Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4

                         

Chương 14.4 : ôn chuyện cũ, lòng sầu thảm

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Tuấn Đế hồi âm Tiểu Yêu, hắn đã cùng gia gia Phong Long thương lượng hôn kỳ, hai tháng sau tổ chức.

Từ sau khi Tiểu Yêu đính hôn, Tuấn Đế đã sai người chuẩn bị đồ cưới, hết thảy đều đã chuẩn bị tốt,Tuấn Đế yêu cầu, trước khi chiêu cáo thiên hạ, Tiểu Yêu phải trở về ngũ Thần Sơn, ở ngũ Thần Sơn gả đi.

Tiểu Yêu hiểu rõ ý tứ phụ vương, cũng không phải bởi vì lễ nghi xuất giá, phụ vương đối với việc này không coi trọng. Lúc này phụ vương không hề bày mưu nghĩ kế đế vương, hắn chỉ là một phụ thân bình thường, khẩn trương lo lắng vì con gái, hắn muốn xác định một lần cuối cùng tâm ý của nữ nhi, xác định Phong Long là nam nhân con gái muốn phó thác cả đời .

Tiểu Yêu hồi âm Tuấn Đế, chờ sự lý xong chút chuyện, nàng trở về Cao Tân.

Tiểu Yêu thông qua ngu cương nhắn Xích Thủy hiến làm ơn giúp nàng đem vài thứ năm trước chôn giấu đào ra.

sau khi Chuyên Húc đăng cơ, Tiểu Yêu lần đầu tiên lợi dụng thân phận của mình sưu tầm kỳ trân dị bảo bốn phía.

Nàng theo tuyết trên đỉnh núi Tây Bắc, tìm được một khối băng phách Tuyết Sơn. Loại băng phách này sinh ra ở Tuyết Sơn đỉnh, thân mình không có độc, nhưng nếu khi ngưng kết, vừa có độc vật dung nhập, sẽ càng không ngừng hấp thu tuyết trung hàn độc, trải qua trăm ngàn năm dựng hóa, kết thành băng phách là độc trung hoa khôi. khi Tiểu Yêu tìm được băng phách, đánh giá có thứ gì vừa hình thành, vừa mới bao lấy một băng tàm yêu bị thương, băng tàm độc dung nhập băng phách, hơn nữa trăm ngàn năm Tuyết Sơn hạ hàn độc, hình thành một khối băng phách kịch độc thập phần hiếm thấy, nhìn qua như Bạch Ngọc bình thường ôn nhuận tinh tế, thực tế lại là băng hàn thấm cốt. Độc khí toàn tâm.

Tiểu Yêu mất vô số tâm huyết, đem băng phách Tuyết Sơn điêu khắc thành một quả hải bối thuần khiết, hai phiến vỏ sò trắng Như tuyết, có hình cánh hoa bình thường phập phồng cuốn khúc, giống một đóa hoa vừa mới nở rộ.

Tiểu Yêu lại dùng các loại linh thảo độc dược hỗn tạp hiếm lạ, làm thành hai Giao nhân. Nàng đem nữ Giao nhân đặt ở trong vỏ sò, đem nam Giao nhân đặt ở cách vỏ sò một góc. Tiểu Yêu còn làm san hô màu hồng, Tiểu Hải ngư nhiều màu.

sau khi đã làm xong tất cả, Tiểu Yêu lấy ra bông tuyết tốt nhất tìm thấy từ Cực Bắc , thỉnh sư phó chuyên môn giúp đỡ, trước tiên đem cố định hồng san hô trong bông tuyết, lại đem rượu độc, ngọc tủy hỗn hợp Hòa Ngọc sơn màu xanh da trời điều chế xong, rót vào sạch trong bông tuyết, chất lỏng sáng màu xanh da trời, giống như một đầm nước biển. Tiểu Yêu đem hải bối và Giao nhân cẩn thận đặt xuống dưới biển, để xuống cùng những Tiểu Hải ngư nhiều màu, đem xé bông tuyết khép lại ra, dùng linh lực tạm thời che đi.

Nếu muốn làm ra bông tuyết dài và kín, phải phái người đem bông tuyết mang về ngàn dặm đóng băng, vạn dặm tuyết phiêu Cực Bắc Chi Địa, nhập vào trong băng sơn, lại thỉnh cao thủ băng linh thiết trí một trận pháp, như vậy sau hai ba năm, nguyên bản bông tuyết sẽ dung hợp cùng một chỗ, không có khe hở nữa.

Năm đó, Tiểu Yêu sợ tâm huyết bị hủy ở bước cuối cùng, nghĩ đến ý tưởng, trong Đại Hoang hiện tại nhất băng linh cao thủ lợi hại nhất hình như là Xích Thủy thị hiến, nàng hỏi Chuyên Húc có thể thỉnh hiến đến giúp nàng một việc không, Chuyên Húc cười nói: "muội tính tìm đúng người, ta sai ngu cương giúp muội đi thỉnh Xích Thủy hiến, băng sơn nữ nhân kia đối ngu cương cũng có vài phần ôn nhu."

khi Hiến tới gặp Tiểu Yêu, Tiểu Yêu vốn tưởng rằng hiến sẽ xem nhẹ mình, cư nhiên thỉnh nàng trong Đại Hoang này không phải là cao thủ giỏi nhất có thể làm loại chuyện này, không nghĩ tới hiến nhìn thấy những thứ nàng làm , cư nhiên nói: "Thật diễm lệ! Hẳn là đã tiêu phí rất nhiều tâm huyết?"

Tiểu Yêu gật đầu.

Hiến nói: "Ta sẽ giúp người phong nhập vào trong băng sơn rét lạnh ở Cực Bắc Chi Địa. khi nào người muốn xuất ra, cho người nhắn ta là được."

Bốn năm đi qua, hiện tại, Tiểu Yêu đã muốn lấy ra, khi hiến đem bông tuyết đưa tới, bông tuyết đặt trong một cái hộp, bị băng tuyết bao phủ, nhìn qua chỉ là một khối hình dạng không có quy tắc, một bông tuyết vừa mới đào ra .

Tiểu Yêu thỉnh sư phó mài giúp, mất ba ngày 3 đêm, bông tuyết đã mài thành một hình cầu.

bông tuyết Trong suốt, bên trong bao vây lấy lam hải màu xanh. Ở sâu kín trong nước biển, có Tiểu Ngư nhiều màu, san hô màu đỏ, còn có một đại vỏ sò trắng noãn, như đóa hoa nở rộ , một nữ Giao nhân xinh đẹp nghiêng người ngồi trong vỏ sò, tóc đen cúi xuống, ngư vĩ xinh đẹp nằm trong một nửa vỏ sò trắng noãn, một nửa nổi trên nước biển, một bàn tay nàng vỗ về ngực, một bàn tay duỗi thân về phía trước, như là muốn bắt được cái gì, hoặc như là ở triệu hồi cái gì. bàn tay nàng chỉ ra phương hướng một nam Giao nhân nổi trên sóng biển, nhìn như cách vỏ sò không xa, nhưng hắn lãnh đạm hờ hững ngắm nhìn bên ngoài bông tuyết, khiến người ta cảm thấy hắn kỳ thật ở một thế giới khác, không phải trong hải dương an tĩnh kia.

Bông tuyết bao vây thế giới đáy biển, quá mức xinh đẹp, giống như màu lam trong mộng.

khi bông tuyết đặt trên án thượng, bởi vì lạnh lẽo vô cùng, tỏa ra sương mù ở chung quanh , tăng thêm vài phần hư ảo, giống như mọi nơi mọi chỗ đều đã theo gió tán đi. nhưng kỳ thật bông tuyết  rất cứng rắn, đao kiếm cũng khó phá hủy.

Hoàng Đế nhìn thấy thứ Tiểu Yêu làm , sửng sốt, đi vào phòng nhìn trong chốc lát, hắn cũng không hỏi gì, chỉ thở dài: "con có buông bỏ mọi thứ được không."

Tiểu Yêu dừng ở cầu bông tuyết, nói: " một lần Cuối cùng."

Tiểu Yêu đem bọc cầu bông tuyết, cùng một quả ngọc giản đặt ở trong hộp ngọc , đưa đi Đồ Sơn thị xa mã hành, ngã giá cao, để bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất đưa đến trấn Thanh Thủy.

Trong Ngọc giản chỉ có một câu:

Hai tháng sau ta sẽ thành hôn, đây là lần cuối cùng làm độc dược cho ngươi, thỉnh xin vui lòng nhận cho.

Tiểu Yêu từ xa mã hành đi ra, đi đến ngã tư chỉ ấp, cảm nhận được chỉ ấp càng ngày càng phồn hoa.

quốc đô mới Này so với cố đô Hiên Viên thành càng trống trải, càng bao dung, càng có sức sống. Cũng không biết vì sao, Tiểu Yêu lại nhớ tới khi nàng cùng Chuyên Húc vừa tới Trung Nguyên chỉ ấp thành.

Trong cửa hàng ăn có hương thơm bay ra, Tiểu Yêu đi mua một ít vịt cổ và chân gà , bảo lão bản nương dùng lá sen bao lại. Lại đến một cửa hàng rượu mua 1 bình rượu mơ

Khi đó, nàng còn thích ăn đồ ăn vặt, năm đó tưởng bởi vì đồ ăn vặt hương vị rất ngon, khiến người ta nhịn không được mà muốn ăn, bây giờ mới hiểu được, ăn đồ ăn vặt ăn không phải vì hương vị, mà là do tâm tình. Khi đó nàng cảm thấy chính mình thương tâm, kỳ thật vẫn là cô gái, bừa bãi hưởng thụ vui vẻ.

Tiểu Yêu đi ra Hiên Viên thành, Miêu phủ đứng ở Vân Liễn chờ nàng, thấy nàng cầm theo hai bao ăn vặt, cười nói: "Vương Cơ đã lâu không mua mấy thứ này ."

Tiểu Yêu lên Vân Liễn, đột nhiên nói: "Tạm thời chưa quay về."

Miêu phủ cười hỏi: "Vương Cơ còn muốn đi đâu?"

Tiểu Yêu trầm mặc trong chốc lát, nói: " đưa ta tới Thanh Khâu."

Miêu phủ sửng sốt, chần chờ hỏi: "Vương Cơ đến Thanh Khâu làm gì?"

Tiểu Yêu nhìn Miêu phủ, Miêu phủ nói: "vâng! Liền xuất phát ngay!"

Lâu sau, Vân Liễn dừng ở ngoài thành Thanh Khâu.

Tiểu Yêu hạ Vân Liễn, ngắm nhìn Thanh Khâu Sơn, núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, người đã hoàn toàn biến mất.

Nàng chậm rãi đứng ở ngã tư thành Thanh Khâu.

thành Thanh Khâu rất gần chỉ ấp, lại hoàn toàn không giống chỉ ấp, bởi vì Đồ Sơn thị, người Thanh Khâu thành sinh sống giàu có, trên đường người đi cước bộ đều chậm rãi, có một loại chậm rãi nhàn nhã, Tiểu Yêu cảm thấy hốt hoảng, kỳ thật nàng cũng không biết chính mình đến tột cùng muốn làm gì, chỉ có thể đi vô mục đích. Miêu phủ nhắm mắt theo đuôi đi ở bên cạnh nàng.

Tiểu Yêu vẫn hốt hoảng đi tới, Miêu phủ đột nhiên kêu lên: "Vương Cơ?" Nàng túm túm tay áo Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu dừng bước, mờ mịt hoang mang nhìn Miêu phủ, Miêu phủ nhỏ giọng nói: "Bên kia!"

Tiểu Yêu nhìn theo tầm mắt Miêu phủ , thấy Cảnh cách đó không xa. Hai người thật không ngờ sẽ gặp nhau ở trên đường Thanh Khâu thành, trên đường người đến người đi, bọn họ lại ngơ ngác đứng.

Cuối cùng, Cảnh lấy lại tinh thần lại, bay vút đến trước mặt Tiểu Yêu: "Tiểu Yêu" thiên ngôn vạn ngữ, lại không thành lời.

Tiểu Yêu cười sáng lạn: "Ta tùy tiện đi dạo, không nghĩ tới lại gặp chàng."

Tiểu Yêu đem mang theo bao lá sen cùng rượu mơ đưa cho hắn, Cảnh theo bản năng tiếp nhận, Tiểu Yêu cười khanh khách nói: "Hai tháng sau, ta cùng Phong Long thành hôn, đến lúc đó mời chàng cùng tôn phu nhân nhất định đến."

Bình rượu trong tay Cảnh rơi xuống, vỡ choang, rượu mơ chảy lênh lãng ra đất , chỉ một thoáng, không gian nồng đậm hương rượu.

Tiểu Yêu làm như không thấy, cười hạ thấp người với Cảnh, xoay người bước nhanh rời đi.

"Tiểu Yêu..." Cảnh vươn tay, lại vô lực giữ lại, chỉ có thể nhìn ống tay áo của nàng tuột khỏi tay hắn, phiêu đi xa.

một lúc lâu Sau, Cảnh ngồi xổm xuống, nhặt lên bao lá sen, bên trong là cổ vịt cùng chân gà .

Bỗng nhiên như thấy chuyện cũ trước kia .
Hắn lần đầu tiên vào phòng bếp, tay chân luống cuống, Tiểu Yêu cười ha ha, cười xong lại tới giúp hắn.

Đồ ăn Hắn học được đầu tiên chính là cổ vịt, lúc Tiểu Lục ăn, híp mắt cười rộ lên, lặng lẽ nói với hắn: "đồ ăn Ngươi làm không so được với Lão Mộc, miệng ngươi bị thương chưa khỏi làm sao bây giờ?" Hắn mỉm cười không nói chuyện, trong lòng lại đáp: "Dưỡng thương xong, ta sẽ làm cho ngươi cả đời."

trong vườn Mộc Tê, hắn dậy nàng đánh đàn, nàng không kiên nhẫn học, chỉ thích vừa cắn cổ vịt, vừa nghe hắn đánh đàn, nàng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: "Dù sao chàng có thể đánh đàn, về sau khi ta muốn nghe, chàng đàn cho ta nghe thì tốt rồi."

trên Thần Nông sơn, cổ vịt cùng rượu mơ, thì thầm suốt đêm...

Hết thảy rõ ràng giống như hôm qua, nhưng người yêu nhất của hắn sẽ trở thành vợ của người khác! cả đời nàng sẽ cùng hắn không quan hệ!

Cảnh chỉ cảm thấy ngực buồn khôn kể, lòng đau như cắt, kịch liệt ho khan đứng lên.


chạng vạng khi Chuyên Húc đến Tiểu Nguyệt đỉnh, Tiểu Yêu tự mình xuống bếp chuẩn bị một chút cơm chiều phong phú.

Tiểu Yêu nấu ăn không kém, nhưng nàng lười, rất ít xuống bếp, khó được nàng xuống bếp một lần, Chuyên Húc rất hãnh diện, ăn không ít, hai người cùng Hoàng Đế nói nói cười cười, rất là sung sướng.

Sau khi ăn xong, Tiểu Yêu chào từ biệt Chuyên Húc, tính ngày mai xuất phát, trở về ngũ Thần Sơn.

Chuyên Húc mỉm cười, không nói được một lời.

Chương trước 14.3 --- Chương sau 14.5


3429 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.6
Trường tương tư Trường tương tư
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.3

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, , chuong 14, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat