Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.3

                         

Chương 14.3 : ôn chuyện cũ, lòng sầu thảm

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Chuyên Húc đi cố đô Hiên Viên thành của Hiên Viên, xử lý sự tình phía tây, liên tục hơn mười ngày không đến Tiểu Nguyệt đỉnh.

Cũng không ngờ Hinh Duyệt lại đến Tiểu Nguyệt đỉnh.

Một lần, Hinh Duyệt gặp mặt Tiểu Yêu, là khi Tiểu Yêu vừa tới Tiểu Nguyệt đỉnh không lâu. lần khác, khi Hinh Duyệt rời đi, là có cấp bậc lễ nghĩa chu đáo mời Tiểu Yêu đi Tử Kim đỉnh gặp nàng, Hinh Duyệt đã là vương hậu, nàng thập phần hưởng thụ vinh quang của địa vị vương hậu vị, nàng thích mọi người cúi đầu trước mặt nàng, ngay cả cái đinh Ý Ánh đều phải hướng nàng cúi đầu. Nhưng Tiểu Yêu là ngoại lệ.

Tiểu Yêu đối với nàng khách khí lễ phép, nhưng không hề cúi đầu trước mặt nàng. Hinh Duyệt không biết nên làm sao bây giờ, lấy ích lợi dụ chi, Tiểu Yêu quả thực không vô cầu; lấy quyền thế áp chi, quyền thế của nàng là do Chuyên Húc cấp , trong cung Tử Kim có nhiều lắm nữ nhân ngóng trông Chuyên Húc chán ghét nàng, Hinh Duyệt hiểu rất rõ nàng không thể khiêu chiến với Chuyên húc, ca ca đã cảnh cáo nàng, trăm ngàn lần không được ỷ vào phía sau có Thần Nông tộc mà khinh mạn Chuyên Húc. Cho nên, Hinh Duyệt chỉ có thể tạm thời lựa chọn lảng tránh, không cho Tiểu Yêu xuất hiện ở đỉnh Tử Kim.

Mỗi lần Hinh Duyệt nhớ tới Tiểu Yêu, cảm giác thực phức tạp. Từ nhỏ đến lớn. Nàng không gặp người nào giống Tiểu Yêu. Tiểu Yêu không khinh bỏ người hèn mọn, cũng không đón ý nói hùa người tôn quý, nàng không cần gì, cũng không muốn gì.
Hinh Duyệt thích Tiểu Yêu, bởi vì Tiểu Yêu và các nàng không giống nhau, trên người bằng phẳng quang minh, Hinh Duyệt cũng chán ghét Tiểu Yêu, bởi vì Tiểu Yêu cùng các nàng không giống nhau, các nàng coi trọng thứ gì, đến Tiểu Yêu liền xem nhẹ thứ đó.

Hinh Duyệt trong lòng còn bí ẩn sợ hãi. khi Nàng và Chuyên Húc đại hôn, Chuyên Húc vẫn luôn mỉm cười, nhưng trực giác nữ nhân khiến nàng cảm thấy kỳ thật tâm tình Chuyên Húc rất tệ, nàng thậm chí cảm thấy Chuyên Húc mặc áo đen kỳ thật là hướng khắp thiên hạ biểu đạt hờn giận của hắn, đêm tân hôn thứ nhất, Chuyên Húc không muốn nàng, nàng chịu đựng ngượng ngùng, giả như vô tình xoay người, ám chỉ muốn đến gần Chuyên Húc, Chuyên Húc lại vô tình xoay người, rời xa nàng, đưa lưng về phía nàng. Hinh Duyệt không rõ vì sao, một đêm sợ hãi, một lần nói với chính mình, là do Chuyên Húc quá mệt mỏi . sáng hôm sau, nàng lấy lại tinh thần, giả bộ sắc mặt vui mừng, nhận sự chúc mừng của mọi người.

đêm Thứ hai, Chuyên Húc vẫm như trước không muốn nàng, Hinh Duyệt miên man suy nghĩ một đêm. Hừng đông hôm sau, trang điểm đã đi nước mắt, may mắn ban ngày Chuyên Húc thường lui tới , ôn nhu đối đãi với nàng, tất cả mọi người nghĩ khác, cách nhung sưởng hay nói giỡn rằng Chuyên Húc phải tiết chế, đừng làm mệt vương hậu.

đêm thứ 3, Hinh Duyệt sợ cố không ngượng ngùng, khi Chuyên Húc lại đưa lưng về phía nàng ngủ, nàng rút đi áo lót, ôm lấy lưng Chuyên Húc. Nàng không bằng Kim Huyên thanh lệ, không bằng rả rích quyến rũ, không bằng Thục Huệ nhàn tĩnh, không bằng phương lôi phi minh diễm... nhưng nàng vẫn phi thường tự tin, bởi vì thứ nàng có thể cho Chuyên Húc , các nàng đều không thể cho , nhưng giờ phút này, nàng sợ hãi .

Chuyên Húc không quay lại, lạnh lùng như tảng đá, Hinh Duyệt hàm chứa nước mắt, chủ động môi Chuyên Húc.

Rốt cục Chuyên Húc quay người lại, đặt nàng ở dưới thân. Trong bóng đêm, nàng thấy không rõ hắn, chỉ có thể thông qua thân thể để cảm thụ, giờ khắc này Chuyên Húc hoàn toàn khác trước, động tác của hắn có khát vọng kích tình, yêu thương ôn nhu, Hinh Duyệt cảm thấy chính mình bị hắn sủng nịch quý trọng, khoảnh khắc Chuyên Húc tiến vào thân thể nàng, nước mắt Hinh Duyệt tuôn rơi . Giữa Mông lung, nàng dường như nghe tiếng Chuyên Húc thì thào gọi "Tiểu Yêu", nàng như chấn kinh bên tai, nhưng Chuyên Húc không phát ra thanh âm gì nữa, chỉ tiếng thở ồ ồ, nàng rất nhanh đã bị tình dục thổi quét quên hết thảy. Sáng sớm khi tỉnh dậy, đã không rõ đêm qua nghe được thanh âm là thật hay là ảo.

3 đêm đó trở thành bí mật của Hinh Duyệt .

Dần dần , Hinh Duyệt quên chuyện 3 đêm kia, có lẽ là bởi vì nàng muốn quên, có lẽ bởi vì Chuyên Húc đối với nàng mặc dù không nóng tình, nhưng cũng tuyệt không lãnh đạm, chính xác ra so với phi tần khác tốt hơn nhiều, Hinh Duyệt thực vừa lòng.

Nhưng ngay khi nàng muốn quên hết thảy, Tiểu Yêu đã trở lại, Hinh Duyệt thậm chí không biết Tiểu Yêu trở về như thế nào, khi nàng biết, Tiểu Yêu đã trên đỉnh Tiểu Nguyệt kia.

Đêm đến Chuyên Húc giống thực giống như huyễn nỉ non thanh, làm cho Hinh Duyệt bí ẩn sợ hãi. Loại sợ hãi bí ẩn này, không thể nói cho bất luận kẻ nào, chỉ có thể chính mình lặng lẽ quan sát. Hai năm trôi qua, Chuyên Húc bất chấp mưa gió đi đến Tiểu Nguyệt đỉnh, đương nhiên, trước khi tiểu yêu không có ở tiểu nguyệt đỉnh, hắn vẫn ngày ngày đi Tiểu Nguyệt đỉnh thỉnh an Hoàng Đế, những người khác sẽ không thấy gì khác thường. Nhưng Hinh Duyệt cảm thấy chính là không bình thường, căn bản không thể dùng ngôn ngữ nói rõ ràng, là khi đi trên môi Chuyên Húc tràn ngập ý cười, là khi trở về ánh mắt hắn một tia u ám, thậm chí là khi hắn ngẫu nhiên nhìn ra xa Tiểu Nguyệt đỉnh, một cái chớp mắt tim đập mạnh và loạn nhịp.

Hinh Duyệt càng quan sát càng sợ hãi, nhưng sợ hãi của nàng ngay cả chính nàng cũng cảm thấy không hề có căn cứ. Lấy tính cách của chuyên húc, nếu là thật , hắn vì sao không cần Tiểu Yêu? Hắn đã là vua của một nước, căn bản không cần khắc chế chính mình! Hinh Duyệt chỉ có thể nói với mình, nàng suy nghĩ nhiều, hết thảy đều là đêm đó nghe lầm mà thôi .

nhưng chung quy Hinh duyệt vẫn lo lắng, Hinh Duyệt đi gặp Phong Long, hỏi ca ca tính khi nào thì cưới Tiểu Yêu, may mắn ca ca trả lời khiến nàng thực vừa lòng, ca ca nói hắn hiện đang lo lắng việc này.

Phong Long thở dài, nói: "Muốn kết hôn phải cưới bây giờ, nếu không chờ khai chiến , không biết Tiểu Yêu có nguyện ý gả cho ta hay không."

Hinh Duyệt cảnh giác hỏi: "huynh nói vậy Có ý tứ gì?"

Phong Long nói: "muội phải giữ bí mật."

Hinh Duyệt gật đầu: "Ca ca nên biết ta có thể giấu chính sự."

Phong Long nói: "Xem hành động gần đây của Chuyên Húc, ta cảm thấy Chuyên Húc đang lo lắng dụng binh đối với Cao Tân."

Hinh Duyệt kinh hãi mở to hai mắt, Phong Long cười cười nói: "Cho nên ta lần nữa nói cho muội không được khinh mạn Chuyên Húc. Chuyên Húc, hắn nhất nhất là một nam nhân đáng sợ!"

Khiếp sợ qua đi, Hinh Duyệt thập phần vui sướng, nàng có một loại mong chờ quan sát  vận mệnh của Tiểu Yêu .

khi Phong Long nói cho Hinh Duyệt, Tiểu Yêu đồng ý sắp tới cử hành hôn lễ, Hinh Duyệt lập tức hỏi: "Bệ hạ nói như thế nào?"

Phong Long nói: "Hai vị bệ hạ đều đồng ý."

Hinh Duyệt rốt cục yên tâm , nàng cảm thấy thật là chính mình đa tâm, đêm hôm đó, thanh âm nỉ non kia chính là Chuyên Húc vô ý thức thở dốc, nàng đã nghe lầm !

Hinh Duyệt lại đi Tiểu Nguyệt đỉnh thăm Tiểu Yêu, lấy cảm giác nhìn trộm vận mệnh của Tiểu Yêu, cao cao tại thượng tâm tính, tràn đầy vui sướng, hỗn loạn, thản nhiên thương xót.

Tiểu Yêu không biết Hinh Duyệt trước sau hai lần tâm tính biến hóa, nàng chính là cảm thấy, đại khái bởi vì nàng cùng Phong Long sẽ thành hôn , Hinh Duyệt đột nhiên đối với nàng hiền lành hơn rất nhiều.

Tiểu Yêu đối với Hinh Duyệt vẫn như trước , khách khí lễ nghĩa.

Hinh Duyệt cùng Tiểu Yêu đông kéo tây xả, chậm chạp không muốn rời đi.

đến khi Hoàng Đế chống cái cuốc, đứng ở trước nhà trúc.

Hoàng Đế đội đấu lạp, xắn ống quần, chân đều dính bùn. Hắn mỉm cười nhìn Hinh Duyệt, không có một tia nghiêm khắc, Hinh Duyệt lại cảm thấy hết thảy tâm tư của mình đều bại lộ dưới ánh mắt Hoàng Đế, giống như đứng ngồi không yên, rốt cuộc ngồi không được, hướng Hoàng Đế lễ bái cáo lui.
 

Chương trước 14.2 --- Chương sau 14.4


1603 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3

Tags : Đọc truyện, Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, , chương 12, Đồng hoa, Doc truyen, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 14, Dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat