Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.2

                         

Chương 11.2: Gió xuân quyến luyến trong vườn, thành đông muộn phiền héo hắt

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


khi đến Vân Liễn, Hinh Duyệt nói: "Tiểu Yêu, tất cả mọi người biết ngươi và Chuyên Húc rất thân thiết, vị hôn phu của ngươi nhất định sẽ ủng hộ Chuyên Húc. Mà ca ca ta thân phận thực vi diệu, tuy rằng hắn là Xích Thủy thị, nhưng hắn cũng là con trai của Tiểu Chúc Dung, ngươi gả cho ca ca ta, nhìn như là làm vợ Xích Thủy thị, nhưng ngươi cũng gọi Tiểu Chúc Dung một tiếng phụ thân. Chỉ cần ngươi kết hôn với ca ca, ta tin ngay cả Hoàng Đế bệ hạ cũng phải một lần nữa suy nghĩ lại sự lựa chọn của mình ."

Tiểu Yêu nói: "Ta nhất định sẽ suy nghĩ cẩn thận."

Hinh Duyệt nói: "Phải nhanh, thời gian cấp bách!"

Tiểu Yêu lòng nặng trịch, bước lên Vân Liễn.

Trở lại Tử Kim cung, Tiểu Yêu rửa mặt, thay đổi bộ quần áo thoải mái cũ, chậm rãi đi bộ dọc theo đường mòn.

Khi nàng nói với Hinh Duyệt, muốn suy nghĩ cẩn thận, nàng đã có quyết định, hiện tại chính là muốn thuyết phục chính mình, quyết định của nàng là vì chính mình.

Bất tri bất giác đã đi đến mảnh đất trước mặt, còn nhớ rõ nàng từng sáng sớm tinh mơ, đạp sương sớm đến hái lá cây, đem ngâm vào trong nước đào, mang đến nhà tranh ở Thảo Ao lĩnh, gội đầu cho Cảnh

Cây vẫn như trước, nhưng người đã đi xa.

Tiểu Yêu hái xuống hai phiến lá, siết ở trong tay, yên lặng đi tiếp.

Nàng đi đến vách đá, ngồi trên tảng đá, bên kia chính là Thảo Ao lĩnh, nhưng mây mù che lấp, không thể nhìn thấy gì.

Còn nhớ rõ trong nhà tranh đó, ban đêm nàng lưu luyến không ngủ, ngáp ngắn ngáp dài, vẫn quấn quít lấy Cảnh nói chuyện, nói toàn những điều vụn vặt vô nghĩa, nhưng cũng không biết vì sao, lại cảm thấy rất vui vẻ.

Nhà tranh hẳn là như trước, nhưng người đàn ông vẫn cùng nàng khi đó giờ đã làm cha.

Tiểu Yêu đem phiến cây Thụ Diệp Tử ngắt từng lá từng lá, lại đem từng lá xé thành từng mảnh, nàng giang hai tay, nhìn gió núi thổi bay lá Diệp, một đám lá cây bay khỏi lòng bàn tay nàng , bay vào mây mù, không biết bay đi hướng nào.

Trong không gian thong thoảng mùi hương lá Diệp , Tiểu Yêu nhìn bàn tay mình, nghĩ: cùng Phong Long sống chung một chỗ, chỉ e nàng là sẽ chẳng vội đứng dậy, đạp sương đi hái lá cây Thụ Diệp Tử; hai người sẽ không chuyện gì cũng không để tâm, chính là ngươi cho ta gội đầu, ta cho ngươi gội đầu; buổi tối sẽ không lưu luyến nói những chuyện vô nghĩa, cho dù nàng nguyện ý nói, Phong Long cũng không có hứng thú nghe. Như Phong Long đã nói, bọn họ chính là khi có việc phát sinh, sẽ ngồi xuống tâm bình khí hòa thương lượng,... khi Không có việc gì, Phong Long hẳn là không thường ở nhà, cho dù ở nhà cũng thực mỏi mệt, cần nghỉ ngơi; chỉ sợ nàng vĩnh sẽ không vì Phong Long mà tức giận  phát hỏa, lúc nào cũng là hòa hòa khí khí, tương kính như tân.

Kỳ thật, không phải không tốt. khi Có việc, nàng có thể cùng Phong Long thương lượng; khi không có việc gì, nàng sẽ  rất tự do, có thể ở trong phủ trồng dược liệu, chế thảo dược. Có lẽ nàng có thể lại mở một y quán, chính Phong Long cũng rất bừa bãi tùy hứng, chắc sẽ không phản đối thê tử nặc danh làm nghề y. Phong Long nếu về nhà, bọn họ sẽ cùng nhau ăn cơm, Phong Long nếu không trở về nhà, nàng sẽ tự mình dùng cơm.

Nếu sinh con, người kia chỉ sợ cũng bề bộn công việc. Từ sau khi mẫu thân rời bỏ Tiểu Yêu, Tiểu Yêu đã quyết định sau này, con của nàng sẽ không giống như nàng trước đây, nàng sẽ vì tiểu tử kia làm từng việc nhỏ, để cho con bất cứ lúc nào nhớ đến nàng, đều khẳng định mẫu thân của nó rất yêu nó.

Đứa nhỏ dần dần lớn lên, nàng và Phong Long cũng già đi.

Tiểu Yêu cười rộ lên, xác thực ngoại tổ phụ nói rất đúng, chọn người thích hợp, sống đến đầu bạc cũng không phải khó.

Phía sau truyền đến tiếng bước chân quen thuộc, Chuyên Húc ngồi xuống cạnh nàng: "Hinh Duyệt nói gì với muội mà muội lại một mình trốn tới đây suy tư?"

"Nàng giải thích lý do hiện tại nàng không thể gả cho huynh, hy vọng muội thuật lại cho huynh nghe, để huynh không trách nàng. Muội nói với nàng, huynh thật sự không trách nàng. Nàng nói..."

Chuyên Húc cười nói: "Không cần tường thuật , những điều nàng nói , ta hoàn toàn có thể hiểu được."

Tiểu Yêu thở dài, Chuyên Húc hoàn toàn hiểu, hắn đối với Hinh Duyệt chưa bao giờ kỳ vọng, càng không có tín nhiệm, tự nhiên sẽ không sinh oán trách. Hinh Duyệt không biết rằng nàng bỏ lỡ cơ hội duy nhất có thể lấy được sự tín nhiệm của Chuyên Húc, sau này vĩnh viễn không có khả năng . Nhưng Hinh Duyệt căn bản không cần, như lời nàng nói, nàng không giống mẫu thân của nàng, nàng không để ý đến tình yêu nam nữ.

Chuyên Húc nói: "Hinh Duyệt không thể chỉ vì giải thích điều này, mà gọi muội tới phủ, các muội còn nói chuyện gì?"

"Ta đến gặp Phong Long ."

"Hắn muốn muội nói với ta gì sao?"

Tiểu Yêu cười lắc đầu: "Hắn là có việc tìm muội."

Nét mặt tươi cười của Chuyên Húc bỗng cứng đờ, Tiểu Yêu nói: "Hắn cầu hôn muội ."

Chuyên Húc trầm mặc nhìn về phía mây mù quay cuồng bên dưới, đó là Thảo Ao lĩnh, khó trách Tiểu Yêu lại ngồi ở chỗ này.

Tiểu Yêu nhìn Chuyên Húc, lại nhìn không ra suy nghĩ của Chuyên Húc: "Ca ca, huynh cảm thấy muội gả cho Phong Long thế nào?"

"muội nguyện ý gả cho hắn sao?"

"Hắn thề cả đời chỉ có một mình muội, còn nói nhất định sẽ đối tốt với muội. Chúng ta đã quen biết vài thập niên , đều hiểu rõ tính tình của đối phương, nếu có thể làm bằng hữu, làm vợ chồng tương kính như tân hẳn là cũng không khó."

Chuyên Húc vẫn trầm mặc như trước, không nói gì, cũng không biết cuối cùng đang nghĩ gì.

Tiểu Yêu lấy làm lạ, hỏi: "Ca ca, huynh trước kia không phải hy vọng muội cho Phong Long một cơ hội sao?"

"Cho hắn cơ hội theo đuổi muội và cho gả muội cho hắn là hai việc khác nhau."

"huynh không định gả muội cho hắn?"

Chuyên Húc gật gật đầu, lại lắc đầu.

"Ca ca , huynh rốt cuộc suy nghĩ cái gì?"

Chuyên Húc hít sâu một hơi, cười rộ lên: "Ta không nghĩ gì, chỉ cảm thấy rất  đường đột nhiên, có chút mông lung."

"muội cũng thực mông lung, ban đầu cảm thấy dù có suy nghĩ cũng khẳng định cự tuyệt, nhưng những lời Phong Long nói, muội không thể không cẩn thận suy nghĩ, nghĩ tới nghĩ lui, dường như những lời hắn nói đều thực có đạo lý."

"Hắn nói những gì?"

" tán dương muội một chút! Hắn khen muội dung mạo tính tình đều rất tốt, nói muội có thể cùng hắn uống rượu, tán gẫu, còn nói chính hắn cũng rất tốt. nói bọn muội cái gì cũng đều xứng đôi, nếu thành hôn, tất cả mọi người đều sẽ chúc phúc, nước chảy thành sông.

"Chỉ nói những chuyện này? Hắn không nhắc tới ta sao?"

Tiểu Yêu cười nói: "có nói vài câu, cụ thể nói gì muội quên rồi , không ngoài việc huynh và hắn quan hệ rất tốt, huynh cũng sẽ đồng tình việc muội ở cùng hắn."

Chuyên Húc nhìn chằm chằm Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu chột dạ, lại làm ra bộ dáng thản nhiên, đối diện với Chuyên Húc: "huynh rốt cục muốn biết cái gì?"

Chuyên Húc nói: "Ta không muốn muội là vì ta mà đồng ý gả cho hắn."

"Sẽ không, đương nhiên sẽ không ! Phong Long thật là người thích hợp nhất của muội, mặc kệ là gia thế hay cá nhân bọn muội, đều xứng đôi."

"Muội thực đồng ý chuyện này sao? Chính muội nguyện ý sao?"

Tiểu Yêu nói: " muội khẳng định hy vọng phụ vương và huynh đều sẽ đồng ý, chúc phúc muội, quan trọng nhất là hắn thề cả đời chỉ có một mình muội, nhất định sẽ đối tốt với muội. Ca ca, trong Đại Hoang, còn có thể tìm được người thích hợp hơn so với hắn sao?"

Chuyên Húc trầm mặc không lên tiếng, sau một lúc lâu, đột nhiên nở nụ cười: "Không có khả năng có người thích hợp hơn so với hắn. Sau này, hắn là phụ tá đắc lực của ta, muội sẽ ở rất gần ta, gặp mặt cũng dễ dàng, nếu có chuyện gì, ta cũng dễ bề chiếu cố. Có ta ở đây, hắn sao dám bạc đãi muội!"

Chuyên Húc lại vừa thán vừa cười, coi như thực sự vui vẻ: "Xác thực không có khả năng tìm được người tốt hơn hắn!"

Tiểu Yêu đứng lên, ngắm nhìn biển mây, hít vào một hơi thật sâu, hạ quyết tâm cuối cùng. Nàng xoay người, đối mặt với Chuyên Húc, quay lưng về phía Thảo Ao lĩnh, nói: "Ca ca, muội đồng ý gả cho Phong Long!"

Chuyên Húc mụ mị phía dưới: "Được."

Tiểu Yêu cười túm tay hắn, hướng đi về Tử Kim cung: "muội lập tức trở về viết thư, sáng sớm ngày mai phụ vương sẽ nhận được tin."

Chuyên Húc nói: "Ta sẽ phái người đến nói với Phong Long, tộc trưởng Xích Thủy hẳn là sẽ lập tức phái người tới ngũ Thần Sơn cầu thân."

Trở lại Tử Kim cung, Chuyên Húc cùng Rả rích bàn bạc, để nàng tự mình đi báo với Phong Long.

Tiểu Yêu thấy rả rích đi rồi, cảm thán nói: "muội đã sắp xuất giá !"

Chuyên Húc cười nói: "Đúng vậy, muội sắp xuất giá !"

Tiểu Yêu cười rộ lên: "muội đi viết thư cho phụ vương, cơm chiều sẽ không ăn cùng huynh, để tỳ nữ trực tiếp mang cơm tới cho muội, Tiểu Yêu nói xong, bước nhanh về cung điện của mình”.

Chuyên Húc mặt mang nét cười, nhìn theo thân ảnh Tiểu Yêu dần dần biến mất ở cuối hành lang. Đột nhiên, hắn nện một quyền váo thân cây, gốc cây đại thụ vốn xanh um tươi tốt gãy xuống, thân cây vừa gãy , đổ xuống đỉnh cung điện. Kim Huyên Vừa trông thấy một màn này, lập tức xuất linh lực, thân cây chậm rãi tựa vào tường điện.

Kim Huyên bước nhanh tới, kinh ngạc gọi: "Điện hạ?"

Chuyên Húc thản nhiên nói: " ngươi hãy thu dọn sạch sẽ." dừng một lát, hắn cười nói, "Việc này, ta hy vọng ngươi lập tức quên."

Kim Huyên quỳ xuống đáp: "vâng."

Chuyên Húc cất bước rời đi, chờ Chuyên Húc đi xa , Kim Huyên mới đứng lên, nhìn cây  đại thụ gãy, lại Hướng sang cung điện của tiểu yêu.

Kim Huyên là mộc yêu, rất nhanh đã thu dọn sạch sẽ , còn cố ý gieo xuống một gốc cây, nếu không nhìn kỹ, căn bản sẽ không biết được ở đây mới phát sinh qua biến cố.

Phong Long đã nghĩ Tiểu Yêu có thể sẽ đồng ý, nhưng không ngờ buổi sáng mới cùng Tiểu Yêu nói chuyện, chạng vạng Rả rích đã tới, nói Tiểu Yêu đồng ý gả cho hắn. Nếu không phải Rả rích truyền tin , hắn có lẽ đã hoài nghi tin tức là giả .

Phong Long không thể không cảm khái hắn đã chọn đúng người, Tiểu Yêu này tính tình khảng khái không kém nam .

Phong Long cởi xuống một khối ngọc bội trên người, đưa cho Rả rích nói: " khối ngọc bội Này không phải hiếm lạ, nhưng từ nhỏ ta đã mang theo, phiền ngươi giao cho Vương Cơ, thỉnh nàng chờ tin tức của ta."

Rả rích nhận ngọc bội, nói: "No tỳ sẽ chuyển tới Vương Cơ, Cáo từ."

Phong Long không đợi được chính miệng nói cho Hinh Duyệt, lập tức thúc tọa kỵ chạy tới Xích Thủy, nửa đêm đã về tới nhà, không đợi người hầu bẩm báo liền xông vào phòng ngủ của gia gia.

Xích Thủy tộc trưởng cả kinh nhảy xuống giường: "Đã xảy Ra chuyện gì?"

Phong Long hắc hắc cười: "Đúng Là có chuyện, nhưng không phải chuyện xấu, là chuyện tốt, bảo bối tôn tử của người sắp sửa cưới cháu dâu cho người."

Xích Thủy tộc trưởng sửng sốt sửng sốt, hỏi: "Là Ai?"

"Cao Tân đại Vương Cơ."

"Cái gì? Ngươi nói là ngoại tôn nữ của Hiên Viên Hoàng Đế và Luy Tổ nương nương, đồ đệ của Vương mẫu?"

"Đúng Là nàng!"

Xích Thủy tộc trưởng lẩm bẩm nói: "Đây chính là nữ tử chưa kết hôn tôn quý nhất trong Đại Hoang  , không ngờ có thể gả tới Xích Thủy gia, ngươi cũng ghê gớm thật!"

Phong Long cười nói: "Bất quá cưới nàng phải cái điều kiện."

"Điều kiện gì?"

Phong Long nói: "Con muốn làm tộc trưởng, con phải dùng hôn điển của tộc trưởng phu nhân để cưới nàng."

Xích Thủy tộc trưởng nhíu mày: "Đây là do nàng đưa ra ?"

"Đương nhiên không phải! Nàng là Cao Tân đại Vương Cơ, Tuấn Đế coi nàng như bảo bối, người ta muốn cái gì mà không có? Đâu cần trông mong đến thân phận cao thấp của tôn tử này? Là chính con yêu cầu, người không thể để tân khách tới dự hôn lễ nghị luận con không bằng nữ nhân mình cưới vế? Huống chi, con nghĩ nàng đáng được Xích Thủy tộc long trọng cưới về"

Xích Thủy tộc trưởng trừng mắt liếc mắt nhìn Phong Long một cái: "Rốt cuộc là ngươi muốn làm tộc trưởng, còn nói muốn cho nàng một hôn điển long trọng?"

Phong Long hắc hắc cười gượng.

Xích Thủy tộc trưởng kỳ thật đã sớm muốn đem vị trí tộc trưởng truyền cho Phong Long, nhưng trưởng lão trong tộc vẫn phản đối, tình hình hiện nay, hẳn là bọn họ sẽ không phản đối nữa . Xích Thủy tộc trưởng suy tư trong chốc lát, cười gõ đầu Phong Long, nói: "Ngươi thích chọn gánh nặng này, vậy mang đi đi! Ta đã sớm muốn hưởng hưởng thanh phúc . Ta biết ngươi chí cao tâm đại, một Xích Thủy tộc không thỏa mãn được ngươi, ta không phản đối ngươi chí cao tâm đại, nhưng ngươi phải nhớ kỹ, sở tác sở vi, không được làm thất vọng người mẹ đã sinh ra ngươi, làm uổng công nuôi dưỡng của ta."

Phong Long quỳ xuống, trịnh trọng nói: "Gia gia, người hãy vui hưởng thanh phúc đi, tôn nhi nhất định sẽ không làm cho người thất vọng."

Xích Thủy tộc trưởng đỡ hắn đứng lên, thở dài: "Ta đã Già rồi, điều các ngươi muốn làm ta không hiểu , cũng không thể quản , nếu ta có phúc, chỉ mong có thể nhìn thấy chắt trai."

Phong Long sốt ruột nói: "Người mau phái người đi thông báo việc này, tới cầu hôn Tuấn Đế bệ hạ , Mau mau cho con lên làm tộc trưởng…."

Phong Long liên tiếp yêu cầu làm cho lão tộc trưởng váng đầu: "Ngươi..." Xích Thủy tộc trưởng lắc đầu, "Thôi, thôi, cùng ngươi điên một phen!"

Xích Thủy tộc trưởng phái người đi thỉnh các vị trưởng lão, các vị trưởng lão bị đánh thức khi đang ngủ, đều bị dọa, thời gian một nén hương đã đến đủ .

Xích Thủy tộc trưởng đem chuyện Phong Long muốn cưới vợ nói, may mắn thân phận Tiểu Yêu cũng đủ trọng yếu, các vị trưởng lão chỉ oán giận một hai câu.

Một vị trưởng lão cố ý soi mói Phong Long hỏi: "Cao tân đại Vương Cơ thực sự nguyện ý gả cho ngươi? Cho dù nàng nguyện ý, Tuấn Đế cũng sẽ không đồng ý?"

Phong Long không kiên nhẫn nói: "Mọi người lập tức phái người đi cầu hôn, Tuấn Đế bệ hạ khẳng định đồng ý."

Trưởng lão thấy ngữ khí Phong Long chắc chắn, không hề hé răng.

Một trưởng lão cẩn thận ổn trọng nói: "Cao Tân đại Vương Cơ thân phận thập phần đặc thù, tộc trưởng phải suy nghĩ cẩn thận !"

Xích Thủy tộc trưởng hiểu được hắn ám chỉ điều gì, vẻ mặt nghiêm nghị nói: "Ta có nghĩ qua, người con dâu này, đối với Xích Thủy tộc chúng ta bất luận thế nào, đều là tốt!"

Trưởng lão gật gật đầu, tỏ vẻ đã chấp nhận Cao Tân Vương Cơ.

Xích Thủy tộc trưởng thấy các trưởng lão khác đều không dị nghị , nói: "Ta tính phái Tam đệ đi ngũ Thần Sơn cầu thân, nếu Tuấn Đế đồng ý hôn sự, chúng ta lập tức chuẩn bị. Mặt khác, ta tuổi tác đã cao, mấy năm nay sức khỏe ngày càng suy yếu, lực bất tòng tâm, ta muốn truyền ngôi cho Phong Long, các ngươi có ý kiến gì không?"

Các vị trưởng lão nhìn thoáng qua lẫn nhau, đều trầm mặc , những trưởng lão vốn phản đối cân nhắc chuyện cao thân Vương Cơ và Phong Long kết hôn, vị trí tộc trưởng này sớm hay muộn cũng là của Phong Long , hiện tại nếu phản đối nữa sẽ là đắc tội tộc trưởng, lại đắc tội Vương Cơ. Nếu hôm nay thay đôi nhân tình, chẳng những cùng Phong Long cải thiện quan hệ, ngày sau còn có thể nhờ Vương Cơ hỗ trợ.
Cân nhắc xong lợi hại , các trưởng lão đều mở miệng nói: "Tất cả đều để cho tộc trưởng làm chủ."

tộc trưởng Xích Thủy cười một tràng dài, nói: "Tốt lắm! Ta đã phân phó người đi chuẩn bị lễ vật, ngày mai liền vất vả cho Tam đệ , đi ngũ Thần Sơn cầu hôn Tuấn Đế."

Xích Thủy Vân Thiên là người tính tình hiền lành vô tranh vô luận, chỉ thích luận ẩm thực, cười tủm tỉm nói: "Đây là chuyện tốt, nhất định đi một chuyến, không hề vất vả, còn có thể tới nếm thử tay nghề cả Cao Tân ngự trù."

Sáng sớm, Xích Thủy Vân Thiên mang theo lễ vật đến ngũ Thần Sơn.

Tuấn Đế đã nhận được thư của Tiểu Yêu, ban ngày, hắn coi như không có chuyện gì, bình tĩnh sử lý chính sự, nhưng buổi tối, hắn cầm miếng ngọc bội của Tiểu Yêu, ngồi trên phiến đá bồi hồi đến nửa đêm.

A Hành, A Hành, nàng có bằng lòng gả Tiểu Yêu cho Xích Thủy gia tiểu tử hay không?

trăng không tiếng động, bóng hắn không tiếng động, chỉ có hoa phượng nức nở khóc .

Rất ít nhớ tới chuyện cũ ,Tuấn Đế đột nhiên nhớ lại rất nhiều chuyện, Thanh Dương, Vân Trạch, Xương Ý... những gương mặt theo hắn trong đầu hiện lên, bọn họ vẫn như trước , là bộ dáng khi tuổi trẻ, hắn lại bụi trần đầy mặt, tóc đã điểm Sương.

Phụ vương, trung dung... Bọn họ đều bị hắn giết , nhưng bọn họ lại vĩnh viễn lên tiếng , mặc kệ đã qua bao lâu, Tuấn Đế đều biết rõ hai chân mình như trước, vẫn đứng trên máu tươi.

Có người từng vui mừng gọi hắn Thiếu Hạo, có người từng phẫn nộ gọi hắn Thiếu Hạo, bây giờ, mặc kệ vui cùng giận, đều không có ai gọi hắn một tiếng Thiếu Hạo , tên duy nhất của hắn chính là Tuấn Đế.

Tuấn Đế ngửa đầu nhìn bâu trời đầy sao, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Quý Xuân Chi nguyệt, ngày nhị Thập Tam, Xích Thủy Vân Thiên cầu kiến Tuấn Đế, hướng về phía Tuấn Đế cầu hôn, Tuấn Đế mỉm cười đồng ý.
 

Chương trước 11.1 --- Chương sau 11.3


1690 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 3.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.6
Trường tương tư Trường tương tư
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.9 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.9
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.8
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.3

Tags : Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, chương 11, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 11, dong hoa
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat