Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1

                         

Chương 11.1: Gió xuân quyến luyến trong vườn, thành đông muộn muộn phiền héo hắt

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)


Hoàng Đế đến Trung Nguyên tuần tra, nên đến Thần Nông sơn tế bái thiên địa, hiến tế Bàn Cổ, Phục Hi, Nữ Oa, còn có Viêm đế. Cho dù hơn hai trăm năm trước, lần đó tuần tra Trung Nguyên, gặp phải biến cố ám sát Hình Thiên, Hoàng Đế vẫn phải đến Thần Nông sơn, cử hành tế bái và nghi thức hiến tế, rồi mới trở về Hiên Viên sơn, nhưng lúc này, Hoàng Đế vẫn trú ở trạch châu, chậm chạp chưa tới Thần Nông sơn.

Hoàng Đế một ngày không đi, thị tộc sở hữu Trung Nguyên một ngày lo lắng đề phòng.

Quý Xuân Chi nguyệt, mười tám ngày sau, Hoàng Đế cuối cùng quyết định nhân ngày Mạnh Hạ, tuyên bố muốn lên Tử Kim đỉnh, lại không lệnh cho Chuyên Húc tại Thần Nông sơn chuẩn bị tế bái và nghi thức hiến tế, mà để cho Thương Lâm chuẩn bị.

Có thể thấy Sau lần Thương Lâm và Chuyên Húc cùng trả lời, Hoàng Đế đã nhận định Thương Lâm

Một ngày, Tiểu Yêu nhận được thiếp mời của Hinh Duyệt , mời nàng đến phủ Tiểu Chúc Dung uống trà.

Từ khi Hoàng Đế đến Trung Nguyên tuần tra, Hinh Duyệt vẫn ru rú trong nhà, chưa hề gặp qua Chuyên Húc , lần này lại chủ động mời Tiểu Yêu đến, Tiểu Yêu đương nhiên bất luận thế nào cũng phải đi một chuyến.

khi Tiểu Yêu đến phủ Tiểu Chúc Dung, Hinh Duyệt mời Tiểu Yêu vào mật thất, Phong Long đang ở trong.

Hinh Duyệt cười nói: "Ta đi chuẩn bị dưa và trái cây điểm tâm, ca ca tiếp đón Tiểu Yêu trước."

Tiểu Yêu rất kinh ngạc, nàng tưởng Hinh Duyệt có chuyện muốn nói với nàng, thật không ngờ lại là Phong Long.

Đợi Hinh Duyệt đi rồi, Tiểu Yêu hỏi: "Ngươi thần thần bí bí gọi ta tới, muốn nói với ta cái gì?"

Phong Long ôm đầu, sắc mặt đỏ lên, ấp úng trong chốc lát, lại không nói được gì, Tiểu Yêu buồn cười nhìn hắn. Hắn rót một chén rượu, một hơi uống cạn, can đàm cầm chén rượu, nói: "Tiểu Yêu, ngươi cùng ta thành hôn đi!"

"A?" Tiểu Yêu sửng sốt.

Phong Long sau khi đã nói ra miệng, mạnh dạn nói thêm: "Ngươi cảm thấy chuyện chúng ta thành hôn thế nào?"

Tiểu Yêu có chút choáng váng: "Ngươi biết ta và Cảnh từng... Ngươi và Cảnh là bạn tốt, hảo huynh đệ, ngươi không ngại sao?"

"Có chuyện gì đáng ngại ? người tốt ai cũng muốn, ta chỉ là tiếc nuối bị hắn đoạt trước, đáng tiếc hắn không có phúc, cùng ngươi không có duyên vợ chồng. Ta làm việc không thích che dấu, trước khi hỏi ngươi, đã nói cho Cảnh ta muốn cưới ngươi. Ta và hắn đã trực tiếp nói rõ, chỉ cần ngươi đồng ý gả cho ta, ta nhất định quý trọng ngươi, hy vọng hắn từ bỏ hết thảy ý niệm trong đầu . Ngươi và hắn mà nói, từ nay về sau, chính là thê tử của bằng hữu."

"Hắn nói sao?"

"Hắn im lặng không nói gì, nhìn ra được hắn rất khổ sở, nhưng chỉ cần ngươi đồng ý, ta tin tưởng hắn sẽ chúc phúc chúng ta."

Tiểu Yêu mỉm cười, tự mình rót một chén rượu, chậm rãi uống : "Phong Long, ngươi vì sao muốn kết hôn với ta?"

Phong Long ngượng ngùng nói: "Ngươi khuân mặt xinh đẹp, tính tình lại tốt, còn có thể cùng ta uống rượu."

Tiểu Yêu cười nói: "3 điểm này, trong quán kỹ ai nấy đều có thể làm giỏi hơn ta."

Phong Long cười lắc đầu: "Ngươi... Ngươi cũng thật là! Lời như vậy cũng có thể nói ra miệng!"

Tiểu Yêu nói: "Nói cho ta biết lý do chính ngươi muốn kết hôn với ta."

"Vừa rồi nói chính là lý do chân chính, bất quá chính là thêm một nguyên do mà thôi. Chuyên Húc hiện tại cần ta giúp, ta nếu muốn giúp hắn, nhất định phải lên làm tộc trưởng, nhưng trưởng lão trong tộc đều cảm thấy suy nghĩ của ta quá kinh phản, vẫn muốn cho gia gia luyện ta thêm vài thập niên, đem thuần hóa tính tình của ta. Nếu ta muốn lập tức tiếp nhận chức vụ tộc trưởng, phải làm cho trưởng lão của ta hiểu được bọn họ không thể đối nghịch với ta, còn có việc gì thích hợp hơn việc cưới ngươi?"

"Ngươi cưới ta chỉ là vì ca ca cần giúp đỡ?"

Phong Long thở dài: "Ngươi thật đúng là muốn đem da của ta lột từng lớp một! Được rồi, ta cũng cần ngươi, hiện tại cần ngươi giúp ta lên làm tộc trưởng, tương lai cần thông qua ngươi, củng cố việc liên minh cùng Chuyên Húc. thế gian Này, dù có đủ loại minh ước, tối tin cậy vẫn là quan hệ thông gia. Ngươi là ngoại tôn nữ duy nhất của Hiên Viên Hoàng Đế và Luy Tổ nương nương, Chuyên Húc chỉ có duy nhất một muội muội, cưới ngươi, ý nghĩa nhiều lắm, ngươi hẳn là đều hiểu được."

Tiểu Yêu nói: "Cũng có nghĩa là sẽ có rất nhiều phiền toái, Đồ Sơn Thái phu nhân chính vì không muốn ta mang đến phiền toái mới phản đối ta và Cảnh, ta được biết tứ thế gia các ngươi đều bo bo giữ tộc quy của mình."

Phong Long cười ha hả: "Tiểu Yêu, ngươi thấy ta giống người sẽ tuân thủ tộc quy sao? Nếu ngươi lo chuyện ông nội ta sẽ phản đối, ta nói với ngươi, ông nội của ta không phải là Đồ Sơn Thái phu nhân, Xích Thủy thị chúng ta vẫn là tứ thế gia đứng đầu, mấy ngàn năm trước, Luy Tổ nương nương thường mượn binh lính của Xích Thủy gia! Nếu không có Xích Thủy thị chúng ta giúp đỡ, có lẽ vốn sẽ không có Hiên Viên quốc! Ta có thể lấy được ngươi, ông nội của ta vui mừng còn chưa hết nữa là!"

"Chuyên Húc và ngươi đã nói điều kiện kết hôn với ta sao?"

"ĐÃ Nói qua, có một lần khi ta cầu xin hắn giúp ta giật dây bắc cầu, hắn nói nếu muốn cưới ngươi, cả đời chỉ có thể có ngươi là nữ nhân duy nhất, khiến ta rất lo lắng."
Phong Long chỉ chỉ vào mình, "Ngươi đã quen ta mấy mươi năm , tính tình ta thế nào ta ngươi đều hiểu, ngươi hẳn là biết rõ, ta đối với nữ sắc thực sự không có hứng thú, đôi khi ở bên ngoài chơi bời, chỉ là nể mặt, không xuất phát từ yêu thích. Nếu ta cưới ngươi, không ngại để cho bạn nhậu nói ta sợ vợ, tuyệt không dám trêu chọc nữ nhân bên ngoài. Ta thề, chỉ cần ngươi gả cho ta, nhất định cả đời chỉ có một mình ngươi , ta không dám cam đoan có thể hằng ngày quan tâm, ôn nhu săn sóc, nhưng nhất định sẽ đối tốt với ngươi."

Tiểu Yêu uống hết một chén rượu, bưng chén rượu không, yên lặng không nói.

Phong Long lại rót cho nàng một chén: "Ta biết ta không thể so với Cảnh, có thể khiến cho ngươi chân chính động tâm tình, nhưng ta thật sự là nam nhân thích hợp nhất với ngươi, thế gia chúng ta xứng đôi, chỉ cần ngươi và ta nguyện ý, song phương trưởng bối đều sẽ tán thành, sẽ chân thành chúc phúc cho chúng ta. Ngươi dù cho dung mạo hay tính tình đều là tốt nhất. Ta cũng không kém, ít nhất khi cùng ngươi đứng chung một chỗ, sẽ khiến người người yêu thích và ngưỡng mộ, không có người nào dám thổi phồng: một đóa hoa nhài lại cắm bãi phân trâu."

Tiểu Yêu vừa uống một hớp rượu, thiếu chút nữa cười phun ra hết, Phong Long chạy nhanh đến, nâng chén rượu trong tay nàng, Tiểu Yêu dùng khăn tay che miệng lại , nhẹ giọng ho khan.

Phong Long nói: " thành thật mà nói, thế gian muốn quay lại đều không dễ dàng. Cho dù có quay lại , cũng chưa chắc con đường phía trước có lối rẽ, nhưng ngươi và ta vĩnh viễn sẽ ở chung một con đường. Ngươi vĩnh viễn đứng bên cạnh Chuyên Húc, ta vĩnh viễn là tùy tùng của Chuyên Húc, giống như Du võng và Hoàng Đế, là bằng hữu thân nhất, chiến hữu đáng tin cậy nhất, cũng quân thần tín nhiệm nhau nhất. Ta cũng sẽ vĩnh viễn nguyện trung thành với Chuyên Húc, ta và ngươi vĩnh không sẽ không có mâu thuẫn.
 Ta biết nữ nhân đều hy vọng tình cảm thuần túy một chút, nhưng đôi khi, ngươi có thể nghĩ khác, điều không thuần túy ngược lại như một sợi dây thừng, buộc chặt chúng ta cùng một chỗ, chẳng lẽ không hơn so với tình cảm, thứ nhìn không thấy, sờ không được , tình cảm có thể tin được sao? Ít nhất ngươi cũng biết ta vĩnh viễn không rời được ngươi! Bởi vì phản bội ngươi chính là phản bội Chuyên Húc!"

Tiểu Yêu cầm chén trở về, cười nói: "Ta đã hiểu vì sao ngươi có thể giúp ca ca đi làm thuyết khách, thuyết phục các bộ tộc ủng hộ ca ca ."

Phong Long có chút ngượng ngùng: "Chuyện này Không giống nhau, ta với bọn họ đều là nói láo, nhưng những lời ta nói với ngươi đều là thật."

Tiểu Yêu nói: "Sự việc quá bất ngờ, dù sao cũng là hôn nhân đại sự, là chuyện cả đời, ta hiện tại không thể trả lời ngươi, ngươi để ta suy nghĩ một chút."

Phong Long vui sướng nói: "Ngươi không cự tuyệt ta, nghĩa là ta có hi vọng. Tiểu Yêu, ta thề, ta thật sự sẽ đối tốt với ngươi!"

Tiểu Yêu có chút ngượng: "Ta Luôn cảm thấy kỳ lạ , người ta cầu thân, nữ tử đều xấu hổ núp ở phía sau, hai chúng ta lại ở trong này đàm thoại."

Phong Long nói: "Cho nên ngươi và ta mới xứng đôi ! thành thật, ta trước kia vẫn không chịu cưới vợ, nhưng hiện tại nghĩ đến ngươi, lại cảm thấy mặc kệ phát sinh chuyện gì, chúng ta đều có thể cùng ngồi xuống, tâm bình khí hòa cùng thương lượng, cảm thấy chọn ngươi làm thê tử thực không sai. Có lúc, chúng ta còn có thể vừa uống rượu, vừa nói chuyện phiếm."

Tiểu Yêu uống rượu không nói lời nào.

Ngoài cửa có tiếng đập cửa, Hinh Duyệt mang theo thị nữ bưng dưa và trái cây điểm tâm tiến vào.

Phong Long ăn chút điểm tâm, nói với Tiểu Yêu: "Ta còn có việc, phải đi trước một bước."

Tiểu Yêu sớm thành thói quen: "Không có gì, mau đi làm việc của ngươi đi!"

Phong Long đứng dậy chuẩn bị đi, lại có chút lưu luyến, trông mong nhìn Tiểu Yêu: "Ta thật sự thực sự hy vọng ngươi sẽ đồng ý."

Tiểu Yêu gật đầu: "Ta biết, ta sẽ sớm trả lời ngươi."

Phong Long cố gắng cười cười, làm ra bộ dáng an nhàn: "Bất quá, không được cũng không sao cả, mọi người vẫn là bằng hữu như trước." Nói xong, mở cửa rời đi.

Hinh Duyệt mời Tiểu Yêu dùng trà.

Hai người ngồi uống trà ở tháp thượng, Hinh Duyệt tự tay pha trà cho Tiểu Yêu.

Hinh Duyệt hỏi: "Chuyên Húc gần đây có tốt không?"

Tiểu Yêu trả lời: " tình thế Hiện tại, không thể nói hắn rất tốt, nhưng nhìn qua, hắn vẫn như trước thường lui tới giống nhau, thỉnh thoảng sau khi ăn cơm chiều sẽ mang Thục Huệ đi xuống khe núi chơi một vòng."

Hinh Duyệt nói: "Nếu ngươi muốn giúp Chuyên Húc, gả cho ca ca ta là tốt nhất."

Tiểu Yêu cười nhạt, không nói gì, nếu thật muốn giúp Chuyên Húc như vậy, vì sao chính mình không chịu gả?

Hinh Duyệt vừa pha trà, vừa nói: "Vốn có ta và ca ca âm thầm thuyết phục, việc lục đại thị ủng hộ Chuyên Húc không hề có vấn đề, nhưng Phàn thị và Trịnh thị đều có thù với Chuyên Húc. Năm đó, ở trong cốc hoa mai hại ngươi, ngoài Băng phỉ, còn có một nam một nữ, nữ tử là vị hôn thê của Đại Lang Phàn thị, nam tử là vị hôn phu của tiểu thư Trịnh thị. Ta và ca ca đều khuyên Chuyên Húc buông tha bọn họ, nhưng Chuyên Húc nhất định không chịu, giết chết họ, cùng phàn thị, Trịnh thị kết thù hận.
Đại Lang Phàn thị vì muốn báo thù, hành động rất điên cuồng, hơn nữa Trung Nguyên có không ít người bất mãn với đối Hiên Viên tộc, không dám đi mưu hại Hoàng Đế, liền theo dõi Chuyên Húc, dần dần càng ngày càng loạn, nếu không ngăn chặn bọn họ, không chỉ là Chuyên Húc gặp chuyện, không chừng toàn bộ Trung Nguyên sẽ lại gặp kiếp nạn, cho nên Chuyên Húc mới lựa chọn cưới đích nữ của thần thị."

Nước sôi, Hinh Duyệt bỏ trà vào trong nước, nấu thêm đồ ăn ngon, nàng tắt lửa, rót một chén trà, đưa cho Tiểu Yêu: "Tuy rằng Chuyên Húc cưới thần thị đích nữ, không chỉ là vì ngươi, hắn khẳng định có tính toán riêng của hắn, ta và ca ca cũng có tính toán riêng, nhưng không thể phủ nhận, hắn cũng chính là vì ngươi."

Tiểu Yêu ném chén trà, đi tới án thượng: "Ca ca đối với ta thế nào, trong lòng ta hiểu rõ, không cần ngươi lo lắng thuyết phục ta, ta cũng không phải người sẽ vì ca ca làm cho ta cái gì, lập tức muốn làm điều khác để báo đáp."

Hinh Duyệt vội cười : "Ta chỉ là cảm thấy ngươi nên biết việc này."

Hinh Duyệt múc cháo, chậm rãi rót vào bát trà: "Có một lần ta cùng mẫu thân nói chuyện phiếm, mẫu thân nói nữ nhân cả đời chỉ có thể gặp hai nam nhân, một người như lửa, một người như nước, lúc còn trẻ chỉ ưa thích lửa, khát vọng được oanh liệt thiêu đốt, nhưng cuối cùng nữ nhân lựa chọn đều là nước, bình thản gần nhau, tế thủy trường lưu. Ca ca ta không phải lửa của ngươi, không thể thiêu đốt tâm ngươi, nhưng hắn hẳn là có thể làm nước của ngươi, cùng ngươi bình thường thường thản nhiên, sống đến bạc đầu."

Tiểu Yêu yên lặng cân nhắc trong chốc lát, chỉ cảm thấy lời nói này của mẹ Hinh Duyệt nương nhìn như bình tĩnh lạnh nhạt, lại lộ ra bất đắc dĩ đau thương, nhìn như lộ ra bất đắc dĩ đau thương, lại theo năm tháng dài dằng dặc lộ ra bình tĩnh lạnh nhạt.

Tiểu Yêu hỏi: "Ca ca ta là lửa của ngươi hay là nước của ngươi?"

Hinh Duyệt nói: "Tiểu Yêu, ta cùng ta mẹ không giống nhau. Mãu thân là con gái duy nhất của Xích Thủy tộc trưởng , người được nuôi dưỡng , che chở , êm ấm mà lớn lên, người có thể nhàn hạ thoải mái có được nam nữ tư tình, mà ta... Ta trưởng thành ở Hiên Viên, nhìn như có địa vị tôn quý. Nhưng trong mắt Hiên Viên quý tộc, ta là hậu duệ của bộ tộc chiến bại, chẳng qua chỉ là một nữ nhi bé nhỏ, dùng để kiềm chế cha ta và ngoại tổ phụ của ta. Ngươi có biết làm một người bé nhỏ có tư vị gì không?"

Tiểu Yêu im lặng nhìn Hinh Duyệt.

Hinh Duyệt cười: "Mẫu thân ta vẫn nghĩ ta cái gì cũng không biết, thường hay lấy cớ, nói cho ta biết vì sao chúng ta và cha không thể ở cùng một chỗ, nhưng người không biết trẻ con không có bí mật. Các nàng đem những lời ác độc nghe được nói cho nhau nghe, thậm chí càng ác độc cố ý nói cho ta nghe. Trong Yến hội, Hoàng Đế  ban cho ta rất nhiều phần thưởng hậu hĩnh, bọn họ sẽ ác độc nói: không phải bệ hạ sủng ái ngươi, bệ hạ sợ ngươi cha làm phản, ngươi có biết nếu cha ngươi phản loạn , bệ hạ sẽ đối xử với ngươi thế nào không? Bệ hạ sẽ đem thiên đao vạn quả chém ngươi, ngươi có biết thiên đao vạn quả là gì không? Thiên đao vạn quả chính là dùng dao cắt từng mảnh thịt nhỏ của ngươi."

Hinh Duyệt cười lắc đầu: "Ngươi có biết từng có lúc, mỗi ngày khi ngủ ta đều cầu khẩn điều gì không? Khi Những đứa trẻ khác chỉ mong cha mẹ cho quà, thì ta chỉ mong cha ta trăm ngàn lần đừng làm phản, bởi ta không muốn bị thiên đao vạn quả."

Giọng nói của Hinh Duyệt cứng rắn, nàng cúi đầu dùng trà,, Tiểu Yêu cũng cầm chén trà, chậm rãi uống .

Lát sau, Hinh Duyệt bình tĩnh nói: "Ta biết ngươi cảm thấy lòng ta cơ trọng. Ngay cả ca ca ta đôi khi cũng không hiểu ta, cảm thấy ta quá tính toán , Không có cách nào giống như ngươi đối với a niệm. khi Ở Hiên Viên thành, ta đã thề, cả đời này, ta nhất định phải đứng ở nơi cao nhất."

Tiểu Yêu nói: "Hinh Duyệt, ngươi thật sự không cần giải thích với ta, đây là chuyện của ngươi và Chuyên Húc, Chuyên Húc không hề trách ngươi."

"Hắn... Hắn thật sự nói như vậy?"

" ca ca đã làm con tin ở Cao Tân hơn hai trăm năm, hắn nói mọi người sống đều không dễ dàng, ta lúc ấy không hiểu những lời này, bây giờ nghĩ lại, hắn hẳn là đã hiểu được hành động của ngươi, thật sự không hề trách ngươi."

Hinh Duyệt yên lặng uống trà, trầm mặc một lúc lâu, nói: "Trước kia ở Hiên Viên thành, ta biết, mọi người trước mặt đều tôn kính ta. Ta là hậu duệ của vương tộc Thần Nông, ta có kiêu ngạo của ta. Chuyên Húc nếu muốn cưới ta, phải có năng lực cho ta một hôn lễ long trọng, không chỉ bởi vì ta muốn, mà còn bởi vì điều này Hiên Viên tộc phải làm cho Thần Nông tộc . Tiểu Yêu, ngươi hiểu không? Ta không chỉ là ta, ta đại diện cho Thần Nông tộc, một vương tộc bị đánh bại, ta còn đại biểu cho thị tộc sở hữu Trung Nguyên! Ngươi có thể tùy ý giản đơn lập gia đình, không ai nghi ngờ gì, bởi vì phía sau ngươi là Cao Tân quốc phồn vinh, người ta chỉ cảm thấy ngươi thật an nhàn giản dị, nhưng với ta , tùy ý đơn giản sẽ chỉ làm thế nhân liên tưởng đến thất bại cùng sỉ nhục của chúng ta."

Tiểu Yêu chân thành nói: "Cho dù ban đầu không hiểu, hiện tại ta đã hiểu , Chuyên Húc nhất định càng hiểu."

Hinh Duyệt có chút ngượng ngùng, nói: "Vốn muốn khuyên ngươi đồng ý gả cho ca ca ta, không ngờ lại thành ra tâm tình ôi ỉ."

Tiểu Yêu cười nói: "Chúng ta đã lâu không ngồi tán gẫu như vậy, thật tốt!"

Hinh Duyệt nói: "khi Ngươi ở cùng Cảnh ca ca, ta biết cuối cùng ngươi và Cảnh ca ca cũng phải chia tay. ta có thể hiểu Ý Ánh, bởi chúng ta đều rất khát vọng đứng ở chỗ cao, nàng tuyệt sẽ không buông tay. Ngươi đấu không lại nàng, ta đã ám chỉ ngươi vài lần, ngươi lại làm như không hiểu."

Tiểu Yêu nói: "Đều là chuyện quá khứ , không nên nhắc lại."
 

Chương Trước:10.3  --**-- chương sau: 11.2


1686 view
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.4
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 12.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 15.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 18.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 9.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 11.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.5

Tags : Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, chương 11, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 11,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat