Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2

                         

Chương 15.2 : Bóng cô độc biết về đâu

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Môi Tiểu Yêu run run , Phong Long trước đây đã từng cho nàng cơ hội, cho dù cự tuyệt thành hôn cùng Phong Long, chỉ cần chọn lựa thời gian thích hợp, tâm bình khí hòa cùng Phong Long giảng đạo lý, Phong Long cũng sẽ không để ý, nhưng hôm nay hối hôn như vậy, không phải cự tuyệt, mà là làm nhục, không có nam nhân nào muốn nhận sự nhục nhã như vậy, huống chi là thiên chi kiêu tử Phong Long?

sắc mặt Tiểu Yêu trắng bệch, cầu xin nhìn Phòng Phong Bội, Phòng Phong Bội lạnh lùng nói: "Lập tức đi theo ta!"

Tiểu Yêu nói với Phong Long: "Ta, ta... Là ta thực xin lỗi ngươi!" không chỉ có thanh âm Tiểu Yêu đang run, thân thể nàng cũng run lên, "Thực xin lỗi! Ta không dám cầu xin ngươi tha thứ, ngày sau mặc kệ ngươi muốn làm như thế nào, ta đều chấp nhận!" Tiểu Yêu nói xong, không dám nhìn Phong Long, bước đi về phía Phòng Phong Bội .

Tiểu Yêu linh lực thấp kém, Phong Long hoàn toàn có thể giữ chặt Tiểu Yêu, buộc Tiểu Yêu thành hôn cùng hắn; đây là vùng đất của tứ thế gia đứng đầu Xích Thủy thị, hắn là Xích Thủy tộc trưởng, mặc kệ Phòng Phong Bội linh lực cao cường cỡ nào, hắn đều có thể khống chế Phòng Phong Bội. Nhưng tự tôn của hắn, kiêu ngạo của hắn, không cho phép hắn trước tân khách cả sảnh đường cầu xin giữ lại.

Hai thị vệ đứng ra ngăn Tiểu Yêu,, Tiểu Yêu bị linh lực của bọn họ làm cho lùi dần về hướng Phong Long .

Phong Long bỗng nhiên quát to: "để cho nàng rời đi!"

Thị vệ chần chờ nhìn về phía Xích Thủy Hải Thiên và Tiểu Chúc Dung.

Phong Long hét lớn: "Ta nói , để cho nàng đi! Ai cũng không được ngăn cản nàng!" sắc mặt Hắn xanh trắng, thái dương co giật, trong mắt ẩn một tầng lệ quang, khiến tròng mắt của hắn hai thoạt nhìn sáng quắc khiến người ta sợ hãi, nhưng hắn vẫn như trước kiêu ngạo mà cười.

Thị vệ tránh ra một bên.

Tiểu Yêu cúi đầu, yên lặng thi lễ với Phong Long được. Lễ xong, Phòng Phong Bội bắt lấy tay nàng hướng đi ra phía ngoài .

Áo trắng như tuyết, mang theo Áo cưới đỏ thẫm, đi qua trước mặt mọi người .

Trong đường, không gian tĩnh mịch, tân khách một chút thanh âm cũng không dám phát ra, một cử động nhỏ cũng không dám tạo.

Bên ngoài nhạc Hỉ vẫn âm vang truyền đến.

Cảnh nhìn theo bóng dáng Tiểu Yêu và Phòng Phong Bội, sắc mặt ửng hồng khác thường

Phòng Phong Bội mang theo Tiểu Yêu nhảy lên thiên mã, bay lên trời, biến mất không thấy, Cảnh cúi đầu ho khan đứng lên, lúc này mọi người mới coi như bừng tỉnh, Tiểu Chúc Dung đứng lên, bình tĩnh nói: "Rượu và thức ăn đều đã chuẩn bị tốt, chư vị đường xa mà đến, còn thỉnh ngồi vào vị trí dùng rượu và thức ăn , sau hãy rời đi."

Mọi người làm như chưa phát sinh chuyện gì, đều gật đầu nói "cáo từ, cáo từ" vừa nói vừa đi ra khỏi lễ đường.

Tiểu Chúc Dung nhìn thoáng qua con trai vẫn đang đứng thẳng, mỏi mệt nói với thương lão Xích Thủy Hải Thiên: "Cha, người cùng Phong Long đều đi nghỉ ngơi đi! Không cần lo lắng, chuyện còn lại giao cho ta cùng Tiểu Diệp!"

Xích Thủy phu nhân khẽ thở dài, cùng Tiểu Chúc Dung sóng vai đứng chung một chỗ. Lại một lần cần nàng cùng biểu huynh sóng vai kháng khởi trách nhiệm, cửa ải này thật khó khăn.

Thiên mã bay ra khỏi Xích Thủy thành, Tương Liễu xác định không có người theo dõi, đổi tọa kỵ mới, ôm theo Tiểu Yêu bay vọt đến trên lưng Bạch Vũ kim quan điêu.

Tiểu Yêu bất động không nói, giống như biến thành một con rối gỗ, mặc cho Tương Liễu bài bố.

Bạch điêu vẫn hướng về phía đông Đại Hoang bay đi, đến nửa đêm, đã bay đến Thanh Thủy trấn.

Tương Liễu đưa Tiểu Yêu đi vào nhà một dân thường, nói với Tiểu Yêu: "Chúng ta ở trong này vài ngày."

Tiểu Yêu không nói lời nào, lui ngồi vào tháp giác (ghế).

Tương Liễu hỏi: "Ngươi hận ta ngăn cản ngươi gả cho Xích Thủy tộc trưởng sao?"

Tiểu Yêu co người lại, ôm chân, vùi đầu vào gối, không nói lời nào. Mặc kệ có hận hay không, đây là nàng nợ hắn, hắn đến đòi, nàng sẽ trả.

Tương Liễu thấy Tiểu Yêu không để ý tới hắn, nói: "dưới phòng bếp có nước ấm, tắm rửa đi?"

Tiểu Yêu không hé răng.

" tùy Ngươi, ta đi nghỉ tạm ." Tương Liễu xoay người rời đi.

một chân Của hắn đã bước ra cửa, Tiểu Yêu đột nhiên hỏi: " Ngươi biết ta thành hôn từ khi nào?" Có lẽ bởi vì vùi đầu trong gối, thanh âm của nàng nghe rất rầu rĩ , như là từ cực xa xa truyền đến.

Tương Liễu không trở lại, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng: "Hai tháng trước."

thanh âm Tiểu Yêu có chút nghẹn ngào: "Ngươi... Vì sao phải làm như vậy?"

tiếng nói Tương Liễu thanh phát ra càng lạnh: "Ngươi có tư cách hỏi ta vì sao sao? điều kiện Giao dịch sớm nói, ta yêu cầu, ngươi nghe theo!"

Tiểu Yêu không hề hé răng, Tương Liễu chưa rời đi, cửa phía sau hắn chậm rãi khép lại, phát ra tiếng kêu nhẹ nhàng. Tiểu Yêu nhớ tới khi nàng mê man dưới đáy biển, mỗi lần hai vỏ sò khép lại, cũng sẽ phát ra cùng loại thanh âm. Nước mắt Tiểu Yêu lặng lẽ chảy xuống.

Một đêm chưa chợp mắt, trời vừa sáng, Tiểu Yêu cảm thấy đầu đau vô cùng, nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng, đi đến phòng bếp nấu nước ấm, tính pha nước tắm.

khi Cởi quần áo, nhìn thấy áo cưới đỏ thẫm , Tiểu Yêu cười khổ, không biết phụ vương, ca ca, ngoại gia biết nàng đào hôn, sẽ phản ứng thế nào. Tiểu Yêu tìm thấy một hòm nhỏ, bên trong có mấy bộ quần áo nữ tử, Tiểu Yêu chọn một bộ màu trắng trong thuần khiết .

Tắm rửa xong, mặc áo chỉnh tề, nàng cảm thấy có chút đói. Nhớ tới từ trước khi thành hôn 1 ngày nàng vẫn chưa ăn gì, đã gần ba ngày không ăn cơm.

Tiểu Yêu đi ra khỏi phòng, nhìn thấy Tương Liễu đứng trong viện.

Tóc trên Đầu hắn một màu trắng, khi cúi xuống , nhìn như mây bay . phía sau Hắn là một gốc cây túc thụ, sương Diệp lửa đỏ tự nhiên, càng càng làm nổi bật màu trắng của hắn, thuần Khiết Như mây, không nhiễm bụi trần.

Tiểu Yêu dự cảm điều gì, lại chưa từ bỏ ý định hỏi: "Phòng Phong Bội đâu?"

Tương Liễu thản nhiên nói: "Hắn đã chết."

Tiểu Yêu yên lặng nhìn Tương Liễu, ánh mắt kia Như mây như tuyết, màu trắng đâm vào đau nhức, trong mắt hiện lên một tầng nước mắt, Phòng Phong Bội mang nàng đi, nhưng Phòng Phong Bội đã chết, vĩnh sẽ không xuất hiện, từ nay về sau chỉ có Tương Liễu. nam tử lang thang không kềm chế kia, tùy tâm sở dục, dậy nàng bắn tên, mang nàng đi khắp nơi tìm một chút khoái hoạt vụn vặt đã chết.

Hắn từng nói, hắn và nàng chính là vô thường làm bạn trong nhân sinh ngắn ngủi, tìm hoan mua vui, hắn không có lừa nàng!

Tương Liễu lẳng lặng nhìn Tiểu Yêu, biểu tình là vạn năm Tuyết Sơn, lạnh băng vô tình.

Tiểu Yêu đột nhiên xoay thân, đi tới bên giếng múc nước lạnh, đem nước giếng lạnh như băng hắt lên mặt, khi ngẩng đầu, trên mặt đầy nước, ngay cả chính nàng cũng không biết lệ hay là nước lạnh, vẫn là đang rơi xuống.

Tiểu Yêu đi khắp phòng tùy tiện tìm bánh bột ngô, nằm ở giường trúc, vừa cắn bánh bột ngô, vừa phơi nắng.

Tương Liễu hỏi: "bệnh mất ngủ ban đêm của Ngươi còn chưa hết sao?"

Tiểu Yêu làm như không nghe thấy, trải qua chuyện hôm qua, ban đêm ngủ không được tính là gì? Đổi lại nếu là trinh liệt nữ tử hiện tại đều sẽ tự sát .

Tương Liễu hỏi: "Ngươi không muốn ra ngoài đi dạo sao?"

Có cái gì vui mà dạo ? Bảy mươi mấy năm , ngay cả ngã tư đường vẫn là cái ngã tư đường, người cũng đã quên hết, nếu người đã quên hết, cần gì phải lại đi tìm lại? Không đi gặp, còn có thể giữ lại một phần tốt đẹp trong trí nhớ, nếu tìm tòi nghiên cứu rõ ràng , có lẽ sẽ làm cuộc sống vỡ nát.

Tương Liễu không nói gì, lẳng lặng bắt tay vào làm một cuốn sách da dê .

Tiểu Yêu cắn cắn bánh bột ngô, mơ mơ màng màng đang ngủ, y hệt như lúc nàng nằm ở hậu viện Hồi Xuân đường, Thập Thất vừa im lặng làm việc, phát ra tiếng tất tất tốt tốt , nàng lải nhải với Thập Thất, giữa trưa ngày hôm sau là một ngày tinh hoa, sẽ để Thập Thất nằm ở trúc tịch phơi nắng.

tiếng hài đồng thét chói tai, cười đùa liên tiếp làm Tiểu Yêu bừng tỉnh, Tiểu Yêu ngồi dậy, theo bản năng nhìn Thập Thất, chỉ nhìn thấy quần áo trắng không dính bụi, Tiểu Yêu che mắt, không biết chính mình đến tột cùng là muốn che khuất cái gì.

Tương Liễu cùng Tiểu Yêu ở tiểu viện trong trấn Thanh Thủy hơn một tháng.

Từ Sáng sớm đến trưa , trong lúc Tiểu Yêu còn đang ngủ, Tương Liễu đã đi ra ngoài, Tiểu Yêu không muốn ra ngoài. khi Nàng ngủ, lăn qua lộn lại, rất bừa bộn ; khi tỉnh dậy, hốt hoảng như là đang nằm mơ. Nói nàng hận Tương Liễu, nàng cũng không phản kháng, cũng không có ý đồ chạy trốn; nói nàng không hận Tương Liễu, nàng lại không cùng Tương Liễu nói chuyện, coi như Tương Liễu không tồn tại.

Đã là đầu mùa đông, thời tiết lạnh dấn, Tương Liễu như trước quần áo trắng đơn giản áo, thường ở trong sân xử lý thư tín văn thư, Tiểu Yêu linh lực thấp kém, không ngồi được ở trong sân, thường thường bọc chăn, ngồi ở cửa sổ.

Tương Liễu thường nhìn Tiểu Yêu rất lâu. Tiểu Yêu có khi không phát hiện, có khi nhận thấy được, lại không thèm để ý, nàng mặc kệ cho hắn nhìn.

Vài miếng bông tuyết bay xuống. trận tuyết đầu của mùa đông Năm nay, Tiểu Yêu vươn tay bắt lấy, bông tuyết rất khinh bạc, mới vừa rơi vào tay nàng, liền vội tan biến .

Tương Liễu đi vào phòng, giúp nàng đóng cửa sổ lại.

Tiểu Yêu mở ra, Tương Liễu lại đóng vào.

Tiểu Yêu lại mở ra, Tương Liễu lại đóng vào.

Tiểu Yêu lại đi mở ra, Tương Liễu dùng linh lực, Tiểu Yêu căn bản mở không ra.

Từ khi rời Xích Thủy, Tiểu Yêu vẫn thực bình tĩnh, lúc này, lại nhịn không được, nện mạnh một quyền vào cửa sổ, trừng mắt nhìn Tương Liễu.

Tương Liễu thản nhiên nói: "Ta là dạng người gì, ngươi ngay từ đầu đã biết, nếu dám giao dịch cùng ác ma, nên có dũng khí gánh vác hậu quả."

Tiểu Yêu suy sụp, Tương Liễu không nói gì sai, lúc đó nàng cùng hắn công bằng giao dịch, cho dù trở lại một lần, biết rõ bây giờ phải nhận hậu quả xấu, vì bảo vệ Chuyên Húc, nàng sẽ vẫn lựa chọn đem cổ dời đến trên người Tương Liễu. Chẳng qua bởi vì Tương Liễu thời gian dài không đòi bồi thường, chẳng qua bởi vì nàng xem Phòng Phong Bội là thực, hai người quan hệ dịu dàng thắm thiết , như cái khăn che mặt, Tiểu Yêu quên hắn cùng với nàng vốn có giao dịch, mặc kệ hắn dùng phương thức gì với nàng, nàng đều không có quyền oán giận.

Tương Liễu ngồi xuống, vừa uống rượu, vừa nhìn Tiểu Yêu, ánh mắt phức tạp, không biết lại đang suy tính gì.

Tiểu Yêu rốt cục bắt đầu nói chuyện: "Ta khi nào thì có thể rời đi? kế hoạch Của ngươi là gì?"

Tương Liễu không trả lời, đem một vò rượu ném đến tay Tiểu Yêu : " rượu Này là rượu ngon đặc chế, một ly có thể làm say lòng người."

Trong phòng không có lò sưởi, thân mình Tiểu Yêu rét run, nói: "rượu cũng ngon cũng không thể làm cho ta nhất túy giải Thiên Sầu!"

Nàng cầm lấy vò rượu, hét lớn. rượu vừa trôi xuống họng , thân mình lập tức ấm lên, tâm cũng dần dần buông lỏng .

Tiểu Yêu càng không ngừng uống rượu, Tương Liễu và Tiểu Yêu cùng yên lặng uống rượu.

Tương Liễu đột nhiên hỏi: "Ngươi nguyện ý gả cho Phong Long sao?"

Tiểu Yêu biểu tình thay đổi, nàng giống như giãy dụa tỉnh lại, ánh mắt Tương Liễu hào quang càng sâu, thanh âm càng phát ra nhu hòa hỏi: "Ngươi nguyện ý gả cho Diệp Thập Thất sao?"

Tiểu Yêu thì thào nói: "Nguyện ý."

Một lời nghẹn bên miệng, khả Tương Liễu có chút do dự, một lát sau, hắn hỏi: "Ngươi muốn cùng ai làm bạn cả đời nhất?"

Tiểu Yêu há mồm, như muốn trả lời, nhưng ý chí cự tuyệt trả lời.

sau Vài lần giằng co, đầu nàng càng ngày càng đau, thân mình phát run, đột nhiên ôm lấy đầu: "Đau, đau..." Tương Liễu dùng yêu thuật xem xét nội tâm Tiểu Yêu, bởi vì tiểu yêu ý chí dị thường cứng cỏi, đụng tới vấn đề chính nàng luôn cự tuyệt trả lời, nàng sẽ dị thường kháng cự, đau đầu chính là phản kháng bùng nổ.

Tương Liễu sợ tổn thương đến nguyên thần của nàng, không dám bức nàng, triệt hồi yêu lực, nói với Tiểu Yêu: "Nếu đau đầu, nghỉ ngơi đi!"

Tiểu Yêu mệt mỏi tựa vào gối, thống khổ nhíu mi lại

Tương Liễu đắp chăn cho nàng, Tiểu Yêu đột nhiên mở mắt: "Vì sao?"

Tương Liễu nhìn Tiểu Yêu, không biết nàng hỏi là người nào vì sao, vì sao bức nàng hối hôn, hay là vì sao dùng yêu thuật truy xét nội tâm của nàng.

Tiểu Yêu lại buông tha truy vấn, nhắm hai mắt lại, thì thào nói: "Ta thật là khó chịu... Tương Liễu, ta khó chịu..."

Tương Liễu đặt bàn tay lên trán Tiểu Yêu, thấp giọng nói: "Ngươi hãy quên chuyện vừa rồi, ngủ một giấc thì tốt rồi!"

Tiểu Yêu đang ngủ, trên môi lại châm chọc ý cười, tựa hồ muốn nói: "Ngủ một giấc, vãn sẽ không tốt!"


Chương trước 15.1 --- Chương sau 15.3


1553 view
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 7.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 15, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat