Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1

                         

Chương 15.1: Bóng cô độc biết về đâu

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Trọng Thu chi nguyệt, Cao Tân đưa đội ngũ xuất gía xuất phát từ ngũ Thần Sơn, hướng theo thủy lộ Xích Thủy.

Nhục thu khống chế toàn bộ hành trình, sáng sớm ngày 22, đưa toàn bộ đội tàu thân đi vào Xích Thủy. thuyền Xích Thủy thị đón dâu hộ tống phía trước, Hỉ Nhạc tấu  vang trời.

hai bờ sông Xích Thủy người người chen lấn, dân chúng đều náo nhiệt xem rước dâu.

phong tục của Xích Thủy là phong tục điển hình của Trung Nguyên, y phục  khăn hồng, áo đỏ đẹp hoa lệ.

sau khi Đội tàu từ Xích Thủy tiến vào xích hồ, tốc độ dần dần chậm lại.

Trọng Thu chi nguyệt, đúng là mùa hoa Mộc Tê hoa nở rộ, 2 bên hồ xích thủy có một rừng Mộc Tê lớn, Hương thơm mười dặm, hoa rơi đầy hồ. Tiểu Yêu ngồi bên cửa sổ trên thuyền, yên lặng nhìn những cánh hoa  trôi nổi trên mặt nước.

Thuyền còn chưa tới Xích Thủy thị trạch, đã nghe trên bờ âm thanh huyên nháo.

Bởi vì tân khách đến rất nhiều, Xích Thủy thị trạch không đủ cất chứa, Xích Thủy thị đơn giản ngưng thủy thành băng, đem một mặt hồ lớn biến thành nghế băng, phô thượng ngọc chuyên, làm sân yến hội. Cuối thu thời tiết dễ chịu, trời trong nắng ấm, vừa có thể uống rượu lại được thưởng non sông tươi đẹp.

Tân khách đều âm thầm tán thưởng, không hổ là tứ thế gia đứng đầu, đệ tử đều linh lực cao cường , muốn gì có nấy.

Lúc Này, mọi người thấy Cao Tân đưa đội tàu thân đến, đều đứng lên.

Phong Long Một thân hồng bào đứng ở cạnh bến tàu.

Tiểu Yêu được thị nữ nâng hạ, nhẹ nhàng đi ra khoang thuyền, một thân hoa lệ áo cưới đỏ thẫm , Châu ngọc quanh mình, gương mặt lại thập phần thánh thiện mọc mạc, môi chỉ điểm chút son hồng, đẹp như đóa hoa đào kiều diễm, thật giống như đóa hoa Hải Đường trên sông thu.

Phong Long đối với nữ sắc không hề để tâm, hôm nay có thể có được mỹ nhân đẹp nhất trong thiện hạ trong lòng, mặc dù hắn vốn không để tâm, cũng không ngăn được tâm đãng thần diêu.

Thuyền lại gần bến tàu, Phong Long vẫn đứng yên như trước, ngơ ngác nhìn Tiểu Yêu.

Mọi người cao giọng cười vang, Phong Long đỏ mặt, vội vàng hàh lễ với Tiểu Yêu: "Liên khai cũng đế, nguyện kết đồng tâm."

Tiểu Yêu cầm triền chi cũng đế xích liên, cũng hành lễ với Phong Long, thấp giọng nói: "Liên khai cũng đế, nguyện kết đồng tâm."

trong tiếng nhạc, Phong Long nâng tay Tiểu Yêu đỡ xuống thuyền, chỉ cảm thấy bàn tay đang nắm khéo léo Linh Lung, không giống với nữ tử khác mềm mại tinh tế, điệu bộ thực cứng, mang theo Lãnh Ý, làm cho hắn sinh thương tiếc, không khỏi gắt gao nắm chặt.

Tiểu Yêu cùng Phong Long nắm triền ti cũng đế xích liên, mỗi bước đi, còn có hai cũng đế xích liên sinh thành, vòng xích liên còn sinh thành các màu hoa sen, phấn , bạch , hoàng ... Có bông sáng lạn nở rộ, có bông kết thành đài sen.
(đoạn trên mình không hiểu lắm, cái nào không hiểu mình để kệ vậy, các bạn thông cảm nha)
Từng bước cũng đế, cả đời gần nhau; hoa kết hạt sen, nhiều tử nhiều tôn, tiểu hài tử nhìn xem vui vẻ, nhảy nhót hoan hô vỗ tay, có người cố ý dặn dò hài đồng tháo đài sen xuống, nhẹ nhàng ném tới người Tiểu Yêu trên, ném hoa nhiều điềm lành.

Phong Long sợ Tiểu Yêu hiểu lầm, thấp giọng giải thích: "Bọn họ không phải là không thích ngươi, phong tục Xích Thủy, dùng đài sen ném tân nương là chúc phúc chúng ta..."

Tiểu Yêu đỏ mặt, thấp giọng nói: "Ta biết. khi Ở trên thuyền, có lão ẩu đã giảng giải cho ta." Nghe nói sau lễ cưới, vợ chồng buổi tối còn phải nhập liên trướng, cũng là thủ hoa sen nhiều điềm lành.

Phong Long nhìn bộ dáng Tiểu Yêu, chỉ hận không thể nhanh hành lễ, nhanh tối trời, nhanh nhập liên trướng. Hắn thấp giọng nói: "Tiểu Yêu, sau này, cả đời nàng đã thuộc về ta ." Tiểu Yêu cúi đầu. Phong Long a miệng cười.

Ngoài Tổ trạch có người xướng danh ghi lại danh mục quà tặng, trong tên một đám Danh Mãn Đại Hoang, một phần phân quý trọng hạ lễ, trận hôn lễ này tôn quý hiển hách.

"Thanh Khâu Đồ Sơn thị: Đông Hải Minh Châu chín mươi chín hộc, bông tuyết Bắc Cực Phong Linh chín mươi chín xuyến..." Tất cả mọi người không khỏi nhìn sang Đồ Sơn tộc trưởng, bông tuyết thực hiếm lạ, tác dụng rất nhiều, nhưng bông tuyết Phong Linh tuy nhìn đẹp mặt, thực tế cũng là bông tuyết vô dụng, có hoa không quả, khi tặng lễ đều là bông tuyết, không ai đưa bông tuyết Phong Linh.

Tiểu Yêu đi vào thuê trạch, nhìn thấy Cảnh ngồi cạnh Tây Lăng tộc trưởng, một thân áo xanh, gầy yếu thanh dật, trên mặt là hàm súc tươi cười, nhưng xem sắc mặt như có bệnh”.

Tiểu Yêu trong lòng lo lắng, hắn sinh bệnh sao? xem bệnh cũng không nhẹ, cần gì phải tự mình tới tham gia hôn lễ? Là chính hắn muốn đến, còn là vì sợ Phong Long cho rằng hắn có lòng khúc mắc không thể không đến? Có thể có người biết hắn sinh bệnh... Trong lúc nhất thời, Tiểu Yêu suy nghĩ hỗn loạn.

Phong Long nhỏ giọng kêu nàng: "Tiểu Yêu!"

Tiểu Yêu giật mình, mới phản ứng lại, hiện tại là hôn lễ của nàng cùng Phong Long. Trong lòng chua sót tràn ngập Khôn kể, từ nay về sau, chuyện của Cảnh và nàng có gì liên quan?

Phong Long thấp giọng nói: "Hai tháng trước Cảnh ôm bệnh tới gặp ta, cầu ta hủy bỏ hôn lễ, ta tức giận phẩy tay áo bỏ đi. Hy vọng sau khi chúng ta thành hôn, hắn có thể chân chính buông tay." Tiểu Yêu trầm mặc không lên tiếng, Phong Long thấp giọng hỏi: " Tiểu Yêu, nàng có vui vẻ không?"

Tiểu Yêu cười hỏi: "Ngươi cảm thấy sao?"

Phong Long nhìn khuôn mặt tươi cười của Tiểu Yêu, vài phần yên tâm, nói: "Cảnh nói, hắn cầu ta hủy bỏ hôn lễ, cũng không phải bởi vì trong lòng hắn có nàng, mà là hắn cảm thấy nàng không vui, không muốn gả cho ta. lúc ấy tâm tình Ta rất phức tạp, đi thương lượng cùng muội muội, muội muội nói, cũng không phải 2 vị bệ hạ bức nàng gả cho ta, là chính miệng nàng đáp ứng hôn sự, làm sao có thể không muốn?"

Một vị trưởng lão tóc bạc trắng cười nói: "Vợ chồng son đừng thầm thì nữa, giờ lành đã đến!"

Phong Long cùng Tiểu Yêu nín thở im lặng.

khi tiêng chuông khánh du dương dễ nghe vang lên, lễ quan cao giọng xướng: "Giờ lành đến! Nhất bái thiên địa."

Tiểu Yêu cùng Phong Long khấu bái thiên địa.

"Nhị bái cao đường "

gia gia của Phong Long Xích Thủy Hải Thiên, phụ thân Tiểu Chúc Dung, mẫu thân Xích Thủy phu nhân, đều mỉm cười nhìn bọn họ.

Phong Long mang theo Tiểu Yêu đi đến trước mặt họ, Tiểu Yêu đang định theo Phong Long quỳ xuống, một tiếng kêu réo rắt từ bên ngoài truyền đến, phá tan hôn lễ.

"Tiểu Yêu!"

Tất cả mọi người quay đầu, chỉ thấy Phòng Phong Bội quần áo trắng tinh, từ bên ngoài đi đến, cao giọng nói: "Tiểu Yêu, không cần gả cho hắn."

Tiểu Yêu ngơ ngác nhìn Phòng Phong Bội.

Tất cả mọi người choáng váng, không ai nghĩ con của vợ kế phòng Phong gia lại dám quấy nhiễu hôn lễ của Xích Thủy tộc trưởng. Xích Thủy Hải Thiên tức giận, quát lớn nói: "Người đâu! Đem tên vô liêm sỉ vô lễ này giam giữ lại! ta là muốn hỏi phòng Phong tiểu quái, hắn dạy com như thế nào?"

Vài thị vệ Xích Thủy gia vọt tới bên người Phòng Phong Bội, toan đuổi Phòng Phong Bội đi ra, lại bị một lực lớn thôi trụ, căn bản không thể tới gần Phòng Phong Bội.

Phòng Phong Bội không coi ai ra gì, đi đến gần Tiểu Yêu, theo bước chân Phòng Phong Bội tiêu những thị vệ muốn ngăn trở hắn bùm bùm ba ba bị ném ra ngoài.

Phong Long cưỡng chế tức giận, ngữ hàm uy hiếp nói: "Phòng Phong Bội, hôm nay có khách quý ở đây, ta không muốn quấy nhiễu khách quý, hy vọng ngươi cũng không làm thành đại sai!"

Phòng Phong Bội không để ý tới Phong Long, chỉ nhìn chằm chằm Tiểu Yêu: "Tiểu Yêu, không cần gả."

Tiểu Yêu vừa giận vừa hỏi: "Ngươi rốt cục muốn gì?"

"Không cần gả cho Xích Thủy Phong Long!"

"Ngươi bây giờ mới nói cho ta biết không cần gả cho hắn?" Tiểu Yêu ngửa mặt lên trời cười to, "Ngươi hãy đi ngay cho!"

Tiểu Yêu nói với Phong Long: "Chúng ta tiếp tục hành lễ, ta không muốn bỏ qua giờ lành!"

Xích Thủy hiến dẫn vài cao thủ Xích Thủy thị chắn trước người Phòng Phong Bội , cho dù Tương Liễu tu vi, nhất thời cũng không thể đột phá.

Phong Long gật đầu với lễ quan, ý bảo tiếp tục hôn lễ, lễ quan kêu lên: "Nhị bái cao đường "

Tiểu Yêu cùng Phong Long hướng ba vị tôn trưởng, chuẩn bị lễ bái.

Phòng Phong Bội vừa cùng Xích Thủy hiến giao thủ, vừa nói: "Tiểu Yêu, còn nhớ rõ ngươi đã thề độc không? Nếu như vi phạm, phàm là ngươi vui mừng, đều biến thành đau đớn, phàm là ngươi vui vẻ đều biến thành thống khổ."

động tác của Tiểu Yêu chợt cứng đờ, nàng đã hứa với Tương Liễu một lời, sẽ vì hắn làm một chuyện.

Phong Long thấy Tiểu Yêu chậm chạp không lễ bái, lòng lo lắng, bối rối kêu lên: "Tiểu Yêu!"

Tiểu Yêu chậm rãi trở lại, nhìn chằm chằm Phòng Phong Bội: "Ngươi muốn thế nào?"

Phòng Phong Bội nói: "Ta muốn ngươi hiện tại theo ta rời đi!"

Tiểu Yêu toàn thân rét run, toàn bộ thị tộc Đại Hoang đều hội tụ ở đây, nếu tại đây bỏ đi, như vậy là hủy hôn, hơn nữa là theo một người nam nhân rời khỏi, đó không phải làm nhục Xích Thủy thị và Phong Long sao? Xích Thủy thị sẽ nhìn nàng thế nào? Khắp thiên hạ sẽ nhìn nàng thế nào?

Tiểu Yêu hỏi: "Vì sao?" Tương Liễu, ngươi hai tháng trước chỉ muốn ta thành hôn, vì sao hôm nay muốn làm như thế? Ngươi là muốn cho khắp thiên hạ phỉ nhổ ta sao? Cho dù ngươi muốn hủy diệt ta, vì sao phải dùng phương thức tối nhục nhã này?

Phòng Phong Bội lạnh lùng nói: "Ngươi không cần hỏi vì sao, ngươi chỉ cần làm theo yêu cầu của ta, ta muốn ngươi theo ta đi, ngay lập tức!"

lời thệ Năm đó còn văng vẳng bên tai: "Nếu vi phạm lời thề , phàm ta sở hỉ, đều biến thành đau; phàm ta sở nhạc, đều biến thành khổ." nhưng tình hình hiện nay, giữ lời hứa, chẳng lẽ sẽ không có đau, không có khổ ? Tiểu Yêu cười thảm, lời thề này làm hay không, nàng cả đời này đều vĩnh viễn đau khổ.

Phong Long gắt gao nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, hắn không phát giác giọng mình đnag run lên: "Tiểu Yêu, nên lễ bái !"

Phòng Phong Bội cũng gắt gao nhìn chằm chằm Tiểu Yêu, lạnh lùng bức bách: "Tiểu Yêu, đây là ngươi nợ ta ."

nàng xác thực nợ hắn! Không chỉ có là một cái lời thề, còn có cả tính mệnh của nàng.

sắc mặt Tiểu Yêu trắng bệch, quay sang Phòng Phong Bội, Phong Long kéo tay Tiểu Yêu lại, trong mắt đều là kinh hoàng: "Tiểu Yêu, Tiểu Yêu, không cần..." thời điểm trước, hắn nắm trong tay hết thảy, nhưng hiện tại, hắn hoàn toàn không rõ đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì sao một khắc trước của hắn dào dạt vui sướng, nhưng lại ngắn ngủn trong chớp mắt, vui sướng này liền không cánh mà bay?

Tiểu Yêu thanh âm run run : "Thực xin lỗi, ta, ta... Ta hôm nay không thể gả cho ngươi ! thực xin lỗi!"

Tiểu Yêu thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng tân khách cả sảnh đường đều là những người linh lực tu vi, nghe được nhất thanh nhị sở. Giống như sấm sét, cho dù những người này đều đã trải qua phong vân, cũng không giấu được sắc mặt đầy kinh hãi.

Từ nhỏ đến lớn, Phong Long vẫn là thiên chi kiêu tử, sống kiêu ngạo tùy tính, trong thiên hạ chỉ có hắn không nghĩ muốn gì đó, không có hắn không chiếm được gì đó, nhưng trước ánh mắt tân khách cả sảnh đường, Phong Long cảm thấy thế giới của hắn sụp xuống .

Phong Long chậm rãi buông tay, đứng thẳng, trên mặt lộ vẻ cười kiêu ngạo, chậm rãi nói từng chữ: "Ta không biết nàng đồng ý với Phòng Phong Bội chuyện gì, nhưng chuyện thành hôn hôm nay chính nàng đáp ứng  ta!"


  Chương trước 14.5 --- Chương sau 15.2


1451 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.11
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.1
Trường tương tư Trường tương tư
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 16.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 15, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat