Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.1

                         

Chương 9.1 : Gió trở về, gửi trân trọng

Editor: Gọi Gió

(Xem mục lục)

Hơn một năm sau, ở chỉ ấp thành,Tiểu Chúc Dung làm chủ hôn, Chuyên Húc cưới thần thị đích nữ Thục Huệ, lập làm làm sườn phi, Thất vương tử Hiên Viên Vũ Dương tới chỉ ấp, lấy thân phận trưởng bối của Chuyên Húc, thay mặt Hoàng Đế ban thưởng cho Thục Huệ.

Chuyên Húc là tôn tử duy nhất của Hiên Viên Hoàng Đế và Luy Tổ vương hậu, thần thị là bộ tộc đứng đầu Trung Nguyên lục đại , tuy rằng nghi lễ cưới sườn phi không tính là long trọng, nhưng khách khứa đến từ Đại Hoang cũng không thiếu.

Luy Tổ nương nương xuất thân từ tứ thế gia Tây Lăng thị, tộc trưởng Tây Lăng thị, đường cữu của Chuyên Húc đích thân mang theo con tới tham dự hôn lễ, lần đầu tiên chính thức biểu lộ Tây Lăng thị ủng hộ Chuyên Húc , Việc này không ngoài  ý muốn của các thị tộc ở Đại Hoang, dù sao Chuyên Húc cũng là huyết mạch của Luy Tổ nương nương, Tây Lăng thị ủng hộ hắn là chuyện đương nhiên.

Thị tục đáng sợ nhất Đại Hoang là Quỷ Phương thị thần bí, xưa nay vẫn tự do ở Đại Hoang , đối với mọi chuyện đều bàng quan hờ hững, cư nhiên phái đệ tử đưa lễ trọng tới —— cửu chu hồi hồn thảo. Khi lễ vật trình lên khi, tất cả mọi người đều im lặng, cửu vi tôn của Quỷ Phương thị dường như đối với Chuyên Húc rất kính trọng, mọi người phỏng đoán , Quỷ Phương thị cũng lựa chọn ủng hộ Chuyên Húc.

Tứ thế gia thái độ mập mờ chính là Xích Thủy thị và Đồ Sơn thị , tuy rằng mọi người đều nghe nói Phong Long và Chuyên Húc thường xuyên qua lại, nhưng Phong Long không phải tộc trưởng, chỉ cần tộc trưởng Xích Thủy một ngày không tỏ rõ thái độ, Việc qua lại này mới có thể được coi là thực.

hôn lễ này của Chuyên Húc, các tộc trưởng đều tới tham gia, các trưởng lão đều bề bộn công việc, càng không ngừng quan sát, không ngừng phân tích, chỉ e sợ không cẩn thận phán đoán sai lầm, sẽ rước lấy đại họa cho thị tộc.

Bởi vì Tây Lăng tộc trưởng không quản đường xa vạn dặm đến đây, Chuyên Húc cảm thấy để cho người khác tiếp đãi đều không đủ phân lượng, bản thân hắn lại không phân thân ra nổi, cố ý phân phó Tiểu Yêu đi tiếp đãi Tây Lăng tộc trưởng.

Tây Lăng tộc trưởng vừa thấy Tiểu Yêu, sửng sốt một lát, không chờ Tiểu Yêu mở miệng, liền thở dài: "Vừa nhìn thấy ngươi, đã biết ngươi là huyết mạch của Luy Tổ nương nương."

Tiểu Yêu cung kính cầm lấy hành lý của Tây Lăng tộc trưởng: "Ngày bà Ngoại còn sống, Tiểu Yêu có gặp qua cậu."

Tiểu Yêu là Cao Tân Vương Cơ, căn bản không nên lễ tiết với Tây Lăng tộc trưởng như vậy, Nhưng cách tiểu yêu xưng hô đã cho thấy chỉ luận theo huyết thống, không luận theo thân phận, đã thấy được thập phần chân thành. Tây Lăng tộc trưởng thoáng bất ngờ, trong lòng cao hứng, đem nhi Tử Tây lăng Thuần của mình giới thiệu cho Tiểu Yêu , Tây Lăng thuần hành lễ, ngượng ngùng kêu lên: "Biểu tỷ."

Tiểu Yêu mím môi cười rộ lên, đáp lễ lại.

Tiểu Yêu sợ A Niệm lại gây sự, luân mang theo A Niệm ở bên người, chỉ vào A Niệm nói với Tây Lăng thuần: "Đây là muội muội của ta, Thuần đệ cũng theo và biểu ca gọi nàng là A Niệm đi!"

Tây Lăng thuần hướng A Niệm hành lễ, A Niệm mặc dù rầu rĩ không vui, nhưng dù sao cũng lớn lên ở vương tộc, cấp bậc lễ nghĩa đều thông hiểu, học theo Tiểu Yêu, đáp lễ lại.

Tây Lăng tộc trưởng không khỏi vừa lòng cười gật gật đầu.

Giờ lành đã đến, trong tiếng nhạc cổ, Chuyên Húc và Thục Huệ hành lễ bái đường.

Tiểu Yêu vừa xem lễ cùng Tây Lăng tộc trưởng, vừa gắt gao cầm tay A Niệm, may mắn A Niệm cũng không gây sự, vẫn cúi đầu, coi như hóa thành một cái đầu gỗ.

Nhìn Chuyên Húc cẩn thận tỉ mỉ hành lễ, Tiểu Yêu trên mặt vẫn duy trì nét cười, nhưng nội tâm không chút vui mừng. Gian nan vất vả, lang bạc trong giang hồ, nàng và Chuyên Húc đều trưởng thành, Chuyên Húc cũng đã thành hôn . Nhưng hôn lễ này đúng là không giống như Tiểu Yêu tưởng tượng .

Chuyện cũ lần lượt hiện ra trước mắt: còn nhớ rõ khi đại cữu cữu cùng Thần Nông Vương Cơ long trọng hôn lễ, nàng và Chuyên Húc cãi nhau, Chuyên Húc nói nữ nhi gả ra ngoài như bát nước hắt đi ; cũng nhớ rõ sau đó tứ cữu nương tự sát, Chuyên Húc hàng đêm mơ thấy ác mộng, nàng an ủi hắn nói muội sẽ vĩnh viễn ở cùng huynh, Chuyên Húc lại nói muội sớm hay muộn cũng lập gia đình, cũng sẽ rời xa ta, nàng một lòng nói muội sẽ không gả cho người khác, muội gả cho huynh...

Cách rất nhiều bóng người, âm nhạc huyên nháo , Chuyên Húc hướng nhìn ra Tiểu Yêu, bốn mắt gặp nhau, cả hai trên mặt đều không có chút vui sướng tươi cười: mặc kệ ra sao, ít nhất chúng ta cũng khỏe mạnh còn sống, chỉ cần tiếp tục khỏe mạnh mà sống, hết thảy đều không quan trọng!

sau khi kết thúc buổi lễ, người chủ trì mời khách quan ngồi vào vị trí.

Tứ thế gia địa vị đặc thù, hơn nữa có tam tộc Hiên Viên, Thần Nông, Cao Tân, ghế của thất thị tộc đều thiết lập tại phòng trong, cách một bức rèm che, bên ngoài là ghế ngồi của các thị tộc khác trong Đại Hoang, bởi vì khách khứa rất đông, khách ở phòng trong vẫn ngồi xuống ngoài phòng.

Tuấn Đế phái Nhục thu cùng Câu Nhọn tới chúc phúc Chuyên Húc, Câu Nhọn cũng là đồ đệ của Tuấn Đế, giống như Chuyên Húc cũng đến từ ngoại tộc, lẻ loi một mình ở Cao Tân. Hắn tính tình lại rất quái đản, Nhưng Chuyên Húc là người hiền hoà khoan dung, cho nên hắn và Chuyên Húc quan hệ rất tốt.

Tiểu Yêu cùng biểu cậu và biểu đệ đi vào phòng trong. A Niệm vừa thấy người quen, lập tức chạy tới bên cạnh Nhục thu, Tiểu Yêu cùng biểu đệ một trái một phải ngồi bên cạnh biểu cậu.

Tất cả mọi người đều đứng lên, bởi vì duyên cớ của Hiên Viên vương hậu Luy Tổ nương nương, ngay cả Vũ Dương cũng đứng lên, chào vấn an Tây Lăng tộc trưởng.

Tây Lăng tộc trưởng cùng Vũ Dương hàn huyên vài câu, lại cùng Nhục thu khách sáo hai câu. Hinh Duyệt và Phong Long cùng nhau vội tới hành lễ với Tây Lăng tộc trưởng, Tây Lăng tộc trưởng và bọn họ liền như rất thân cận , lấy thân phận trưởng bối này, cái trưởng bối kia ân cần thăm hỏi một lần, lại nói tiếp như không dứt.
 Tây Lăng tộc trưởng nhìn thấy Cảnh vẫn cúi đầu, trầm mặc ngồi ở ghế thượng, mang theo vài vãn bối đi qua, ra vẻ tức giận nói: "Cảnh, ngươi thật vô lễ!"

Thuần và Cảnh cũng quen biết, hoạt bát nói: "Cảnh ca ca, lần trước ta thấy ngươi, ngươi vẫn rất hòa ái dễ gần , ví sao mới một năm không gặp, liền trở nên lạnh lùng như vậy ?"

Cảnh đứng lên, mỉm cười chào Tây Lăng tộc trưởng, Tây Lăng tộc trưởng và Thuần đều sửng sốt, Hai bên tóc Cảnh không ngờ có vài tia đầu bạc, Thuần vẫn mang tính cách thiếu niên, thất thanh hỏi: "Cảnh ca ca, ngươi làm sao vậy?"

Tây Lăng tộc trưởng quét mắt liếc hắn mắt một cái, Thuần lập tức nói không ra tiếng. Tây Lăng tộc trưởng cười hỏi thăm Thái phu nhân, Cảnh nhất nhất trả lời.

Tiểu Yêu đã hơn một năm qua chưa thấy Cảnh, nhìn thấy hắn như vậy, Tiểu Yêu vẫn duy trì nét cười, lẳng lặng đứng phía sau Tây Lăng tộc trưởng. Còn nhớ rõ trong biển Quy Khư, khi hắn thả tóc quan, lòng nàng bỗng động tình, cũng nhớ rõ khi vành tai và tóc mai chạm vào nhau, nàng chỉ thấy xung quanh hắn, một đầu tóc đen, lòng tràn đầy tình ý. Tất cả mọi chuyện vui vẻ như mới hôm qua, hôm nay cũng đã là tóc đen nhiễm sương, tình ý gãy.

Tiểu Yêu cảm thấy tâm tư như bị một bàn tay xé nát , đau đến vỡ vụn, nàng lại vẫn như trước ý cười trong suốt. Đột nhiên, lòng nàng kịch liệt nhảy dựng lên , Tiểu Yêu không duy trì được nét cười, giống như một người có duy trì thể sắc mặt không đổi, chịu được đao kiếm đâm vào đau đớn, nhưng không có cách nào khống chế hô hấp của mình. Tiểu Yêu không khỏi vỗ về ngực mình, hít sâu mấy hơi.

Hinh Duyệt đỡ lấy nàng, lo lắng hỏi: "Ngươi không sao chứ?"

Tiểu Yêu mạnh mẽ cười , lắc đầu, Tây Lăng tộc trưởng thấy sắc mặt nàng đỏ lên, liền nói: "Ta quên rằng thân thể con không được tốt , mau ngồi xuống nghỉ ngơi một lát."

Hinh Duyệt giúp Tiểu Yêu ngồi vào ghế cùng Cảnh.

Cảnh vô cùng lo lắng một tay cầm cổ tay Tiểu Yêu, một tay nắm chén rượu. Tất cả mọi người đều biết Đồ Sơn thị có chướng thuật ngũ cảm, dùng để trị đau nhất nhanh và tiện, cho nên cũng không cảm thấy kỳ quái.

Tâm tư lại như trước kịch liệt nhảy lên, máu trong toàn thân nàng cũng nhảy lên, Tiểu Yêu nhịn không được thì thào nói: "Tương Liễu, ngươi có để cho ta yên không?"

Những người khác chỉ mơ hồ nghe được, hoàn toàn không để yên, Cảnh ngồi gần nhất, lại rất quen thuộc Ngữ Thanh của Tiểu Yêu, nghe rất rõ ràng.

Tim đập chậm rãi rồi khôi phục bình thường, Tiểu Yêu nhẹ nhàng gỡ tay Cảnh: "Cám ơn, ta tốt lắm."

Cảnh thu tay về, tay nắm thành quyền, mạnh mẽ áp chế mọi cảm xúc.

Tiểu Yêu đứng lên, khách khí thi lễ với hắn, lui đến phía sau thuần và Tây Lăng tộc trưởng, Tây Lăng tộc trưởng nói: "Chúng ta cùng ngồi đi!"

Tây Lăng tộc trưởng mang theo Tiểu Yêu và Thuần đi tới phía đối diện, ngồi cùng Xích Thủy thị, bên cạnh là chỗ ngồi của Cao Tân và Quỷ Phương .

Cảnh hỏi Hinh Duyệt: "Muội không phải nói là bệnh của nàng tốt lắm sao?"

Hinh Duyệt oán giận nói: " chính Chuyên Húc nói với muội và ca ca là bệnh của Tiểu Yêu bệnh tốt rồi, nếu huynh không tin muội, về sau đừng hỏi muội chuyện của Tiểu Yêu!"

Phong Long nháy mắt ra dấu với Cảnh: "Ngươi hôm nay tốt nhất chớ chọc giận nàng!"

Chuyên Húc thân hỷ phục tiến vào kính rượu, mọi người đều hướng hắn chúc: "Chúc mừng, chúc mừng!"

Hinh Duyệt mỉm cười nói: "Chúc mừng!" Đem chén rượu uống một hơi cạn sạch.

A Niệm hôm nay vẫn phụng phịu, nhìn thấy Hinh Duyệt như vậy còn có thể cười, nàng cũng cưỡng ép mình gượng cười, kính Chuyên Húc một chén rượu: "Chúc mừng!"

Tiểu Yêu lại trầm mặc cùng mọi người uống một ly, Chuyên Húc cười tạ ơn mọi người chúc phúc, đi ra bên ngoài kính rượu tân khách khác.

Tiểu Yêu thấp giọng hỏi thuần: "Thuần đệ, có khả năng uống rượu không?"

Thuần ngượng ngùng nói: "Cổ Thục hảo liệt rượu, ta là cổ Thục nam nhi, tự nhiên có thể uống."

Tiểu Yêu nói: "Hôm nay tân khách nhiều, ngươi đi theo biểu ca, chiếu cố rượu giúp biểu ca một chút."

Đây là coi hắn như huynh đệ, không hề khách khí, thuần vui vẻ đáp: "Được." Lặng lẽ đứng dậy, chuồn ra đi tìm Chuyên Húc .

Tây Lăng tộc trưởng cười mỉm nói với Tiểu Yêu: "Trước khi đến, chỉ sợ các con chưa gặp mặt, trong chốc lát nhất thời chưa thể thân cận, không nghĩ tới con và Chuyên Húc dễ dàng nhận ra người thân, thuần cũng cùng các con hợp ý, rất tốt, rất tốt!"

Tiểu Yêu nói: "Con cùng biểu ca ở bên cạnh ngoại tổ mẫu thời gian rất lâu, thường nghe người nói về quê cũ, ngoại tổ mẫu vẫn rất muốn trở về."

Tây Lăng tộc trưởng thở dài: "Những năm gần đây, Tây Lăng thị thực không dễ dàng, Chuyên Húc lại càng không dễ dàng, ngày sau huynh đệ tỷ muội các con hãy giúp đỡ lẫn nhau."

"Tiểu Yêu ghi nhớ."

Tây Lăng tộc trưởng nói: "Ta muốn ra ngoài cùng các lão bằng hữu uống vài chén, tự ôn chuyện cũ, con không cần chú ý lão nhân này, tự tìm bằng hữu chơi đi."

Tiểu Yêu biết bọn họ lão nhân ôn chuyện khẳng định có nội dung khác, nói không chừng biểu cậu muốn giúp đỡ Chuyên Húc lại mượn sức những người này, đáp: "Vâng, cậu có việc thì sai tỳ nữ tìm con là được."

Tiểu Yêu thấy Nhục thu rót rượu cho A Niệm , hiểu được Nhục thu lại giở mưu ma chước quỷ, nàng liền mừng rỡ thoải mái, cười chắp tay cám ơn nhục thu, nhục thu cười đáp lại.

Tiểu Yêu dặn dò Hải Đường: "Nếu Vương Cơ say, ngươi hãy mang nàng trở về Tử Kim cung."

Hải Đường đáp vâng, Tiểu Yêu mới yên tâm rời đi.

Tiểu Yêu cúi đầu, lặng lẽ đi qua chỗ ngồi của mọi người.

Ra đến bên ngoài, nàng thở phào nhẹ nhõm.

Một Tràng âm thanh náo nhiệt truyền đến, Tiểu Yêu tùy ý nhìn lướt qua, khóe mắt lại nhảy lên, dừng bước, ngưng thần nhìn lại. Một đám năm nam nhân đang đấu rượu tìm vui, Phòng Phong Bội mặc cẩm bào màu trắng, lười biếng cười.

Tiểu Yêu ra lệnh cổ trong cơ thể, nhưng hắn không có chút phản ứng, Tiểu Yêu chán nản, đây rốt cuộc là nàng dưỡng cổ, hay là Tương Liễu dưỡng cổ? Tương Liễu có thể khống chế nàng, nàng lại hoàn toàn không thể khống chế Tương Liễu! Chẳng lẽ cổ cũng hiểu được nên bắt nạt kẻ yếu?

Phòng Phong Bội nhìn ra phía tiểu yêu, tưởng rằng Tiểu Yêu rời đi, nàng lại chậm chạp không cử động.

Phòng Phong Bội mang theo bầu rượu, đi tới chỗ tiểu yêu.

Tiểu Yêu xoay người, không nhanh không chậm đi ra, Phòng Phong Bội tùy ý theo sau nàng, âm thanh huyên nháo dần dần biến mất.

Đi Thật xa, đã thấy trong không khí thoang thoảng mùi hoa Đinh Hương, Tiểu Yêu đi theo hướng mùi Hương tỏa ra , nhìn thấy vài cây Đinh Hương , hoa nở rậm rạp, trên cỏ rơi rụng vài cánh hoa .

Tiểu Yêu ngồi xếp bằng trên cỏ, Phòng Phong Bội dựa vào cây Đinh Hương uống rượu.

Tiểu Yêu nhìn hắn, hắn cười nhìn Tiểu Yêu. Tiểu Yêu không nói lời nào, hắn dường như cũng không tính nói chuyện.

Cuối cùng Tiểu Yêu mở miệng trước: "Ngươi có tham dự hôn lễ của Cảnh và Ý Ánh ?"

"Tiểu muội cùng Đồ Sơn tộc trưởng thành hôn , ta đương nhiên là phải đi ."

"Trong lòng ta khó chịu, ngươi đều có cảm giác sao?" Tiểu Yêu sắc mặt đỏ lên, trong đầu xấu hổ. Tâm tư sở dĩ ẩn sâu bên trong thân thể, là tình cảm trong cõi lòng, mặc kệ thương tâm hay vui mừng, đều là cảm xúc riêng tư. Nhưng hiện tại, tâm tư của nàng lại hiện ra trắng trợn trước mặt Tương Liễu, nàng cảm thấy bản thân như không mặc quần áo, thoát y cho Tương Liễu xem.

Tương Liễu nhẹ giọng cười rộ lên: " nếu Ngươi sợ cái gì cũng bị ta cảm nhận được, thì đừng dồn ép chính mình, ngươi không đau lòng, ta cũng sẽ tốt hơn một chút."

Tiểu Yêu nghe được hắn nói nửa câu sau, lập tức tinh thần rung lên, hỏi: " thân thể Ta có chín phần đau đớn, đến trên người ngươi chỉ còn một phần, trong lòng ta đau đớn vài phần, ngươi lại đau vài phần sao?"

Tương Liễu thẳng thắn nói: "Là đúng! tâm Ngươi đau vài phần, lòng ta liền đau vài phần, thì tính sao? Không lẽ ngươi tính dùng cách này đối phó với ta?"

Tiểu Yêu suy sụp, đúng vậy! Thân thể đau đớn có thể do tự mình đâm bị thương . Nhưng, thương tâm cùng vui vẻ lại không thể làm giả.

Tương Liễu đột nhiên nói: "Ta có thể đôi khi nhận làm sát thủ."

Tiểu Yêu khó hiểu nhìn Tương Liễu, Tương Liễu chậm rãi nói: "Chỉ cần ngươi trả tiền, ta có thể giúp ngươi giết chết Phòng Phong Ý Ánh cùng của nàng."

Tiểu Yêu cười khổ: " Đây thật đúng là chủ ý của Ngươi!"

Tương Liễu giống như thực như giả nói: "Ngươi về sau đừng buồn chán, ốm đau, gây phiền toái cho ta , nói không chừng ta sẽ quyết định đem ngươi đi giết!"

Tiểu Yêu bất mãn: "Năm đó cũng không phải ta bắt buộc ngươi chịu cổ."

"Năm đó, ta biết ngươi thực sự vô dụng, khẳng định sẽ thường xuyên bị thương, nhưng không nghĩ tới ngươi lại vô dụng như vậy, ngay cả tâm tư của chính mình cũng đều không bảo đảm."

Tiểu Yêu há miệng thở dốc, muốn cãi lại, lại im lặng, buồn bã ỉu xìu cúi đầu, như một gốc cây héo rũ hướng Nhật Quỳ.

Một con thiên mã chầm chậm chạy tới, Tương Liễu lập tức nhảy lên: "Đi không?"

Tiểu Yêu ngẩng đầu, nhìn Tương Liễu: "Đi đâu?"

"Đi ra biển."

Tiểu Yêu do dự, nơi này không phải trấn Thanh Thủy, đại hải cách Trung Nguyên rất xa.

Tương Liễu không thúc giục Tiểu Yêu, tay kéo dây cương, ngắm nhìn phía chân trời. Thiên mã cũng không dám ra tiếng, ở yên tại chỗ nhẹ nhàng đạp vó ngựa.

Tiểu Yêu lại không thể áp chế khát vọng đối với trời cao biển rộng, mạnh mẽ đứng lên: "Chúng ta đi tới biển."

Tương Liễu quay đầu, vươn tay tới chỗ Tiểu Yêu.

Tiểu Yêu cầm tay hắn, nhảy lên lưng thiên mã.

Thiên mã cảm giác được có thể xuất phát, kích động ngẩn đầu lên trời. Tương Liễu run lên, vội kéo dây cương, thiên mã bay lên trời.

Miêu phủ từ chỗ tối vọt ra, lo lắng gọi: "Vương Cơ!"

Tiểu Yêu nói: "Nói với ca ca, ta rời đi vài ngày."

Thiên mã bay ra khỏi chỉ ấp, Tương Liễu liền đổi bạch điêu.

Tiểu Yêu ngồi trên lưng bạch điêu, nhìn Tương Liễu.
Nàng hỏi: "Ngươi không thể biến đổi nhan sắc sao?"

Tương Liễu nói: " nhan sắc chỉ dùng để làm dược thảo, không phải linh lực biến ảo." (đoạn này nghe không hiểu lắm, mình chỉ có thể để như vậy)

"Vì sao lựa chọn phương thức phiền toái như vậy?"

"Lần đầu tiên sợ làm hỏng, sau thành thói quen mà thôi."

Tiểu Yêu nhìn mây trắng bay từ từ bên cạnh, nghĩ Tương Liễu cũng từng ngốc nghếch khẩn trương, không khỏi bật cười.

Tương Liễu dường như biết suy nghĩ của nàng, thản nhiên nói: "Lúc mới bắt đầu, ác nhân cùng bình thường giống như thiếu niên."

ý cười trên mặt Tiểu Yêu dần dần rút đi.

Chương trước: 8.4 --**-- Chương sau: 9.2


1735 view
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 13.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.7
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.1
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 8.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 14.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 10.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 9.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 17.5
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 12.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 1.2
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 5.5
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 2.3
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 13.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.3
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 7.6
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - Chương 4.2
Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1 Trường tương tư tập 2 (Tố trung tình) - chương 14.1
Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.2 Trường tương tư tập 3 (Tư vô nhai) - chương 15.2

Tags : Trường tdương tư tập 2, Tố trung tình, chương 9, Truong tduong tu tap 2, To trung tinh, chuong 9,
Shopthao.com - Bán buôn bán lẻ hàng tiện ích giá rẻ nhất - 093 688 5764

Chủ đề

Home
Truyen ngon tinh hay
Mẹo vặt

Add by Google chào mừng bạn ghé thăm website vanvat.biz của tác giả Nguyễn Nhất Linh, website sưu tầm cơ sở dữ liệu hình ảnh và mọi thứ, vạn vật trên đời. van vat - Xem thêm nhiểu truyen ngon tinh hay tại thảo truyện.com Viem tai giua

van vat