng, Tiểu Yêu ngồi xổm xuống, vỗ vỗ tuyết ở trong tay, tạo ra mười mấy dấu tay so le, nàng lấy tay hạ chưởng theo những dấu tay vừa hạ, lưu lại một dấu thô thô, giống như một thân cây.

Tiểu Yêu ngửa đầu nhìn Chuyên Húc: "Ca ca."

Chuyên Húc cúi người, ở những nơi Tiểu Yêu chụp hạ thủ tùy ý vỗ mười mấy dấu tay, bỏ thêm vài đạo hoa ngân, tạo thành một bức họa gốc cây trên tuyết. Bọn họ bình thường vẽ tranh trên tuyết, lấy tay chưởng họa gốc cây, vẫn là Chuyên Húc dạy cho Tiểu Yêu .

Tiểu Yêu cười, nghiêm mặt tiến đến cạnh Chuyên Húc: "Còn giận muội sao?"

Chuyên Húc thản nhiên nói: "Ta không có giận." ngày Tiểu Yêu xuất giá, hắn một mình ngồi trong rừng Phượng Hoàng, chỉ cảm thấy bụi vương đầy mắt, nghe tin Tiểu Yêu hối hôn, trong khoảnh khắc mắt hắn sáng rõ, không thể ức chế vui sướng.

"Phong Long bên kia..."

Chuyên Húc nói: "Có ta ở đây, muội lo lắng cái gì? Từ nay về sau, muội coi như hắn là người không thể chung thân thì tốt rồi."

"Ta cảm thấy thực có lỗi với hắn."

"Hoàn toàn không quan trọng, ta đã bồi thường hắn, bất quá mấy tháng này lời đồn , chuyện nhảm nhiều một chút, gian nan một chút, đợi Phong Long nắm quyền, mỹ nhân vờn quanh, thế nhân sẽ hoàn toàn quên còn có một trò hôn lễ khôi hài như vậy."

Tiểu Yêu hoang mang nhìn Chuyên Húc: "muội mang phiền toái lớn như vậy cho huynh, còn tưởng huynh chắc không thèm nhìn muội một cái!" Trước kia mỗi lần nàng gây chuyện chạy trốn đi chới, Chuyên Húc đều cho nàng mấy ngày phải nhìn sắc mặt sa sầm của hắn.

Chuyên Húc giữ chặt tay Tiểu Yêu, kéo nàng đứng lên, vừa xoa xoa tay làm ấm cho nàng vừa hỏi: "muội nghĩ ta sẽ khiển trách muội?"

Tiểu Yêu lập tức lắc đầu, khó thấy được Chuyên Húc phát thiện tâm, nàng không cần tự mình chuốc lấy cực khổ.

Chuyên Húc nói: "Chúng ta đi nhanh chút, đừng để cảm lạnh ."

Chuyên Húc kéo Tiểu Yêu bước nhanh, Tiểu Yêu hi hi ha ha cười rộ lên, kéo Chuyên Húc chạy nhanh.

Hai người vừa chạy vừa cười, vọt tới trúc ốc, Tiểu Yêu nhanh chóng tháo giày, nhảy vào trong phòng, dương tay tuyên bố: "Ta lại đã trở lại!"

Chuyên Húc cười, chậm rãi cời giày, đi vào trong.

Hoàng Đế từ trong đi ra, Tiểu Yêu lập tức dừng ý cười, khẩn trương trốn phía sau Chuyên Húc. Thế nhân đều sợ Hoàng Đế, nhưng nàng chưa bao giờ sợ, nhưng lúc này đây là nàng làm sai , nàng thật có điểm sợ hãi Hoàng Đế.

Chuyên Húc buồn cười, lại rất là vui mừng, sau khi hành lễ với Hoàng Đế được, kéo Tiểu Yêu ngồi xuống, ném huân lô nhỏ vào lòng Tiểu Yêu để nàng ôm lấy.

Hoàng Đế nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, hai mày nhíu vào cùng một chỗ.

Tiểu Yêu cọ cọ phía sau Chuyên Húc, hận không thể hoàn toàn trốn sau lưng Chuyên Húc.

Hoàng Đế nói: "Ngươi có gan trước mặt khắp thiên hạ hối hôn, ta còn tưởng ngươi cái gì cũng không sợ ."

Tiểu Yêu cúi đầu, không nói lời nào.

Hoàng Đế nói: "Kỳ thật, nguyên nhân vì là Vương Cơ, muốn tìm nam nhân tốt cũng không dễ dàng, nam tử thực sự tài hoa thường thường có vài phần ngông nghênh, không cần thiết nguyện ý cho ngươi mượn thế, hướng về phía thân phận của ngươi đi tìm nam tử không cần nói ngươi chướng mắt, chính ta cũng chướng mắt. Phong Long các phương diện đều tương xứng, lại có tài cán, nguyện ý cho ngươi mượn thế, hắn cũng mượn được rất tốt, ngươi buông tha hắn, thật sự rất đáng tiếc."

Tiểu Yêu thấp giọng nói: "con biết."

Hoàng Đế thở dài: "Ngươi về sau muốn gả cho dạng người nào đều rất khó !" Vốn định làm cho Tiểu Yêu bắt lấy này cơ hội cuối cùng, dàn xếp xuống dưới, không nghĩ tới, Tiểu Yêu chẳng những không đem chính mình dàn xếp, còn hủy ngay cả danh dự của mình .

Tiểu Yêu nói: "con biết."

Hoàng Đế hỏi: "Ngươi cùng kẻ gây nghiệp đã xảy ra chuyện gì? Hắn nếu muốn cưới ngươi, chẳng lẽ ngay cả dũng khí tới gặp chúng ta cũng không có sao?"

Tiểu Yêu chột dạ nhìn Hoàng Đế, lại nhìn nhìn Chuyên Húc, cuối cùng lại đến bên người Chuyên Húc, cọ cọ, Chuyên Húc vỗ nhẹ lưng nàng, ý bảo mặc kệ cái gì, hết thảy đều có hắn. Tiểu Yêu nói: "kẻ đó, hắn, hắn... Đã chết."

Hoàng Đế cùng Chuyên Húc đều sửng sốt nhìn Tiểu Yêu, Tiểu Yêu nói: "Không nên hỏi con, con không muốn nhiều lời, dù sao người này đã chết, về sau sẽ không xuất hiện!"

"Ngươi giết hắn?"

"con... Hắn xem như do con hại, chuyện của con và hắn , con không muốn nhắc lại!"

Hoàng Đế thấy Tiểu Yêu vẻ mặt ảm đạm, tưởng nam nữ tư tình khúc mắc, không hề truy vấn, nói với Chuyên Húc: " kẻ đó cùng Tiểu Yêu rời đi, Tiểu Yêu đã trở lại, hắn lại đã chết, gửi cho phòng Phong gia một công đạo."

Chuyên Húc thản nhiên nói: " khi con phái thị vệ đuổi theo Tiểu Yêu, hắn cự tuyệt giao người, thị vệ vì cứu Vương Cơ, nhất thời nóng vội, giết hắn. Giết hắn, vừa vặn cấp cho Xích Thủy thị cùng khắp thiên hạ một công đạo, làm cho Phong Long bớt giận, chắc Phòng Phong thị cũng không dám vì con của vợ kế nói thêm gì nữa."

Hoàng Đế gật đầu đồng ý.

  Chương trước 16.3--- Chương sau 16.5


1610 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 16, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat