Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2

                         

Chương 10.2 :Bỗng dưng đất bằng nổi sóng

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Mấy ngày sau, Hoàng Đế phái người truyền chỉ dụ, triệu Chuyên Húc đi trạch châu gặp hắn.

Sau khi nhận được chỉ dụ, không khí trong Tử Kim cung rất nặng nề, Rả rích cùng các ám vệ khác đều sắc mặt nghiêm trang, toát ra tinh thần tráng sĩ sẵn sàng chịu chết , bình tĩnh kiên quyết.

Kim Huyên đi khắp nơi thu thập và phân tích lại tin tức, đương nhiên nhận thấy rõ ràng ý đồ của Hoàng Đế, khẩn cầu Chuyên Húc trăm ngàn lần không nên đi trạch châu, trạch châu là nơi cường binh chiếm giữ, Chuyên Húc một khi tới đó, sinh tử sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của Hoàng Đế, mà Hoàng Đế hiển nhiên đã hoài nghi Chuyên Húc là Hiên Viên hưu thứ hai.

Thục Huệ tuy rằng không hoàn toàn hiểu rõ tình thế nguy cấp, nhưng nàng cũng cảm giác được việc này lành ít dữ nhiều, không dám can thiệp quyết định của Chuyên Húc, vụng trộm khóc một mình, khóc đến sưng húp cả 2 mắt .

Chuyên Húc cho những tâm phúc của mình đứng lên, nói với bọn họ:
"Ta phải đi trạch châu, nếu không đi, chính là chứng thực lời gièm pha của Vương thúc, khiến cho gia gia tin tưởng ta thực sự có tâm làm phản , muốn giết hắn, sợ hãi mà trốn tội, nếu vậy gia gia có thể lập tức phái binh vây quanh Thần Nông sơn.
 Toàn bộ Hiên Viên quốc ở phía sau gia gia, binh lực lương thảo cuồn cuộn , Thần Nông sơn chỉ có thể chờ chết, ta căn bản không có biện pháp đối kháng cùng gia gia. Đến khi Thần Nông sơn bị công phá, Những người đi theo ta đều sẽ bị xử tử. Ta không muốn chết như vậy, cũng không muốn nhóm nhân tài các ngươi phải chết như vậy, thực không đáng. các ngươi là nhân tài ở khắp thiên hạ, mặc kệ ta sống hay chết, các ngươi đều phải sống."
 Ngu cương và bọn họ đều quỳ xuống, liên tiếp dập đầu với Chuyên Húc , khóc lóc, khuyên nhủ , cầu khẩn…nhưng Chuyên Húc tâm ý đã định, mặc kệ bọn họ nói gì, đều không hề thay đổi.

Rả rích cùng một đám ám vệ cầu khẩn: "Vậy Chúng ta đưa điện hạ tới trạch châu."

Chuyên Húc cười nói: "Không cần, nếu gia gia thật sự muốn giết ta, các ngươi đi cũng vô dụng, ngược lại khiến người khác chú ý, các ngươi ở ngoại thành trạch Châu chờ ta được ."

Rả rích khóe mắt đỏ hoe, đáp: "Tuân lệnh!"

Đứng ở giữa cửa điện, Tiểu Yêu lẳng lặng đi vào, nói: "muội và huynh cùng nhau tới trạch châu."

Chuyên Húc muốn mở miệng, Tiểu Yêu nhìn hắn, dùng hình miệng nói: "Đừng ép muội phản bác huynh trước mặt mọi người!"

Chuyên Húc bất đắc dĩ nói: "Được!"

Tiểu Yêu đi theo Chuyên Húc ra Vân Liễn.

Chuyên Húc che ở ngoài Vân Liễn, không cho Tiểu Yêu lên xe, Chuyên Húc nói: "Tiểu Yêu, muội thật sự không đi cần theo ta, ta nếu dám đi, nhất định có vài phần nắm chắc có thể sống trở về."

Tiểu Yêu nói: "huynh đã nắm chắc, muội vì sao không thể đi theo? Vừa vặn muội cũng lâu chưa gặp ngoại tổ phụ ."

Chuyên Húc tức giận nói: "muội thật là hồ đồ? muội đi theo ta, có ích lợi gì? muội linh lực thấp kém, thực sự trốn đều thất bại, sẽ làm liên lụy đến ta! muội có biết hay không, đây là muội tự mang phiền toái đến cho ta?"

Tiểu Yêu hung hăng đẩy Chuyên Húc ra , chui vào Vân Liễn, mạnh mẽ nói: "Cho dù là mang thêm phiền toái cho huynh, muội cũng phải đi!"

Chuyên Húc trừng mắt nhìn Tiểu Yêu, Tiểu Yêu lại làm ra bộ dạng đáng thương, ôn tồn nói: "huynh không cần lo lắng cho muội, muội tốt xấu cũng là Cao Tân Vương Cơ, cậu bọn họ tuyệt đối không dám làm bậy. Lúc này cho dù huynh đuổi muội xuống xe, muội cũng sẽ lén đi theo đến trạch châu!"

Chuyên Húc biết tính tình Tiểu Yêu, nếu để nàng lén đi theo, không bằng mang theo bên người.

Chuyên Húc bất đắc dĩ phân phó ngự giả xuất phát. Lần này đi trạch châu, Chuyên Húc chỉ dẫn theo một ám vệ, chính là ngự giả khống chế thiên mã, tên là Quân Cũng, là ám vệ cao thủ nhất.

Đến trạch châu, người hầu dẫn họ đi gặp Hoàng Đế.

Trong Chính sảnh, Hoàng Đế đang ngồi cùng Thương Lâm, Hoàng Đế dựa ở tháp thượng, Thương Lâm và 3 thần tử khác ngồi ở phía dưới.

Hơn Bốn mươi năm không gặp, Hoàng Đế càng già đi , cả người tựa như một thanh gỗ khô khốc, có thể cảm nhận rõ ràng sinh mệnh trong cơ thể hắn đang dần biến mất.

Chuyên Húc và Tiểu Yêu tiến lên dập đầu, Tiểu Yêu thăm hỏi rất lãnh đạm, ngược lại, Chuyên Húc là do Hoàng Đế tự tay nuôi nấng vài thập niên, đối với Hoàng Đế cảm tình không giống, tuy rằng cố gắng khắc chế, nhưng so với sự lãnh đạm của Tiểu Yêu, lập tức có thể nhìn ra cảm tình của Chuyên húc khi ân cần thăm hỏi
Loại đối lập này, làm cho Thương Lâm âm thầm nhíu mày, Hoàng Đế thần sắc phức tạp nhìn Chuyên Húc trong chốc lát.

Hoàng Đế ban cho Chuyên Húc và Tiểu Yêu ngồi, Tiểu Yêu cười hì hì tới gần Thương Lâm ngồi vào ghế, Chuyên Húc lần lượt quan sát, ngồi chồm hỗm tại chỗ.

Hoàng Đế hỏi Chuyên Húc cung điện Thần Nông sơn tu sửa ra sao , Chuyên Húc bẩm tấu rõ ràng cung điện nào đã sửa xong , cung điện nào đang đợi sửa chữa.
Thương Lâm trào phúng nói: "Ngươi thật có lòng, khó trách các thị tộc Trung Nguyên đều thích ngươi, ngay cả thần thị cũng đem nữ nhi gả cho ngươi . Ngươi sẽ không ở lâu tại Thần Nông sơn, hãy tới đây ở đi?"

Chuyên Húc không hé răng, coi như căn bản không nghe thấy lời Thương Lâm .

Còn lại ba thần tử Hiên Viên nói: "Điện hạ xác thực quá thân cận với Trung Nguyên thị tộc, phải biết rằng đối với bọn họ nên đề phòng!"

"Hiên Viên có rất nhiều thị tộc... Đều có rất nhiều cô nương tốt, điện hạ muốn cưới phi tử như thế nào cũng có thể lựa chọn trong Hiên Viên."

"Hành động này của Điện hạ xác thực khiến nhiều lão thần lo lắng."

Chuyên Húc vẫn ngồi im, không nói lời nào.

Hoàng Đế nhìn chằm chằm vào Chuyên Húc, đột nhiên mở miệng hỏi: "Nếu ngươi là Hiên Viên quốc quân, ngươi sẽ đối đãi như thế nào với Trung Nguyên thị tộc?"

Mọi người sắc mặt khẩn trương, không dám hít thở mạnh.

Chuyên Húc lập tức dập đầu: "Tôn nhi không dám."

"Ta hỏi thì ngươi nói, ngươi chỉ cần trả lời."

Chuyên Húc suy tư trong chốc lát, chậm rãi trả lời: "Hồng Mông khi sơ khai, thiên hạ một nhà, Đại Hoang này không có Thần Nông quốc, cũng không có Hiên Viên quốc, sau lại hưng suy thay đổi, trước có Bàn Cổ đại đế, sau có Phục Hi, Nữ Oa đại đế, hiện nay có Hiên Viên Hoàng Đế. Tôn nhi nghĩ, nếu Bàn Cổ đại đế, Phục Hi Nữ Oa đại đế sống lại, bọn họ nhất định sẽ coi Hiên Viên tộc, Thần Nông tộc như chính con dân của mình.
Chỉ có coi Trung Nguyên thị tộc như chính con dân của mình, mới có thể khiến bọn họ chân chính nhìn nhận quốc quân. Gia gia, người đánh hạ Trung Nguyên là vì cái gì? Chẳng lẽ chỉ là để ngày ngày đề phòng bọn họ sao? Tôn nhi cả gan, cảm thấy đã có quyết tâm đánh hạ, nên có quyết tâm coi Trung Nguyên như chính mình , nếu đã là chính mình, làm sao lại kiêng kị , đề phòng nhiều như vậy? Chỉ ấp và Hiên Viên thành có gì khác nhau? Thần Nông sơn và Hiên Viên sơn có gì khác nhau? Chẳng qua đều là vạn dặm giang sơn thành trì cùng Thần Sơn!"

Chuyên Húc vừa nói, Hoàng Đế vừa chậm rãi ngồi thẳng thân mình, nhanh chóng nhìn chằm chằm Chuyên Húc, ánh mắt không vui không giận, lại khiến cho bốn người còn lại trong phòng sợ hãi quỳ xuống, chỉ có Tiểu Yêu vẫn ngồi thanh thản như trước, coi như chuyện đang nhìn không có chút quan hệ đến mình.

Lát sau, Hoàng Đế nhìn về phía Thương Lâm, hỏi: "Nếu ngươi là Hiên Viên quốc quân, ngươi sẽ đối đãi với Trung Nguyên thị tộc thế nào?"

Thương Lâm vừa mừng vừa sợ, thanh âm run lên: "Nhi thần, nhi thần... Không dám!"

"Nói!"

Thương lâm lập tức trả lời: "Hiên Viên quốc là do các thị tộc Hiên Viên đánh hạ Trung Nguyên, chỉ có thị tộc này mới tận trung với Hiên Viên quốc quân, bọn họ vừa dũng mãnh lại trung tâm, thân là quốc quân nên nể trọng những thị tộc đó. Mà đối với Trung Nguyên thị tộc, nhi thần cảm thấy phụ vương nay đã đối đãi tối cơ trí. Đối vơi Trung Nguyên thị tộc , phải dùng, nhưng không thể trọng dụng, phải có thân cận, lại phải có chừng có mực, cho nên phải có trọng binh đóng xung quanh Trung nguyên, quân đội Thần Nông nguyên bản hoặc là đóng ở Tây Bắc, hoặc là chia rẽ sắp xếp trong quân đội Hiên Viên.
 đệ tử Trung Nguyên thị tộc ở trong quân đội lên chức cũng giống như đệ tử các thị tộc Hiên Viên , nhưng đều phải được bí mật phê duyệt. Hiên Viên quốc quân nếu muốn bảo trì Hiên Viên quốc hôm nay hưng thịnh, ổn định và hoà bình lâu dài, nên dựa vào Hiên Viên lão thị và các tộc nhóm sau lưng, một tay cầm vũ khí, một tay cầm rượu ngon, đối phó Trung Nguyên thị tộc."

Hoàng Đế không nói chuyện, mặt vẫn như trước không chút thay đổi, lại từ từ gật đầu.

Thương Lâm tâm hoa nở rộ, vui mừng kích động, hướng Hoàng Đế dập đầu.

Hoàng Đế nói: "Các ngươi đều đứng lên đi!"

Mấy người đều nhẹ nhàng thở ra, tự ngồi trở lại vị trí của mình. Thương Lâm nhìn Chuyên Húc, Chuyên Húc như vẫn như trước, không uể oải, cũng không khẩn trương.

Thương Lâm nội tâm tính toán một hồi, lặng lẽ liếc sang một thần tử khác.

thần tử kia đứng lên, tấu nói: "Bệ hạ, về chuyện thích khách vẫn chưa tra ra kết quả, hình xăm là manh mối duy nhất, có lẽ để Chuyên Húc điện hạ hỗ trợ tham tường một chút."

Hoàng đế nói: "Được, ngươi đem chuyện có liên quan đến thích khách nói cho Chuyên Húc nghe."
thần tử kia hẳn là tu hành thổ linh, thổ linh ngưng tụ thành hai nam tử trông rất sống động, mỗi nam tử ngực trái đều xăm một hoa văn phức tạp, thần tử chỉ vào hình xăm nói:
"Hình xăm chỉ hình thành nếu gặp mộc và chất lỏng, y sư phán đoán ít nhất đã có ba mươi năm. Đại Hoang đều biết nếu mộc là mộc của Nhược Thủy thần tộc, chưa được Nhược Thủy tộc cho phép, bất luận kẻ nào đều không thể đến gần, sao lại có người có khả năng bẻ được mộc chi? Điện hạ có thể cho chúng ta một lời giải thích?"

Chuyên Húc nói: "Ta không biết, đã vài thập niên lão tộc trưởng Nhược Thủy không có nói tới chuyện mộc chi bị tổn hại."

Thần tử nói với Hoàng Đế tấu: "Thứ lỗi thần lớn mật, trước mắt người bị nghi ngờ nhất là Chuyên Húc điện hạ. Vì sự an toàn của bệ hạ, thần tấu thỉnh bệ hạ tạm thời giam cầm điện hạ. Khi tra được hung phạm,sẽ trả lại sự trong sạch cho điện hạ."

Tiểu Yêu xì một tiếng châm biếm: "Nếu tra không được, là giống đối phó với cậu tám, giam cầm cả đời, có gì khác với việc giết cậu lục đâu?"

Một lão thần tử tự cao là thân phận lão thần, trách mắng: "Chúng Ta đang nghị sự, thỉnh Cao Tân Vương Cơ tự trọng, không cần tự tiện xen vào!"

Tiểu Yêu cười lạnh: "Tốt, năm đó Hiên Viên bị Xi Vưu bức đến dưới Hiên Viên thành, sao không có ai nói với mẹ ta những lời này? Ngươi thật có khí phách, lúc ấy ngươi đang ở chỗ nào, lại để mẹ ta lãnh binh xuất chinh? Ngươi đem mẹ ta trả lại cho ta, ta lập tức câm miệng!"

Lão thần tử tức giận đến đỏ mặt, lại không thể cãi lại, chỉ quỳ xuống, kêu lên: "Thỉnh bệ hạ làm chủ giúp vi thần!"

Hoàng Đế thản nhiên nói: "Ngươi đường đường là một lão thần cao tuổi, lại đi so đo với một tiểu cô nương sao?"

Lão thần đỏ mặt dập đầu nói: "Là thần thất lễ ."

Thương Lâm nói với Tiểu Yêu: "Lục đệ cùng Bát đệ đều có lòng gây rối, ý đồ mưu hại phụ vương, phụ vương xử trí thập phần công bằng, Vương Cơ chẳng lẽ cảm thấy phụ vương xử trí sai sao? Vương Cơ rốt cuộc là đồng tình với họ, hay là đồng tình với Chuyên Húc?"

Tiểu Yêu cảm thấy lời nói vừa rồi của mình thất thố , có chút lo lắng, có lỗi nhìn vào mắt Chuyên Húc, Chuyên Húc nói với Thương Lâm: "Vương thúc là đang nghị tội của ta, hay là nghị tội Tiểu Yêu ?"

Thương Lâm không hề ép hỏi Tiểu Yêu, nói với Hoàng Đế: "Phụ vương một người an nguy, quan hệ đến toàn bộ an nguy của Hiên Viên quốc, sự tình thích khách quan trọng, thỉnh phụ vương vì an nguy của thiên hạ, cẩn thận xem xét."

Hoàng Đế cúi đầu trầm tư, tất cả mọi người đều khẩn trương nhìn Hoàng Đế.

Tiểu Yêu đột nhiên nói: "Ngoại gia, ta có lời muốn nói."

Thương Lâm toan mở miệng, Hoàng Đế liếc mắt một cái, hắn liền im miệng, Hoàng Đế ôn hòa nói với Tiểu Yêu: "Con nói đi."
Tiểu Yêu hỏi Thương Lâm cùng ba vị thần tử: "Các ngươi cảm thấy Chuyên Húc là người thông minh, hay là người ngu ngốc đây?"

Thương Lâm không hé răng, ba thần tử liếc nhìn nhau một cái, thấy Hoàng Đế nhìn bọn họ, hiển nhiên chờ bọn hắn trả lời, một thần tử nói: "Điện hạ đương nhiên là người thông tuệ ."

Tiểu Yêu nói: "Thiên hạ đều biết Nhược Thủy tộc và Chuyên Húc có quan hệ, nếu hình xăm mộc nước trên ngực tử sĩ có xăm 2 chữ 'Chuyên Húc', Vậy các ngươi đều là Hiên Viên trọng thần, tại Kế Đô hội dưỡng vài tử sĩ, giúp các ngươi làm chút chuyện ám muội  , các ngươi sẽ xăm trên ngực tử sĩ đó tên của các ngươi?" (chỗ này hơi lủng củng, mình edit cũng cảm thấy khó hiểu, nhưng không biết sửa thế nào, hihi)

Ba cái thần tử tức giận đến nói: "Vương Cơ đừng nói bậy!"

Tiểu Yêu châm chọc nói: "Người nào giá họa cho Chuyên? Sao Ngu ngốc như vậy? nếu Dùng hình xăm mộc nước, chẳng phải e sợ người khác không biết thích khách là do Chuyên Húc phái đi sao? cậu năm, người sẽ cho tử sĩ của chính mình khắc lên trên người hai chữ 'Thương Lâm' sao? Ta xem ngươi tuyệt đối không làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy, ngươi cảm thấy so với ngươi, Chuyên Húc sẽ làm sao?"

Thương Lâm phẫn nộ hét lên: "Cao Tân cửu dao, ngươi..."

Tiểu Yêu cười tủm tỉm nói: "Bất quá, người giá họa cũng thực thông minh! Hắn rõ ràng Chỉ muốn đế vương sinh nghi ngờ, sát khí cùng nhau, hình xăm bất quá chỉ là lời dẫn, muốn căn cứ vào đó dựng lên ý đồ gây rối! nhóm Vương tử có mấy người thật sự sạch sẽ? Nếu ngoại gia hiện tại cẩn thận đi thăm dò cậu, tuyệt đối cũng có thể vơ vét ra một đống ý đồ chính xác. Những thứ kia thực có thể đại biểu rằng cậu có ý đồ muốn mưu phản sao? Đương nhiên không phải! Đó chẳng qua thuyết minh cậu muốn cái vị trí kia."
Tiểu Yêu nhìn Hoàng Đế, cao giọng hỏi: "Thân là con cháu Hiên Viên Hoàng Đế, muốn, có gì sai sao?"

Thương Lâm nói: "Muốn không hề sai, có thể tưởng tượng sát..." (???, ^.^)

Hoàng Đế lệnh Thương Lâm hạ tay xuống, đánh gãy của hắn nói: "Các ngươi đều lui ra."

Thương Lâm vội vàng nói: "Phụ vương..."

Hoàng Đế nhìn Thương Lâm, thương lâm lập tức cúi đầu đáp: "Vâng!" Cùng ba thần tử kia cung kính lui đi ra ngoài.

Hoàng Đế hỏi Chuyên Húc: "Ngươi thật sự muốn giết ta sao?"

Chuyên Húc quỳ xuống: "Không phải con."

Hoàng Đế lạnh lùng hỏi: "Ngươi ở Thần Nông sơn chính là để sửa chữa cung điện sao?"

Chuyên Húc lòng bàn tay đổ mồ hôi, cung kính trả lời: "Tôn nhi vẫn ghi nhớ lời gia gia dạy, cố gắng làm tốt bổn phận của mình."

Hoàng Đế nhìn chằm chằm Chuyên Húc, Chuyên Húc im lặng không dám động đậy , sau một lúc lâu, Hoàng Đế nói: "Ta tin lần này thích khách không phải ngươi làm chủ. Ngươi trở về đi!" Chuyên Húc dập đầu ba cái đầu, sau đó đứng lên.

Tiểu Yêu quỳ xuống, dập đầu cáo từ: "Cám ơn ngoại gia." Lúc này lời nàng nói lên có rất nhiều chân thành, tươi cười ngọt ngào cùng ông ngoại.

Hoàng Đế cười rộ lên: "Ngươi ý, nếu là nam nhi, không biết còn làm loạn tới mức nào!"

Tiểu Yêu cười nói: "Còn loạn như thế nào được? Cho dù con muốn thử, cũng lại là chém giết để cướp lấy vị trí của phụ vương con."

Hoàng Đế nói: "《 Thần Nông bản thảo kinh 》 hẳn là ở trong tay con! Y thuật Của con rốt cục học đến mức nào rồi?"

Tiểu Yêu đoán Hoàng Đế muốn nàng kiểm tra thân thể cho hắn, thành thực trả lời: " y thuật của con xa xa không bằng độc thuật. Bất quá, ngoại gia muốn con giúp người xem mạch, con sẽ cố hết sức."

Hoàng Đế thở dài, cười nói: "Cho con xem bệnh, cần có dũng khí, ta còn muốn sống." Tiểu Yêu cười làm mặt quỷ với Hoàng Đế.

Hoàng Đế nói: "Các con đi đi!"
 

Chương trước 10.1 ---***--- Chương sau: 10.3


1634 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.7
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 6.4
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.8 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 8.8
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 16.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 11.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 10.2

Tags : Trường tương tư tập 2, Tố trung tình, chương 10, đồng hoa, Truong tuong tu tap 2, To trung tinh, chuong 10, dong hoa,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat